skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh liên tục tuyển sinh trong tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lớp học do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong suốt nhiều năm qua và luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên trên toàn quốc. Đến với khóa học bạn sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của kế toán thông qua chứng từ sống. Kết thúc khóa học bạn sẽ tự tin với trình độ làm công tác kế toán.

>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học kế toán cho người bắt đầu

Vì sao nhiều học viên quan tâm đến lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Kế toán là một trong những ngành thu hút rất nhiều học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Bởi tỉ lệ tuyển dụng cao khi mỗi năm đều có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Do đó hầu hết các trường đại học hiện nay đều đào tạo chuyên ngành kế toán. Nhưng có một thực trạng là không ít sinh viên tốt nghiệp ra trường lại chưa thể tìm được việc làm ưng ý. Nguyên nhân chủ yếu là do trình độ chuyên môn chưa có; chưa có kỹ năng nghiệp vụ thực tế.

Chính điều này đã khiến nhiều sinh viên sau khi ra trường lựa chọn lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Với mong muốn trong thời gian ngắn có thể nắm vững nghiệp vụ kế toán; hiểu rõ bản chất công việc kế toán. Khóa học sẽ trang bị nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Giúp học viên trở thành một kế toán chuyên nghiệp và tự tin với năng lực. Trong nhiều năm qua Kế Toán Hà Nội đã đào tạo nghiệp vụ kế toán cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc.

Chịu trách nhiệm giảng dạy lớp học kế toán là đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội. Hiện đang nắm giữ vị trí kế toán trưởng trong các doanh nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Trực tiếp chỉ dạy nghiệp vụ cho từng học viên; giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức cần thiết. Bất kỳ thắc mắc có liên quan đến nghiệp vụ đều được giáo viên giải đáp nhanh chóng. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Quy trình đào tạo lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Quy trình đào tạo lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh của trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo bài bản và khoa học. Mỗi học viên sẽ được tìm hiểu từ kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu về kế toán. Được trải nghiệm thực tế bằng các chứng từ sống của doanh nghiệp.

 • Trước tiên giáo viên sẽ giới thiệu tổng quan về các kiến thức lý thuyết kế toán. Để từ đó giúp học viên hiểu rõ bản chất từng nghiệp vụ; quy trình làm kế toán trong một bộ máy kế toán hiện hành.
 • Tiếp theo sẽ đi sâu vào phần thực hành thực tế những nghiệp vụ kế toán gồm xử lý hóa đơn chứng từ; ghi chép sổ sách kế toán. Cách sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến như Excel, Misa, Fast… hay phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn các học viên thực hành thực tế nghiệp vụ kế toán thuế. Gồm việc kê khai thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và lên hồ sơ quyết toán các loại thuế theo quy định.
 • Cuối cùng là hướng dẫn các học viên về thủ thuật kế toán như cân đối chi phí lãi lỗ; tối ưu các khoản thuế phải đóng cho doanh nghiệp. Hay các kỹ năng mềm khi xử lý những tình huống kế toán; cách giải trình hồ sơ kế toán.

Chi tiết nội dung đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

 • Lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội thường diễn ra trong hơn 20 buổi tùy đối tượng. Với những nội dung chi tiết như sau:
 • Cung cấp các kiến thức lý thuyết về kế toán gồm nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ. Hướng dẫn cập nhật các thông tư nghị định mới nhất về luật thuế và kế toán.
 • Thực hành xử lý chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép các loại sổ sách kế toán như sổ chi tiết, sổ tổng hợp, sổ cái tài khoản…
 • Thực hành kê khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần mềm HTKK.
 • Thực hành đăng ký mã số thuế cá nhân; tính thuế thu nhập cá nhân; làm tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách tối ưu hóa chi phí thuế; lập bảng nhập xuất tồn các nguyên vật liệu, hàng hóa trên phần mềm.
 • Thực hành lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán; làm các nghiệp vụ kế toán góp vốn, kế toán mua bán hàng hóa, công cụ dụng cụ…
 • Hướng dẫn cách tính và phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn, khấu hao tài sản cố định; làm bảng lương và hạch toán tiền lương.
 • Thực hành lập các bút toán kết chuyển doanh thu chi phí, xác định lợi nhuận; lập các báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đào tạo nhiều khóa học kế toán với mức học phí ưu đãi nhất thị trường. Mỗi học viên khi tham gia sẽ luôn nhận được tài liệu và phần mềm kế toán miễn phí. CAM KẾT HOÀN HỌC PHÍ KHI HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

>>> Xem thêm: Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng