skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhân viên kế toán; sinh viên và các đối tượng khác có yêu cầu. Mục tiêu lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là bổ sung kiến thức phát triển kỹ năng. Giúp học viên nâng cao điểm thi và có thể lấy chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất được tổ chức bởi Kế Toán Hà Nội. Đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ đạt được Chứng chỉ đại lý thuế.

Qua Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất này, học viên:

 • Nâng cao khả năng làm việc một cách toàn diện hơn.
 • Nâng cao kiến thức cần thiết, quan trọng cho bài thi và công việc sau này.
 • Củng cố kiến thức đã học, đã quên đi.
 • Phát triển kỹ năng và các chiến thuật khi làm bài thi đại lý thuế.
 • Trau dồi và tích lũy các chiến lược và kinh nghiệm, mẹo làm bài thi.
 • Phân tích và luyện tập các bài tập đã có trong các đề thi thử của Kế Toán Hà Nội.

Đối tượng, mục tiêu của “Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất”

1. Đối tượng tham gia.

 • Nhân viên, trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.
 • Học viên là sinh viên mới ra trường hay sinh viên muốn học hỏi và tìm hiểu về chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.
 • Dành cho những ai có nhu cầu nghiên cứu và học hỏi để phát triển nghề đại lý thuế.

2. Mục tiêu của lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng để tham dự kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Củng cố kiến thức phân tích cấu trúc, cung cấp các chiến lược và chiến thuật làm bài thi chứng chỉ đại lý thuế một cách hiệu quả.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhấtKiến thức: Bồi dưỡng kiến thức về hệ thống Pháp luật Thuế và chế độ Kế Toán của Việt Nam.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhấtKỹ năng: Củng cố kỹ năng cần thiết nhất trong khi làm bài thi Chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhấtBí kíp: Hiểu rõ cấu trấu đề thi, học cách phân tích yêu cầu từng phần của bài thi.

Bạn đã không ít lần đau đầu với việc lựa chọn “Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất”, rằng: Lớp ôn thi phù hợp với trình độ hiện tại, không ít lần phải thất vọng về cách truyền đạt của giáo viên; Cũng như cơ sở vật chất, phòng học kém đảm bảo ở nhiều trung tâm. Hiểu được những trăn trở đó, Kế Toán Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để trở thành một trung tâm ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt hàng đầu Hà Nội.

Lý do gì Kế Toán Hà Nội trở thành “Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất”.

Thứ nhất: Xếp lớp cho học viên.

Khác với những trung tâm khác, ở Kế Toán Hà Nội, bạn được tham gia lớp học ngay sau khi bạn đăng ký. Điều này là cần thiết để các bạn có được lớp học phù hợp với điều kiện, thời gian của mình. Tránh phải chờ đợi dẫn đến nhàm chán và mệt mỏi.

Thứ hai: Lớp học chỉ 10- 15 học viên.

Bạn sẽ nhận được sự quan tâm tận tình từ giáo viên tâm lí, đầy nhiệt huyết. Điều ấy đôi khi sẽ chẳng “dễ chịu” chút nào đối với những bạn còn tư tưởng lười học đâu nhé. Một tập thể với những thành viên tích cực, kỉ luật khắt khe và người dẫn đường sáng suốt luôn giúp bạn thành công.

Giáo viên sẽ có nhiều thời gian kèm cặp, hướng dẫn cho bạn chi tiết hơn. Điều mà rất nhiều học viên mong muốn.

Thứ ba: Học phí ưu đãi, lộ trình rõ ràng, giáo viên tận tâm.

Mức học phí hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mức học phí đối với lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế Toán Hà Nội như sau:

 • Môn Kế Toán: 2.000.000 đồng
 • Môn pháp luật thuế: 3.000.000 đồng

Bên cạnh đó, với mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ được giới thiệu và cung cấp lộ trình rõ ràng: về thời gian học, giáo viên cũng như những tài liệu phục vụ cho công việc luyện thi. Ở Kế Toán Hà Nội, học viên không những có được những khám phá mới mẻ về những kiến thức đại lý thuế. Mà còn có những trải nghiệm thú vị bên những người bạn có cùng chí hướng.

Với những sự khác biệt đó, chúng tôi tự hào là “Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất” đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ đại lý thuế đầy gian nan.

Nội dung ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Kế Toán Hà Nội.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất

Mời bạn xem thêm Điều kiện dự thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Kế Toán Hà Nội cung cấp cho bạn để trả lời cho câu hỏi “Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất. Với những gì chúng tôi cung cấp, hi vọng sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Hãy đặt niềm tin của bạn vào Chúng tôi bạn nhé. Chắc chắn Chúng tôi sẽ mang đến THÀNH CÔNG cho Bạn.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục chứng chỉ đại lý thuế!

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất Xem thêm Bí kíp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2019.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất Xem thêm Đề trắc nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất Xem thêm các địa điểm luyện thi chứng chỉ đại lý thuế khác tại đây

Liên hệ:

Phòng đào tạo – Ms Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.

Lớp chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sát với đề thi nhất

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng