skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội là một trong những thương hiệu đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay. Khi triển khai các lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Các khóa đào tạo nhằm giúp học viên đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp. Giúp học viên trở thành những kế toán viên, người làm công tác kế toán chuyên nghiệp.

Lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Tổng quan về lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trên địa bàn tỉnh. Liên tục khai giảng trong tháng và không giới hạn số lượng học viên. Khóa học được phụ trách bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm; là các kế toán trưởng trong các doanh nghiệp. Trực tiếp chỉ dạy và truyền đạt các kỹ năng, kinh nghiệm kế toán thực tế cho mỗi học viên. Nhằm đảm bảo kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ có tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Tham gia lớp học kế toán chủ yếu là những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường. Những người đang làm công tác kế toán nhưng muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Những người chưa từng học về kế toán tuy nhiên muốn chuyển đổi công tác sang lĩnh vực kế toán. Hoặc các nhà quản lý doanh nghiệp tham gia lớp học kế toán với mục đích có kinh nghiệm thực tế. Trong việc điều hành và kiểm soát hoạt động của bộ máy kế toán.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán được bám sát thực tế các tình huống phát sinh trong doanh nghiệp. Nội dung học bao quát toàn bộ quá trình làm công tác kế toán. Trong đó phần lý thuyết chỉ chiếm tối thiểu và chủ yếu đi sâu vào thực hành thực tế. Học viên sẽ được trải nghiệm trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Giảng viên sẽ lồng ghép các tình huống diễn ra trong doanh nghiệp để học viên nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ và thành thạo công việc.

=>>> Xem thêm: Học khóa kế toán thương mại

Những lợi ích khi tham gia lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

  • Tham gia lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh; học viên sẽ nắm vững các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về công việc kế toán. Bao gồm các kỹ năng mềm và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu. Từ đó tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối với vị trí kế toán.
  • Thành thạo các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán EXEL, FAST, MISA… Biết các thu thập và xử lý dữ liệu kế toán; sắp xếp lưu trữ hồ sơ chứng từ kế toán liên quan. Tự tin hoàn thiện các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kê khai thuế hay lên hồ sơ quyết toán thuế chuyên nghiệp.                                     
  • Việc tham gia vào lớp học kế toán sẽ giúp cho các học viên tự tin với khả năng làm công tác kế toán. Nắm vững các quy định pháp luật kế toán và thuế; các chế độ kế toán mới nhất. Hiểu rõ về những thủ thuật kế toán và cách thức cân đối số liệu kế toán; cách thức giải trình các hồ sơ kế toán.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàng Mai

Chi tiết chương trình đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

  • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán; quy trình làm nghiệp vụ kế toán khi tham gia lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh. Các lý thuyết cơ bản về hoạt động kế toán trong mỗi doanh nghiệp hiện nay.
  • Cập nhật các thông tư nghị định về kế toán và thuế; các sắc thuế hiện hành cũng như đặc thù kế toán trong các loại hình Doanh Nghiệp. Những phương pháp định khoản và hạch toán kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ trên phần mềm.
  • Thực hành nhập liệu chứng từ trên phần mềm; hoàn thiện sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực hiện hành
  • Hướng dẫn học viên cách lập và xử lý hóa đơn giá trị gia tăng; tờ khai các sắc thuế như thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân…
  • Tại lớp học kế toán mỗi học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về kỹ năng cân đối kế toán thuế; kỹ năng quyết toán thuế cuối năm.
  • Thực hành lập chi tiết báo cáo tài chính bao gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản; thuyết minh báo cáo…
  • Phương pháp cân đối doanh thu chi phí, cân đối lãi lỗ để tối ưu lợi nhuận; cách giảm trừ và xử lý các rủi ro trong hoạt động kế toán.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết khi hoàn thành khóa đào tạo tại lớp học kế toán; mỗi học viên sẽ đạt được trình độ mong muốn. Hãy đến với Kế Toán Hà Nội để trải nghiệm các khóa học chất lượng với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 30-40% dành cho mọi đối tượng học viên. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng