skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội tổ chức các lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh và tại các địa điểm khác trên toàn quốc. Với mong muốn trang bị kiến thức chuyên ngành tốt nhất cho các học viên có niềm đam mê về công tác kế toán. Khóa học được phụ trách bởi những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao về kế toán. Đảm bảo kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ nắm vững kiến thức và tự tin với năng lực của bản thân.

>>> Tìm hiểu thêm: Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Thông tin về lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Ngày nay nhu cầu tuyển dụng kế toán tại các doanh nghiệp trên toàn quốc không ngừng tăng cao. Do đó có không ít người mong muốn học tập về lĩnh vực kế toán; muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Không khó nhận ra hầu hết các trường đại học hiện nay đều có chuyên ngành kế toán. Mặc dù vậy thì tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường chưa tìm kiếm được việc làm không hề nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu là do chưa có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế; không hiểu rõ quy trình làm công tác kế toán.

Sự ra đời của các lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh hay tại các khu vực khác là một giải pháp toàn diện. Bởi tại đây chương trình đào tạo khác hoàn toàn so với chương trình trong các trường đại học, cao đẳng. Khi học viên được tập trung nhiều hơn vào phần thực hành thực tế trên chứng từ sống. Thay vì học quá nhiều kiến thức lý thuyết gò bó thì học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của kế toán. Để thông qua đó nắm vững kiến thức nghiệp vụ nhanh chóng. Và có thể hoàn thành tốt công việc ngay sau khi khóa đào tạo kết thúc.

Lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội có 3 hình thức đào tạo chính là trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến trên phần mềm và học online qua video có sẵn. Mỗi hình thức đều có nội dung đào tạo giống nhau chỉ khác biệt cách thức tham gia. Giáo viên luôn tận tình chỉ dạy chi tiết mọi vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ kế toán cho mỗi học viên. Sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc có liên quan trước và sau khóa học.

Những nội dung có trong lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Nền tảng lý thuyết

  • Trong lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh; giáo viên sẽ cập nhật cho từng học viên về kiến thức nguyên lý kế toán. Đồng thời giới thiệu cụ thể về từng công việc của kế toán viên trong doanh nghiệp.
  • Giới thiệu chi tiết về bản chất công tác kế toán; phương pháp tính giá thành; phương pháp tổng hợp cân đối kế toán; phương pháp sắp xếp sổ sách,… Những quy định và chế độ kế toán hiện hành.

Thực hành thực tế

  • Lớp học kế toán sẽ cung cấp các chứng từ sống của doanh nghiệp để học viên thực hành trên phần mềm kế toán chuyên dụng. Thông qua đó học viên sẽ nhanh chóng hiểu rõ được công việc cụ thể của kế toán.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán tiền mặt; kế toán tiền lương; kế toán tài sản cố định; kế toán xuất nhập khẩu; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán doanh thu chi phí…
  • Thực hành nhập dữ liệu trên phần mềm kế toán; ghi chép và hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán.
  • Thực hành kê khai các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài.
  • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo tài chính…
  • Thực hành lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định hiện hành.
  • Giáo viên sẽ hướng dẫn các học viên cách điều chỉnh sai lệch khi thực hiện báo cáo chưa đúng quy định; các thủ thuật về cân đối kế toán.
  • Chia sẻ kỹ năng mềm khi giải quyết các tình huống kế toán; các kĩ năng mềm khi làm việc với các cơ quan Thuế, thanh tra thuế…

>>> Xem thêm: Học kế toán thuế qua mạng

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo số 1 hiện nay

Trung tâm Kế Toán Hà Nội tiền thân là một văn phòng kế toán cho đến nay đã trải qua 16 năm hình thành phát triển. Hoạt động chủ yếu trong 2 lĩnh vực chính là đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong đó lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên trên toàn quốc.

Tại lớp học kế toán của Kế Toán Hà Nội mỗi học viên đều sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Được thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp; được trải nghiệm những công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp. Đội ngũ giáo viên đều trên 15 năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Học viên sẽ nhanh chóng nắm vững từng kỹ năng nghiệp vụ và trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Đặc biệt Kế Toán Hà Nội luôn luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi về học phí. Mỗi học viên khi tham gia sẽ nhận được ưu đãi giảm từ 30-40% học phí. Ngoài ra còn nhận được bộ tài liệu và phần mềm kế toán miễn phí. Bên cạnh đó trung tâm sẵn sàng giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc cho mỗi học viên trong vòng 5 năm. Tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng