skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu chất lượng cao

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu phù hợp với những ai đang có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn giúp học viên nắm rõ cách định khoản, hạch toán và xử lý các báo cáo trên phần mềm kế toán. Làm tốt công việc kế toán ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết

Giới thiệu chi tiết về lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai lớp học kế toán cho người mới bắt đầu trên toàn quốc. Nhằm trang bị các kiến thức cần thiết đối với những người muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp. Lớp học được phụ trách bởi các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp giảng dạy với phương pháp khoa học và bài bản; giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức.

Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm triển khai thực hiện lớp học kế toán với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Nội dung giảng dạy đạt chuẩn dựa trên các tình huống thực tế. Trong đó thực hành sẽ chiếm 80% các buổi học giúp học viên có những trải nghiệm thực tế. Khi được thực hành trực tiếp trên các chứng từ sống của các doanh nghiệp hiện nay.

Học viên có thể lựa chọn nhiều hình thức học khi đến với Kế Toán Hà Nội. Bao gồm học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến trên phần mềm hỗ trợ hoặc học kèm riêng. Mỗi hình thức đều có nội dung đào tạo tương tự như nhau và để đảm bảo thời gian tối ưu thì học viên nên lựa chọn phù hợp. Giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ các học viên; tư vấn nghiệp vụ liên quan nhanh chóng.

Xem thêm: Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Lộ trình giảng dạy của lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Phần 1: Lý thuyết kế toán

 • Giới thiệu chung về nguyên lý kế toán, nền tảng kiến thức về kế toán và quy trình làm công tác kế toán.
 • Hệ thống các tài khoản kế toán, cách sử dụng các tài khoản kế toán đúng quy định của pháp luật.
 • Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu sẽ giới thiệu về hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Phần 2: Thực hành kế toán

 • Thực hành viết hóa đơn đầu ra đầu vào, hóa đơn giá trị gia tăng; lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán cho mỗi loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công nợ; kế toán tiền lương và bảo hiểm.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ trên các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay như Misa, Excel.
 • Thực hành lập các bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng xuất nhập tồn; bảng cân đối hàng hóa chi phí…
 • Tại lớp học kế toán, học viên sẽ được thực hành làm tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Thực hành lập báo cáo các loại thuế và lên hồ sơ quyết toán thuế theo đúng tiêu chuẩn kế toán mới nhất.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh…
 • Thực hành cân đối doanh thu chi phí, tối ưu số thuế phải đóng trong khuôn khổ luật kế toán hiện hành.
 • Tìm hiểu về các thủ thuật cân đối kế toán; các giải pháp tài chính kế toán và cách giải trình hồ sơ kế toán hiệu quả.

Cam kết của trung tâm dành cho học viên

 • Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu cam kết giúp học viên thành thạo các kỹ năng chuyên môn. Có khả năng mở sổ kế toán, dọn dẹp sổ sách và xử lý số liệu hiệu quả trên phần mềm kế toán.
 • Thành thạo các kỹ năng phân tích và lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế và quyết toán thuế. Tự tin bảo vệ số liệu và giải trình số liệu khi cơ quan thuế thanh tra quyết toán thuế tại đơn vị mình sau này.
 • Học viên có khả năng xử lý các tình huống kế toán nhạy bén từ cơ bản đến chuyên sâu. Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay trong hoàn thiện báo cáo, sổ sách.
 • Nắm vững hệ thống quy chế pháp luật kế toán hiện hành và biết cập nhật kịp thời. Nâng cao trình độ xử lý về kỹ năng mềm; sở hữu kinh nghiệm của một kế toán tương đương với 2 năm đi làm thực tế.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ ưu đãi học phí từ 30-40% dành cho những học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Đặc biệt khi đăng ký với số lượng từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được thêm ưu đãi.

>>> Cam kết tư vấn nghiệp vụ trọn đời cho các học viên; sẵn sàng hoàn lại toàn bộ chi phí nếu học viên không thành nghề.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms Dung

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng