skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội uy tín, giá rẻ

Bạn mong muốn có cơ hội trở thành kế toán trưởng trong tương lai? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ? Đừng bỏ lỡ khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội. Một khóa học hữu ích được xây dựng bởi Kế Toán Hà Nội; nhằm cung cấp các kiến thức; kỹ năng cho người làm công tác kế toán.

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho học viên

Kế toán được xếp vào top những ngành dễ xin việc nhất hiện nay bởi doanh nghiệp nào cũng cần có vị trí này. Tuy nhiên để trở thành kế toán trưởng không phải là điều đơn giản. Không phải bất cứ ai có nhiều năm làm công tác kế toán cũng có thể trở thành kế toán trưởng được. Mà điều quan trọng là người đó phải có kỹ năng nghiệp vụ cao; hiểu biết sâu rộng về luật kế toán; có tư duy lãnh đạo hệ thống kế toán.

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội được đánh là một trong những khóa học tiện ích nhất hiện nay. Không giống như việc học tại các trường đại học là trọng tâm vào lý thuyết mà ít thực hành. Điều này khiến cho việc tiếp thu kiến thức không được đánh giá cao; có nhiều sinh viên thậm chí không thể làm tốt công việc thực tế. Đối với khóa học kế toán trưởng thì lại khác. Bởi việc đưa vào các bài tập thực tế; tình huống chân thực sẽ giúp học viên hiểu nhanh hơn. Thay vì tập trung vào lý thuyết thì thực hành và bài tập thực tế sẽ khiến cho bạn hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã cung cấp khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội trong nhiều năm qua. Vì thế chúng tôi luôn hiểu rõ và biết làm như thế nào để giúp các học viên khi tham gia nâng cao tối đa trình độ nghiệp vụ. Khóa học kế toán trưởng không chỉ cung cấp các kiến thức pháp luật về kế toán; thuế; thẩm định dự án; quản trị tài chính; quan hệ tín dụng… Mà bên cạnh đó còn đúc kết các kiến thức về tổ chức quản lý bộ máy kế toán; quy trình kế toán. Để từ đó học viên có thể hiểu rõ các công việc của kế toán trưởng; bản chất của một quy trình trong hệ thống kế toán.

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội đúc kết nhiều kiến thức thực tế quan trọng

  • Mỗi khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội của Kế Toán Hà Nội đều có chương trình giảng dạy đạt chuẩn. Biên soạn theo thông tư mới nhất của bộ tài chính có hiệu lực và áp dụng vào tháng 04/2012. Tổng hợp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu nhất về các công việc cần thực hiện của kế toán trưởng trong bộ máy kế toán.
  • Đa phần những người tham gia khóa học kế toán trưởng đều đã có kinh nghiệm chuyên môn khá cao; kỹ năng nhạy bén. Vì thế nội dung các chuyên đề trong khóa học đã lược bỏ những phần lý thuyết không quá quan trọng. Thay vào đó là bổ sung các kiến thức chuyên sâu; nâng cao trình độ cho mỗi học viên. Không chỉ phải am hiểu luật mà mỗi học viên cần phải có những kỹ năng tốt để có thể xử lý mọi tình huống trong hệ thống kế toán.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học của giáo viên sẽ hỗ trợ học viên nhớ lâu và tiếp thu nhanh. Từ đó học viên sẽ trang bị được một lượng kiến thức thực tế lớn; đảm bảo hoàn thành tốt các công việc sau khi kết thúc khóa học kế toán trưởng. Ngoài ra những học viên đạt tiêu chuẩn còn được cấp chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính quy định. Một căn cứ quan trọng để học viên nắm chắc cơ hội trở thành kế toán trưởng trong tương lai.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết về khóa học dành cho mỗi học viên

  • Thời gian học nhanh chóng chỉ trong vòng 6 tuần nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng; theo khung chương trình của bộ tài chính.
  • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo tiêu chuẩn do bộ tài chính ban hành; được cấp cho những học viên có bài thi đạt sau 15 ngày kể từ khi kết thúc thi.
  • Học phí ưu đãi khủng giảm từ 3.000.000/khóa chỉ còn 2.500.000/khóa và tiếp tục giảm dành cho những học viên đăng ký số lượng từ 2 người trở lên.
  • Hình thức học linh hoạt bao gồm ONLINE và OFLINE; học viên có thể tùy chọn phù hợp. Thời gian học của 2 hình thức song song nhau và thời lượng giống nhau.
  • Số lượng học viên cho một lớp học không quá đông chỉ từ 15 – 20 học viên để đảm bảo chất lượng khóa học kế toán trưởng là tốt nhất.
  • Chịu trách nhiệm giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán; hiện đang công tác tại các doanh nghiệp; tổ chức nhà nước; hội kế toán kiểm toán Việt Nam.
  • Cam kết hoàn học phí nếu bất kỳ học viên nào không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khóa học kế toán trưởng.

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội cam kết chất lượng đầu ra; đảm bảo cung cấp trọn vẹn các kiến thức quan trọng; kỹ năng nghiệp vụ dành cho kế toán trưởng. Chỉ cần tham dự đầy đủ các buổi học chắc chắn bạn sẽ đậu kỳ thi cuối khóa và được cấp chứng chỉ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline 24/7:  Ms. Dung: 0386 348 639 –  0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com – Website: ketoanhanoigroup.org

Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng