skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được thành lập vào năm 2005 với lĩnh vực hoạt động chính là đào tạo kế toán và cung cấp các dịch vụ kế toán. Trong những năm qua trung tâm đã triển khai nhiều lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành khác. Cung cấp các kiến thức thực tế và trang bị các kỹ năng chuyên môn cho những học viên có đam mê về lĩnh vực kế toán. Tính đến nay trung tâm đã đào tạo hàng chục ngàn học; cung ứng nguồn nhân lực kế toán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh

Điểm nhấn của lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh

Không giống như các đơn vị khác; trung tâm Kế Toán Hà Nội đào tạo kế toán với nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể với lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh học viên có thể học trực tiếp; học trực tuyến hoặc học thông qua video có sẵn. Với mỗi hình thức học viên sẽ tham gia bằng những cách khác nhau. Tuy nhiên nội dung đào tạo không có sự khác biệt; học viên vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ giáo viên.

Lớp học kế toán của Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng trong các doanh nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao đồng thời am hiểu về kế toán; luôn tận tâm trong việc giảng dạy và hướng dẫn các học viên. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ trọn đời cho các học viên.

Khác với chương trình đào tạo tại các trường như hiện nay; lớp học kế toán đặc biệt chú trọng vào phần thực hành thực tế. Do đó học viên sẽ được tiếp cận hơn 80% thực hành và chỉ khoảng 20% lý thuyết đã được cô đọng trọng tâm. Điều này sẽ giúp cho học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất công việc. Thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp sẽ giúp học viên có trải nghiệm công việc hiệu quả.

=>> Tìm hiểu thêm: Khóa học kế toán cho người bắt đầu

Đến với lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức

>>> Khi tham gia vào lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh; bạn sẽ có khả năng nhận định công việc kế toán nhạy bén. Hiểu được bản chất, vai trò và quy trình của kế toán trong doanh nghiệp.

>>> Thành thạo nghiệp vụ lập chứng từ, hóa đơn biết cách viết hóa đơn tài chính; phiếu xuất nhập kho hàng hóa… Có khả năng phân loại chứng từ; lưu trữ các hồ sơ kế toán đúng quy định hiện hành.

>>> Nắm vững hình thức ghi sổ kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp hiện nay như sản xuất; dịch vụ; xây dựng; xuất nhập khẩu… Biết cách mở sổ kế toán tổng hợp; sổ chi tiết; sổ tài khoản…

>>> Lớp học kế toán sẽ giúp học viên hiểu rõ về luật thuế và kế toán; các chính sách kế toán mới ban hành. Ngoài ra nắm vững được các quy định liên quan đến kê khai thuế; lập biểu mẫu quyết toán thuế; báo cáo thuế…

>>> Học viên sẽ nắm chắc phương pháp đọc và lập bộ báo cáo tài chính theo chế độ kế toán mới nhất. Bao gồm việc lập bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng thuyết minh báo cáo tài chính…

>>> Hiểu rõ các phương pháp sử dụng hóa đơn, lập hóa đơn và kiểm tra cân đối giá trị gia tăng đầu ra đầu vào. Các quy định của pháp luật về xử phạt hành chính kế toán; nắm vững các biện pháp phòng tránh hiệu quả.

>>> Thông qua lớp học kế toán, học viên sẽ thành thạo kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Biết cân đối các dữ liệu kế toán phù hợp trong việc tối ưu chi phí thuế; lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với phương châm “không thành nghề không thu học phí”. Luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho các học viên khi đến với lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh. Bên cạnh đó trung tâm triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về học phí. Mỗi học viên sẽ nhận được ưu đãi giảm từ 30-40% khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Giá gốc 4 triệu giảm chỉ còn 2,8 triệu/khóa.

Nếu học viên đăng ký tham gia lớp học kế toán từ 2 thành viên trở lên sẽ được giảm thêm 10%/học viên. Bên cạnh đó tất cả các học viên khi tham gia khóa học sẽ nhận được các tài liệu học miễn phí cùng với đó là bộ phần mềm kế toán có bản quyền. Trung tâm hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho các học viên kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Đăng ký tham gia lớp học kế toán xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

>>> Xem thêm: Học kế toán online có tốt không

Lớp học kế toán tại Gia Bình Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng