skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Trong đó có lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh được nhiều học viên đăng ký tham gia. Lớp học thường xuyên khai giảng với các ưu đãi học phí hấp dẫn từ 30-40%. Chắc chắn sẽ giúp học viên trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian đào tạo ngắn.

Xem thêm các khóa học khác

Mục tiêu đào tạo của lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

 • Mục tiêu của lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh là giúp các học viên thành thạo nghiệp vụ kế toán. Tự tin trở thành một kế toán giỏi và đủ khả năng hoàn thành công việc kế toán chuyên nghiệp.
 • Hiểu được các nguyên tắc về kế toán; các quy định thông tư hay văn bản pháp luật về kế toán. Tự tin đảm nhận công việc xử lý chứng từ, quản lý sổ sách kế toán hay thiết lập các báo cáo theo quy định.
 • Lớp học kế toán sẽ giúp học viên thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán có bản quyền. Sử dụng hiệu quả phần mềm HTKK của tổng cục thuế trong lập báo cáo thuế, quyết toán thuế hay các tờ khai thuế.
 • Ngoài ra học viên sẽ nắm rõ các thủ thuật về kế toán như cân đối doanh thu chi phí; xử lý các sai phạm khi viết sai hóa đơn chứng từ. Biết cân đối số liệu kế toán và tối ưu chi phí thuế; tự tin giải trình các hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Sơ lược về các nội dung đào tạo của lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán, quy trình công tác kế toán trong doanh nghiệp và các quy định pháp luật liên quan.
 • Phân biệt tài sản, nguồn vốn, hệ thống tài khoản và cách định khoản kế toán; hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán công nợ, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; nghiệp vụ kế toán thanh toán; kế toán vốn bằng tiền mặt.
 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn thực hành làm nghiệp vụ kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; kế toán doanh thu bán hàng và xác định kết quả kinh doanh.
 • Thực hành lập hệ thống các loại sổ sách kế toán như sổ chi tiết; sổ tính giá thành; sổ tài khoản; sổ nhật ký chung…
 • Tại lớp học kế toán, học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về thuế và hệ thống thuế hiện hành tại Việt Nam.
 • Thực hành thiết lập hồ sơ thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
 • Thực hành lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tài chính.
 • Ngoài ra học viên sẽ được tìm hiểu về cách cân đối kế toán; các thủ thuật về kế toán. Những kỹ năng mềm xử lý các tình huống kế toán và cách giao dịch, làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Tại sao nên chọn trung tâm Kế Toán Hà Nội?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên đông đảo; có trình độ chuyên môn cao. Đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng bám sát thực tế. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ thành thạo công việc hiệu quả.

Lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội với hai hình thức đào tạo là online và offline. Học viên hoàn toàn được lựa chọn một trong hai hình thức để đảm bảo thời gian tham gia tối ưu. Với hình thức online học viên có thể lựa chọn học trực tuyến qua phần mềm với khung thời gian cố định. Hoặc học online qua video có sẵn và được chủ động về thời gian học.

Đến với Kế Toán Hà Nội học viên sẽ luôn nhận được các chương trình ưu đãi về học phí hấp dẫn. Học viên khi tham gia sẽ được giảm từ 30-40% học phí tùy đối tượng; được nhận bộ tài liệu và phần mềm kế toán miễn phí. Ngoài ra các học viên khi đăng ký học từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. TRUNG TÂM CAM KẾT HOÀN TRẢ TOÀN BỘ HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Kim Chân Bắc Ninh

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng