skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Có rất nhiều người mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nắm vững chuyên môn. Vì thế đã lựa chọn tham gia lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh hay tại nhiều tỉnh thành khác. Trong số đó trung tâm Kế Toán Hà Nội là địa chỉ mà nhiều học viên đăng ký tham gia nhiều nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 16 năm cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Trung tâm đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm trên toàn quốc về nghiệp vụ kế toán.

Khi nào nên tham gia lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh

 • Tham gia lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh khi bạn là sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên do chương trình giảng dạy tại trường chỉ học về lý thuyết mà chưa nhiều thực hành. Khiến cho bạn không nắm vững kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn; không am hiểu về công việc thực tế.
 • Khi bạn đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Nhưng kỹ năng và trình độ còn hạn chế chưa thể thực hiện tốt được nhiều công việc kế toán. Chính vì thế bạn nên nâng cao trình độ; củng cố kiến thức nền tảng thông qua khóa đào tạo tại lớp học kế toán.
 • Hãy tham gia lớp học kế toán khi bạn có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhưng đã quên hết kiến thức. Hoặc bạn chưa từng học về kế toán nhưng muốn làm việc trong lĩnh vực này. Khóa học sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về công việc của một nhân viên kế toán.
 • Những nhà quản lý hay chủ quản doanh nghiệp khi muốn kiểm soát tốt hơn công việc của các nhân viên kế toán. Hãy tham gia lớp học kế toán để có kinh nghiệm về tài chính kế toán. Từ đó điều hành công việc trong bộ máy hiệu quả hơn; có thêm nhiều giải pháp tài chính tối ưu.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh của trung tâm Kế Toán Hà Nội có uy tín không?

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu tham gia lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh đang không ngừng tăng cao. Do đó có không ít trung tâm đào tạo kế toán đã được hình thành trong nhiều năm qua. Số lượng tuy nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng đào tạo tốt nhất. Và một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội. Một trong những đơn vị đào tạo kế toán được cấp phép sớm nhất bởi bộ giáo dục và đào tạo.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một đơn vị đã có 16 năm hình thành. Trong nhiều năm qua; đã có hàng chục ngàn học viên đăng ký tham gia các khóa học của trung tâm. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là các kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học kế toán chất lượng. Bên cạnh đó còn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Khác với nhiều trung tâm khác, trung tâm Kế Toán Hà Nội đào tạo kế toán với 3 hình thức. Học trực tiếp tại các chi nhánh của trung tâm; học trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ hoặc học online bằng video có sẵn. Dù học theo bất cứ hình thức nào thì học viên vẫn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình đến từ trung tâm. Mọi câu hỏi có liên quan đến nghiệp vụ kế toán đều được giải đáp nhanh chóng. Kể cả khi đã hoàn thành lớp học kế toán thì trung tâm vẫn sẵn sàng tư vấn nghiệp vụ cho học viên.

Đến với khóa học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được đào tạo các nghiệp vụ sau

 • Trong lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh học viên sẽ được tìm hiểu về thông tư nghị định; các chế độ kế toán và thuế mới được ban hành. Quy trình làm công tác kế toán và bản chất nghiệp vụ kế toán.
 • Thực hành định khoản nghiệp vụ kế toán phát sinh; hạch toán dữ liệu trên phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa… để vào sổ kế toán.
 • Thực hành các nghiệp vụ xuất nhập kho; báo cáo xuất nhập tồn; lập bảng trích khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ…
 • Thực hành lập các bút toán như kết chuyển doanh thu; chi phí…để xác định kết quả kinh doanh trong tháng.
 • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên lập bảng cân đối phát sinh tài khoản; kiểm tra bảng cân đối phát sinh.
 • Thực hành lập báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo hỗ trợ học viên tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc; kể cả khi khóa học đã kết thúc. Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học kế toán ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

>>> Xem thêm: Dạy kế toán tổng hợp

Lớp học kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng