skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán online chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Ngành giáo dục nói chung và ngành kế toán nói riêng đang có những bước tiến công nghệ vượt bậc. Thay vì phải đến lớp hay đến trung tâm thì bạn có thể học trực tuyến ngay tại nhà mà hiệu quả vẫn được đảm bảo. Nhận thấy điều này, trung tâm Kế Toán Hà Nội đã triển khai lớp học kế toán online. Nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, các kỹ năng thực tế trong công tác kế toán.

Vì sao lớp học kế toán online được nhiều người lựa chọn?

Lớp học kế toán online

Thời điểm hiện nay học trực tuyến được coi là giải pháp hợp lý và an toàn. Bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bạn không thể học trực tiếp tại trung tâm. Nếu muốn việc nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán không bị gián đoạn thì lớp học kế toán online chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Lớp học kế toán trực tuyến giúp học viên không cần tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Có thể học ngay tại nhà và chỉ cần có laptop hoặc PC với đường truyền mạng ổn định. Học viên sẽ được tương tác với giảng viên, với các bạn cùng lớp dễ dàng không khác gì học trực tiếp. Nội dung giảng dạy tương tự và chắc chắn sẽ làm được việc khi kết thúc đào tạo.

Lớp học kế toán online rất phù hợp với những học viên muốn trang bị kiến thức kế toán nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Những học viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm về kế toán. Hay nhưng người đang có ý định trở thành kế toán chuyên nghiệp dù chưa có kiến thức chuyên môn. Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện công tác kế toán có thể đăng ký lớp học kế toán trực tuyến.

Xem thêm: Khóa học kế toán trưởng tại Hoàng Mai Hà Nội

Lợi ích khi tham gia lớp học kế toán online

Đến với lớp học kế toán online bạn sẽ được giảng viên chỉ dạy toàn bộ các kiến thức kế toán hiện hành. Được trải nghiệm công việc thực tế của một kế toán trong doanh nghiệp. Thông qua việc thực hành thực tế trên chứng từ gốc.

Lớp học kế toán trực tuyến được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp thao tác trên máy tính của bạn qua Teamview như cầm tay chỉ việc, bồi dưỡng nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về kế toán; về thuế, biết cách cập nhật các thông tư mới ban hành. Tự tin xử lý chứng từ, sổ sách và định khoản hạch toán kế toán phù hợp.

Học viên sẽ biết cách nộp hồ sơ khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử qua mạng; cách sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK. Nắm bắt cách giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về Thuế trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.

Lớp học kế toán online sẽ giúp học viên sở hữu 2 năm kinh nghiệm của một kế toán chuyên nghiệp. Biết cách vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Sở hữu các phương pháp cân đối số liệu kế toán; cân đối doanh thu chi phí chuyên nghiệp. Đồng thời có khả năng giải trình chi tiết những báo cáo, sổ sách kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Lớp học kế toán trực tuyến sẽ giúp học viên có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo tài chính; lập báo cáo thuế hay hồ sơ quyết toán thuế. Đảm bảo có thể thực hiện trơn chu và biết cách định hình số liệu chính xác.

Đánh giá khách quan về trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán online hiện nay rất phổ biến chính vì thế có không ít trung tâm đào tạo được hình thành. Một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay phải kể tới Kế Toán Hà Nội. Trung tâm với 17 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các khóa học kế toán trưởng tại Hà Đông; khóa học kế toán thuế; khóa học kế toán tổng hợp…

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên là những người đầu ngành về kế toán; có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm trong công tác giảng dạy. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn bao gồm các kiến thức trọng tâm về nghiệp vụ kế toán; được biên soạn bởi những chuyên gia về kế toán. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ học viên thực hành thực tế trên chứng từ gốc. Giúp học viên có những trải nghiệm thực tế về nghiệp vụ kế toán.

Bên cạnh chất lượng tốt, lớp học kế toán tại Kế Toán Hà Nội còn có mức học phí rất ưu đãi. Chỉ từ 2 triệu đồng/khóa học ngoài ra học viên còn được nhận kèm nhiều phần quà như tài liệu học; bộ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. Trung tâm luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ học viên tận tâm. Tư vấn những thông tin về nghiệp vụ kế toán trọn đời cho các học viên.

Đến với lớp học kế toán trực tuyến ngay hôm nay để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp nhé!!!

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Lớp học kế toán online

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng