skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế toán là một chuyên ngành được nhiều người đăng ký tham gia mỗi năm. Nhiều người mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp với mức lương ổn định và cơ hội thăng tiến xa hơn. Để làm được điều này thì bạn cần phải không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức. Thông qua việc tham gia vào lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh sẽ là một giải pháp toàn diện.

>>> Tìm hiểu thêm: Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Tầm quan trọng của ngành kế toán

Kế toán được coi là nhóm ngành trọng yếu khi có vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Với nhiệm vụ chính là quản lý tài chính kế toán; doanh thu, vốn và kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh. Thông qua đó doanh nghiệp nắm vững được dòng tiền, tình hình sản xuất. Tránh được tình trạng thất thoát gây tổn hại trong quá trình kinh doanh. Kế toán trong mỗi doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước có nhiều chức vụ khác nhau. Như kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán thuế, kế toán trưởng, kế toán xây dựng…

Nhìn chung để làm được công tác kế toán thì người giữ chức vụ phải có trình độ chuyên môn cao; hiểu rõ về quy định và chế độ kế toán. Hiện nay có không ít sinh viên tốt nghiệp ra trường không thể tìm kiếm được việc làm do chưa có kinh nghiệm thực tế. Hay nhiều kế toán viên ít kinh nghiệm muốn nâng cao trình độ công tác kế toán. Khi đó việc tham gia lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh chính là một lựa chọn chính xác. Hoàn thành khóa học mỗi học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm thực tế; có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh của trung tâm Kế Toán Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt

Giảng viên ưu tú

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kế toán và cung cấp các dịch vụ kế toán. Trung tâm sở hữu những giáo viên ưu tú và có trên 15 năm kinh nghiệm. Hiện đang là các kế toán trưởng hay trưởng phòng tài chính với trình độ chuyên môn cao. Không chỉ có kỹ năng sư phạm tốt mà còn am hiểu về kế toán. Chịu trách nhiệm giảng dạy lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh hiệu quả. Sẵn sàng chia sẻ nhiều kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp cho các học viên.

Chương trình đào tạo thực tế

Tại lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của doanh nghiệp. Bằng những hóa đơn chứng từ sống thực hành trên phần mềm kế toán phổ biến. Do đó mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng mỗi học viên sẽ nắm bắt hết các kiến thức một cách trọn vẹn. Giáo trình giảng dạy độc quyền được đội ngũ các chuyên gia về kế toán biên soạn. Tổng hợp thực tế kiến thức trọng tâm; các tình huống phát sinh trong bộ máy kế toán.

Hình thức đào tạo đa dạng

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức đào tạo. Cụ thể với lớp học kế toán trên toàn quốc học viên có thể lựa chọn học online hoặc offline. Với hình thức offline học viên sẽ tham gia tại các chi nhánh của trung tâm trên toàn quốc. Với hình thức học online học viên có thể lựa chọn học trực tuyến qua phần mềm hoặc học qua video có sẵn. Tuy khác nhau cách thức tham gia nhưng nội dung đào tạo tương tự và học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Học phí lớp học kế toán nhiều ưu đãi

Nếu bạn muốn tìm kiếm một lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh chất lượng và mức học phí tốt. Thì hãy đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội bởi tại đây luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng mỗi học viên sẽ nhận được ưu đãi từ 30-40% học phí. Đặc biệt khóa học online qua video có mức giá chỉ từ 1 triệu/khóa. Ngoài ra học viên sẽ nhận được bộ tài liệu học tập miễn phí và bộ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền.

>>> Tham khảo: Nhận dạy kế toán tổng hợp

Các nội dung giảng dạy trong lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh

Nội dung đào tạo lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh được biên soạn theo quy định hiện hành. Cập nhật đầy đủ thông tư nghị định và các chế độ kế toán mới nhất. Học viên sẽ được trải nghiệm số giờ thực hành chiếm 80% số buổi học và không có sự giới hạn. Do đó học viên được tham gia cho đến khi thành thạo.

  • Phần lý thuyết sẽ tìm hiểu về nguyên ký kế toán, quy trình kế toán trong doanh nghiệp. Bản chất công tác kế toán và các quy định pháp luật có liên quan.
  • Lớp học kế toán sẽ giới thiệu về các hóa đơn chứng từ phát sinh; cách định khoản nghiệp vụ kế toán, hạch toán dữ liệu trên phần mềm.
  • Thực hành nhập liệu chứng từ ghi chép hoàn thiện các loại sổ sách kế toán; các chứng từ theo quy định hiện hành.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán mua bán hàng hóa; kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ và chi phí trả trước.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán chi phí giá thành; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; nghiệp vụ kế toán ngân hàng.
  • Thực hành lập bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo… để hoàn thiện báo cáo tài chính.
  • Lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh hướng dẫn học viên tìm hiểu về kế toán thuế và các sắc thuế hiện hành.
  • Thực hành kê khai, lập báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
  • Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và lập hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.

Với thông tin trên hy vọng các học viên sẽ có sự lựa chọn chính xác khi đăng ký tham gia lớp học kế toán. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp xin vui lòng liên hệ:                                                    

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Khúc Xuyên Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng