skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội uy tín

Trung tâm Kế Toán Hà Nội thông báo mở ra khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội; đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên có mong muốn nâng cao nghiệp vụ. Khóa học có thêm hình thức học trực tuyến dành cho những học viên không thể tham gia trực tiếp. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nhanh chóng theo quy định của bộ tài chính.

Khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội

Vì sao khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội được nhiều học viên quan tâm?

Nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng tại các doanh nghiệp ngày một tăng. Đây là cơ hội để những người làm công tác kế toán thăng tiến; nâng cao thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên để trở thành kế toán trưởng thì bạn cần phải có năng lực chuyên môn cao; am hiểu luật và có tư duy quản lý. Việc tham gia các khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội chính là cơ hội để bạn nâng cao nghiệp vụ.

Khóa học kế toán trưởng sẽ cung cấp các kiến thức quan trọng; các kiến thức cần thiết đối với vị trí kế toán trưởng. Học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức tầm vĩ mô; hiểu rõ bản chất công tác kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Thông qua khóa học để thành thạo công việc nhanh chóng; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra khóa học sẽ giúp các học viên dễ dàng nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng; căn cứ quan trọng để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.

Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có hình thức học online tiện ích dành cho mọi đối tượng học viên. Không cần phải tới trung tâm mà học viên hoàn toàn có thể học tại nhà. Thông qua phần mềm hỗ trợ trực tuyến học viên sẽ đăng nhập vào lớp học nhanh chóng. Kết thúc khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội; học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm. Chỉ cần ôn tập và tham gia đầy đủ các buổi học; học viên sẽ dễ dàng nhận được chứng chỉ bồi dưỡng.

Khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội đào tạo theo các nội dung sau

Khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội

Chương trình đào tạo của khóa học kế toán trưởng được biên soạn theo khung quy định do bộ tài chính ban hành. Bao gồm 11 chuyên đề chính từ cơ bản tới nâng cao về công việc của kế toán trưởng trong một bộ máy kế toán. Giảng viên sẽ đi sâu bằng các tình huống thực tế; giúp học viên lĩnh hội nhanh chóng và có đủ kiến thức chuyên môn cần thiết.

Bên cạnh đó khóa học kế toán trưởng còn đi sâu vào các kỹ năng hạch toán; quản lý các khoản chi cho doanh nghiệp. Các kỹ năng về quản lý chứng từ mua bán, xuất nhập, các khoản phải trả trong doanh nghiệp. Những kỹ năng đối soát hàng tồn; thủ thuật tìm ra sai sót và có hướng giải quyết phù hợp.

Khóa học kế toán trưởng sẽ đào tạo các kỹ năng theo dõi, đánh giá các khoản đầu tư. Trích khấu hao tài sản cố định; lên kế hoạch và kiểm soát nguồn tài chính hiệu quả. Các kỹ năng kê khai thuế; vận dụng các quy định trong luật Thuế, kế toán Việt Nam vào tình huống thực tế.

Những ưu đãi dành cho học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong ít các đơn vị cung cấp khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội dưới 2 hình thức online và offline song song nhau. Thời lượng cũng như nội dung học đều giống nhau và học viên vẫn sẽ dễ dàng lĩnh hội được nhiều kiến thức.

Học phí khóa học kế toán trưởng đang có chương trình ưu đãi giảm giá sâu cho mỗi học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Cụ thể với giá gốc 3 triệu nay giảm chỉ còn 2,5 triệu/khóa. Ngoài ra vào mỗi dịp lễ tết trung tâm còn có rất nhiều chương trình giảm sâu khác dành cho học viên.

Học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm sau khi hoàn thành khóa học kế toán trưởng. Nội dung thi bám sát các kiến thức đã học và chỉ cần ôn tập đầy đủ; học viên sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi. Ngoài ra những học viên không thể tham gia kỳ thi sẽ được trung tâm hỗ trợ thi online tại nhà.

Lưu ý: chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ được cấp sau khi kết thúc kỳ thi khoảng 2 tuần. Bộ tài chính sẽ không trực tiếp cấp mà chỉ đạo các đơn vị có thẩm quyền cấp theo quy định. Mỗi chứng chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm và có hiệu lực trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Khóa học kế toán trưởng tại Quốc Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng