skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Làm file quản lý kế toán bằng Excel

Kế toán Hà Nội là đơn vị Uy tín đã có 20 năm kinh nghiệm nhận làm File quản lý kế toán bằng Excel theo yêu cầu. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, công nghệ thông tin, kế toán. Chúng tôi sẽ thiết kế ra một File excel giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả công tác kế toán. Thực hiện công việc được nhanh gọn, chính xác và giảm thiểu rủi ro, chi phí hơn.

Thiết kế file excel

Sử dụng File quản lý kế toán bằng Excel vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi doanh nghiệp

Mặc dù hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng rất phổ biến. Nhưng sử dụng File quản lý kế toán bằng Excel vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp. Bởi vì, phần mềm dựng sẵn chỉ phù hợp với những đơn vị nhập xuất hàng đơn giản. Đối với những doanh nghiệp, hay cửa hàng, siêu thị lớn, thì phần mềm lại không đáp ứng được các yêu cầu. Do được dựng sẵn nên không thể phù hợp hết với mọi đối tượng. Dẫn đến tình trạng thừa, thiếu chức năng.

Còn đối với những File quản lý kế toán bằng Excel sẽ được thiết kế riêng cho từng ngành hàng. Do đó, dễ dàng cho người quản lý theo dõi, đánh giá. Giải quyết được tình trạng thừa, thiếu chức năng mà phần mềm dựng sẵn không đáp ứng được.

Hơn nữa, sử dụng File excel thiết kế theo yêu cầu có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Giúp giảm gánh nặng tài chính cho các doanh nghiệp mới thành lập. Hoặc các đơn vị phát sinh rất ít nghiệp vụ kinh tế trong tháng.

>>Do đó, File quản lý kế toán bằng Excel vẫn là giải pháp không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Dịch vụ làm file quản lý kế toán bằng Excel của Công ty Kế toán Hà Nội bao gồm những nội dung gì?

Để quản trị tốt doanh nghiệp, một trong những yếu tố quan trọng nhất là quản lý tốt sổ sách kế toán hàng ngày. Giúp doanh nghiệp theo dõi chính xác doanh thu và chi phí. Đối chiếu toàn bộ giao dịch và cập nhật các giao dịch phát sinh một cách nhanh chóng. Do đó, khi làm file quản lý kế toán bằng Excel, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện đầy đủ các nội dung sau:

  • Phân hệ hệ thống sổ sách kế toán rõ ràng. Thiết kế phiếu thu chi hạch toán kế toán cùng sổ cái tài khoản kế toán.
  • Thiết lập bảng cân đối phát sinh; bảng cân đối kế toán, bảng kết quả hoạt động kinh doanh và bảng lưu chuyển tiền tệ.
  • Thiết kế công thức, bảng biểu cho phép người dùng kết chuyển các chi phí doanh thu theo từng tháng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể tự động kết chuyển lãi lỗ và hạch toán bút toán lãi lỗ.
  • Phân hệ quản lý nhập xuất tồn và thiết kế mã ở bảng tổng hợp nhập xuất tồn. Theo dõi lượng nhập phát sinh và theo dõi chi tiết giá thành cùng kết chuyển công nợ.

Vì sao sử dụng dịch vụ làm File quản lý kế toán bằng Excel của Kế toán Hà Nội mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp?

Thứ 1, File excel thiết kế riêng nên rất dễ dùng và cực phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Thông thường, việc xử lý số liệu, hạch toán thủ công sẽ khiến doanh nghiệp gặp phải rất nhiều sai sót. Hoặc có nhiều doanh nghiệp đã tự làm File excel. Nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm, nên các mục bị chồng chéo, File nặng, khó mở, khó truy xuất dữ liệu,… Tuy nhiên, các vấn đề trên sẽ được xử lý khi Kế toán Hà Nội nhận làm File quản lý kế toán bằng Excel dành riêng cho doanh nghiệp. File mẫu sẽ được chúng tôi thiết kế dựa trên tài liệu khảo sát thực tế doanh nghiệp. Song song với đó, khi dựng khung việc, bố trí cấu trúc, chúng tôi sẽ thiết kế toán yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm dựa trên các yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp. Giúp dễ xem, dễ theo dõi, quản lý cho chủ doanh nghiệp.

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia kế toán, thiết kế của chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế. Tư vấn thêm cho doanh nghiệp các vấn đề về kế toán. Cũng cấp thêm cho doanh nghiệp các tiện ích khác có thể ứng dụng trong phần mềm. Giúp File excel quản lý kế toán của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ 2, File quản lý kế toán bằng Excel do Kế toán Hà Nội thiết kế có nhiều tính năng ưu việt

  • File excel quản lý kế toán sẽ phù hợp với đặc thù kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Vì vậy, sẽ không gặp phải tình trạng thừa hay thiếu chức năng.
  • Tinh giảm được hệ thống nhân sự nhập liệu và quản lý được thực hiện thủ công trước đó.
  • Kết quả bán hàng, hiệu quả làm việc của nhân viên được hiển thị rõ ràng, nhanh chóng
  • Báo cáo doanh thu, lãi lỗ cho số liệu chính xác, minh bạch.
  • Tiết kiệm được nhiều diện tích và không gian lưu trữ dữ liệu. Các đầu mục được lưu trữ khoa học, dễ quản lý.
  • Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá chính xác các báo cáo.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ.

Kế toán Hà Nội nhận làm File quản lý kế toán bằng Excel với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Mà sản phẩm chúng tôi mang lại luôn có chất lượng tốt hơn các đơn vị khác. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp miễn phí các vấn đề kế toán liên quan. Tư vấn cho doanh cách thiết lập và quản lý bộ phận phòng ban kế toán hiệu quả. Sẵn sàng có mặt kịp thời giúp doanh nghiệp xử lý mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm. Hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu phần mềm không đạt hiệu quả như yêu cầu.

Khi Kế toán Hà Nội nhận làm File quản lý kế toán bằng Excel, sẽ có hợp đồng làm việc rõ ràng với doanh nghiệp. Với các chính sách, nội dung, điều khoản cụ thể. Chúng tôi CAM KẾT hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu sản phẩm tới tay khách hàng không đạt chất lượng. Trợ giúp doanh nghiệp đào tạo nên đội ngũ kế toán thuế, kế toán tổng hợp có năng lực. Hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề chuyên môn về kế toán và thuế liên quan.

Xem thêm: Nhận làm bảng lương theo yêu cầu

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/7)

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

(Xem thêm các chi nhánh khác của Kế toán Hà Nội tại đây)

Thuong 01 Group

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng