skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán và khai báo thuế chất lượng cao, uy tín

Khóa học kế toán và khai báo thuế được Kế Toán Hà Nội xây dựng riêng cho những đối tượng học viên có nhu cầu trang bị kiến thức kế toán. Thông qua các buổi đào tạo thực tế, được cọ sát với chứng từ sống. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và làm tốt công việc thực tế.

Xem thêm:

4 ưu điểm lớn của khóa học kế toán và khai báo thuế

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 17 năm hình thành và phát triển khóa học kế toán và khai báo thuế. Trong các năm qua đã có hàng chục ngàn học viên đăng ký theo học các lớp, số lượng đông đảo. Dù rằng có khá nhiều trung tâm cung cấp khóa học này thế nhưng Kế Toán Hà Nội vẫn là sự lựa chọn số 1 bởi các lý do sau:

=> Khóa học tập trung khá nhiều vào phần thực hành thực tế; chuyên sâu về các tình huống kế toán trong doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn; hiểu bản chất chi tiết hơn và có thể làm việc từ những buổi đầu khóa học kế toán. Những chứng từ thực hành là chứng từ sống của doanh nghiệp.

=> Đội ngũ phụ trách đào tạo kế toán và khai báo thuế là những kế toán có trên 10 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó giáo viên luôn tận tâm chỉ dạy, cầm tay chỉ việc hướng dẫn học viên từng nghiệp vụ có liên quan. Trong quá trình học và cả về sau khi khóa học đã kết thúc; học viên luôn nhận được các phản hồi nhanh chóng khi có thắc mắc về nghiệp vụ kế toán.

=> Khóa đào tạo kế toán và khai báo thuế bao quát toàn bộ nội dung về kế toán. Học viên viên sẽ được trải nghiệm lượng kiến thức thực tế về nghiệp vụ có liên quan trong doanh nghiệp. Bao gồm xử lý số liệu sổ sách kế toán; hoàn thiện hóa đơn chứng từ; kê khai thuế, khai báo thuế; quyết toán và báo cáo tài chính.

=> Thời gian đào tạo của khóa học rất linh hoạt; bao gồm nhiều ca học trong ngày, tuần. Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển học viên có thể lựa chọn học online. Với hình thức online, học viên cũng có thể chọn ca học phù hợp; nội dung không khác biệt kho so với hình thức học truyền thống.

Giới thiệu chương trình đào tạo khóa học kế toán và khai báo thuế

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội được xây dựng một lộ trình bài bản. Thời gian đào tạo không dài nhưng đảm bảo kết thúc lộ trình; các học viên sẽ làm tốt công việc kế toán chuyên nghiệp.

Nghiệp vụ cơ bản

 • Đầu tiên học viên sẽ được tìm hiểu về bản chất; các đối tượng kế toán; các chứng năng nghiệp vụ các tài khoản. Đồng thời tìm hiểu phương pháp hạch toán kế toán trong các loại hình doanh nghiệp.
 • Tiếp theo trong chương trình đào tạo kế toán và khai báo thuế; học viên sẽ được tìm hiểu về cách tổng hợp và cân đối kế toán.
 • Tìm hiểu các vấn đề về tài khoản, đối ứng tài khoản; đánh giá các đối tượng kế toán; chứng từ sổ sách…

Nghiệp vụ nâng cao

 • Tổng quan về kế toán cũng như tổ chức công tác kế toán; tìm hiểu về tiền lương và các khoản trích theo lương.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán nguyên vật liệu; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tập hợp chi phí sản xuất; tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tiêu thụ thành phẩm; hàng hóa và chi phí hoạt động với quy trình cụ thể.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế; xác định kết quả kinh doanh cũng như phân phối lợi nhuận.
 • Thực hành hoàn thiện sổ sách kế toán; chứng từ thực tế và cách xử lý các sai sót trong quá trình thực hiện.
 • Khóa đào tạo kế toán và khai báo thuế sẽ hướng dẫn học viên khai báo chuẩn chỉnh; nắm vững các yêu cầu cần thiết.
 • Thực hành lập bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; cách lưu chuyển tiền tệ; cách thuyết minh báo cáo tài chính chuẩn chỉnh.
 • Thực hành khai báo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; lập tờ khai thuế giá trị gia tăng.
 • Thực hành khai báo thuế thu nhập doanh nghiệp; khai báo thuế thu nhập cá nhân hợp lệ.
 • Thực hành cân đối các dữ liệu kế toán; cân đối các chỉ tiêu báo cáo hợp lệ và nắm vững cách thức giải trình số liệu kế toán.

Kế Toán Hà Nội dành tặng các quyền lợi sau cho học viên

Khóa học kế toán và khai báo thuế

 • Dù đăng học kế toán và khai báo thuế theo hình thức online hay offline; học viên vẫn nhận được các ưu đãi như nhau. Ngay khi đăng ký học viên sẽ nhận được mã giảm giá học phí từ 30-40%.
 • Bạn có thể chọn lựa khóa học kế toán và khai báo thuế theo hình thức tùy muốn. Liên tục có lớp khai giảng trong tháng; vì thế ngay khi đăng ký học viên sẽ được xếp lớp nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu.
 • Mỗi học viên khi đăng ký khóa học đều nhận được tài liệu ôn tập miễn phí; ngoài ra còn được tặng thêm bộ phần mềm kế toán có bản quyền. Trung tâm sẽ tư vấn thêm về những khóa học phù hợp với công việc hiện tại của học viên.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ giới thiệu việc làm sau khóa đào tạo kế toán và khai báo thuế cho học viên. Nếu học viên không thành nghề, trung tâm sẵn sàng hoàn trả toàn bộ học phí.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

HOTLINE – Ms. Dung – 0386 348 639 – 0904 614 179

Khóa học kế toán và khai báo thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng