skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Trung tâm Kế Toán Hà Nội thường xuyên khai giảng các lớp học kế toán tại Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc. Với mục đích hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ kế toán cho những sinh viên mới ra trường; những người đang làm công tác kế toán… Sau khóa học mỗi học viên sẽ tự tin với trình độ và năng lực làm việc của bản thân.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cho người bắt đầu

Giới thiệu về lớp học kế toán tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán tại Bắc Ninh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay với 16 năm kinh nghiệm cùng nhiều chi nhánh trên toàn quốc.  Lớp học kế toán tại Bắc Ninh của trung tâm có địa chỉ cụ thể tại Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh. Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn các khóa đào tạo kế toán của trung tâm. Và rất nhiều người đã trở thành những kế toán giỏi trong các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Lớp học kế toán bao gồm việc đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán thực tế. Tổng hợp các kiến thức chuyên ngành về công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Phụ trách giảng dạy là đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Không chỉ am hiểu nhiều về kiến thức chuyên môn mà còn luôn tận tình chỉ dạy cho các học viên. Để từ đó học viên nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Đến với khóa học kế toán là những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế. Những kế toán đang công tác tại các doanh nghiệp muốn trau dồi kỹ năng. Hay những người chưa biết gì về kế toán muốn làm việc trong lĩnh vực này. Vì thế đã đăng ký tham gia lớp học kế toán với mục đích trong thời gian ngắn nắm vững được kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra tham gia lớp học còn là những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu kiến thức chuyên môn để kiểm soát hoạt động của bộ máy kế toán.

Nội dung lớp học kế toán tại Bắc Ninh

Phần lý thuyết kế toán

 • Trước tiến lớp học kế toán tại Bắc Ninh sẽ giới thiệu tới học viên về nguyên lý kế toán; công tác kế toán thực tế trong bộ máy kế toán và những quy định hiện hành.
 • Cập nhật các văn bản, thông tư và nghị định về kế toán và thuế mới ban hành. Từ đó giúp học viên luôn luôn tuân thủ đúng quy định khi làm công tác kế toán.
 • Tìm hiểu về các phương pháp hạch toán kế toán; định khoản kế toán. Các hóa đơn chứng từ phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh…

Phần thực hành kế toán

 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên thực hành thực tế trên chứng từ sống của mỗi doanh nghiệp. Nhằm giúp học viên có cái nhìn thực tế nhất về công việc của kế toán.
 • Thực hành kê khai các loại thuế định kỳ như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành kỹ năng xử lý hóa đơn chứng từ; phân biệt tính hợp lý hợp lệ và cách khắc phục các sai phạm.
 • Thực hành tối ưu chi phí thuế; lập các báo cáo thuế theo quy định hiện hành dựa trên chứng từ thực tế.
 • Thực hành lập hệ thống các loại sổ sách kế toán từ sổ chi tiết đến sổ tổng hợp; sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung…
 • Thực hành lập bảng lương, trích theo lương, bảo hiểm; bảng công cụ dụng cụ, tài sản cố định…
 • Thực hành lên bộ báo cáo tài chính cuối năm hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo tài chính…
 • Trong lớp học kế toán tại Bắc Ninh; giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng học viên cách sử dụng các thủ thuật cân đối lãi lỗ; thủ thuật cân đối kế toán…
 • Hướng dẫn cách khắc phục các sai phạm trên những báo cáo; cách giải trình hồ sơ kế toán khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

>>> Xem thêm: Học kế toán online có tốt không

Những kết quả mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học

 • Lớp học kế toán tại Bắc Ninh sẽ giúp học viên có cái nhìn chân thực nhất về công việc của kế toán trong doanh nghiệp. Từ đó học viên nắm vững cách thiết lập sổ sách; định khoản nghiệp vụ kế toán và xử lý hóa đơn chứng từ.
 • Học viên sẽ nắm vững một cách trọn vẹn kỹ năng lập báo cáo thuế; báo cáo tài chính; kê khai thuế và quyết toán thuế cuối năm. Tự tin xử lý các báo cáo nhuần nhuyễn và tránh được tình trạng sai sót xảy ra.
 • Hoàn thành lớp học kế toán học viên sẽ có 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Tự tin phỏng vấn ứng tuyển tại nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Tự tin làm công tác kế toán một cách thành thạo nhất.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa đào tạo. Cam kết tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho mỗi học viên; sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc có liên quan đến kế toán.

Hiện nay trung tâm đào tạo kế toán dưới 3 hình thức là trực tiếp, trực tuyến và học qua video có sẵn. Để đảm bảo việc tham gia tối ưu thì học viên nên lựa chọn hình thức học phù hợp. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

 Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Lớp học kế toán tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng