skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh của trung tâm Kế Toán Hà Nội đã và đang được rất nhiều học viên đăng ký tham gia. Với phương pháp giảng dạy thực tế cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Khóa học mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích. Từ dó giúp học viên thành thạo các kỹ năng phân tích xử lý tình huống kế toán; thành thạo thiết lập sổ sách, báo cáo nhuần nhuyễn.

>>> Không chỉ đào tạo tại khu vực Bắc Ninh, trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc. Vui lòng tham khảo : TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh phù hợp với những đối tượng nào?

 • Đến với lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh là những sinh viên kế toán sắp tốt nghiệp ra trường. Đang có mong muốn sở hữu kinh nghiệm thực tế tạo bước đệm vững chắc cho việc ứng tuyển tại các doanh nghiệp.
 • Những kế toán đã đi làm tuy nhiên kỹ năng và trình độ chuyên môn chưa cao. Chưa đủ khả năng hoàn thành công tác kế toán một cách trọn vẹn. Do đó đã lựa chọn tham gia lớp học kế toán để trau dồi và trang bị thêm nhiều kỹ năng bổ ích.
 • Những người đã từng học về kế toán nhưng quên hết kiến thức hay những người không thuộc chuyên ngành kế toán nhưng muốn làm kế toán. Những người muốn chuyển đổi lĩnh vực sang làm công tác kế toán.
 • Ngoài ra đến với lớp học kế toán còn là các chủ quản doanh nghiệp. Những người mong muốn tham gia khóa học kế toán để có kinh nghiệm. Trong việc kiểm soát các hoạt động của bộ phận kế toán.

Những nội dung đào tạo cụ thể của lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Lý thuyết

 • Hướng dẫn ghi nhớ các tài khoản kế toán theo chế độ kế toán hiện hành; bản chất của từng tài khoản kế toán và cách hạch toán.
 • Tìm hiểu hóa đơn chứng từ phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh. Các nghiệp vụ doanh thu chi phí; nghiệp vụ liên quan đến tiền gửi, tiền mặt, công nợ…
 • Lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh sẽ giới thiệu về các nghiệp vụ khấu hao, phân bổ chi phí, công cụ dụng cụ, kết chuyển cuối kỳ…

Thực hành

 • Thực hành nhập số dư cuối kỳ từ bộ báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán; nhập liệu hóa đơn chứng từ vào các phân hệ.
 • Thực hành các phân hệ quỹ, ngân hàng, mua bán hàng hóa, quản lý hóa đơn, công cụ dụng cụ, tài sản cố định…
 • Hướng dẫn xem dữ liệu, xóa và kết xuất dữ liệu hiệu quả; phân tích tổng hợp số liệu trên các báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.
 • Lớp học kế toán sẽ trang bị cho các học viên về chế độ kế toán thuế mới nhất; các thông tư nghị định hay văn bản pháp luật mới được ban hành.
 • Thực hành tính và tối ưu các loại thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân tránh trường hợp xảy ra rủi ro đáng tiếc.
 • Thực hành kê khai các loại báo cáo thuế định kỳ gồm thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân…
 • Thực hành làm các thủ tục đăng ký thuế như đăng ký tài khoản ngân hàng; đăng ký mã số thuế cá nhân; đăng ký mẫu hóa đơn…
 • Thực hành lập hồ sơ quyết toán thuế cuối năm gồm quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu

Chi phí đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Các lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh hay tại các khu vực khác của Kế Toán Hà Nội có mức học phí cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể thì mỗi học viên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 30-40% học phí. Khóa học chỉ diễn ra trong vòng hơn 20 buổi học với nhiều ca trong tuần và trong ngày. Học viên có thể lựa chọn học vào các ca sáng, chiều hoặc tối hay thứ bảy chủ nhật.

Chi phí đào tạo lớp học kế toán với giá gốc là 4 triệu/khóa nhưng giảm giá đối với các học viên thông thường là còn 2,8 triệu/khóa. Riêng đối với những học viên hiện đang là sinh viên sẽ giảm còn 2,4 triệu/khóa. Đặc biệt khi đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận thêm 10% ưu đãi/học viên. Bên cạnh đó nếu học viên đăng ký học online qua video có sẵn thì mức học phí chỉ từ 1 triệu/khóa.

>>> Đăng ký tham gia lớp học kế toán xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng