skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn là điểm đến lý tưởng dành cho những ai có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian đào tạo ngắn. Lớp học do trung tâm Kế Toán Hà Nội – một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay. Thông qua chương trình giảng dạy bạn sẽ sở hữu nhiều kỹ năng chuyên sâu về kế toán.

Đối tượng tham gia lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn

Những sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường; chưa có năng lực về kế toán thực tế; cần nâng cao trình độ và kỹ năng nghiệp vụ nhằm đảm bảo sự thuận lợi cho quá trình ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Những kế toán viên hiện đang làm việc trong các doanh nghiệp nhỏ; trình độ còn hạn hẹp và chưa nắm rõ được các quy định về kế toán hay thuế. Có thể đăng ký tham gia lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn nhằm nâng cao nghiệp vụ hiệu quả.

Những người học trái ngành, không thuộc chuyên môn kế toán tuy nhiên có mong muốn làm việc về lĩnh vực này. Bạn có thể đăng ký tham gia lớp học kế toán và chỉ sau 20 buổi đào tạo, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Những nhà quản lý doanh nghiệp; chủ doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về công tác kế toán thuế. Mục đích chính là kiểm soát tốt hơn các hoạt động của bộ phận kế toán; đồng thời có thể tự thực hiện những hoạt động nghiệp vụ kế toán.

Tìm hiểu thêm: Gia sư kế toán tại Hà Nội

Lý do lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn của Kế Toán Hà Nội được ưa chuộng

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kế toán. Một thương hiệu kế toán đi lên bằng thực lực và được chứng nhận bởi hàng chục ngàn học viên trong những năm qua. Ngoài lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn; trung tâm còn triển khai khá nhiều lớp học bổ ích khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó còn là một địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng hiện nay.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên siêu chất lượng; là các kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, các giảng viên còn sở hữu lối giảng dạy độc quyền, khoa học. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt trọn vẹn các kiến thức kế toán chỉ trong vòng hơn 20 buổi đào tạo. Tự tin với năng lực nghiệp vụ của bản thân.

Trung tâm xây dựng một lộ trình đào tạo lớp học kế toán chuyên nghiệp, bài bản và đảm bảo chất lượng cao. Học viên sau khi tiếp cận sẽ dễ dàng hiểu bản chất công việc; quy trình làm kế toán cũng như các thông tư, văn bản pháp luật có liên quan. Bên cạnh đó mỗi học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế bằng cách thực hành trên bộ hóa đơn chứng từ gốc của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Giang

Chi tiết về tiến trình đào tạo của lớp học 

Chương trình đào tạo lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn sẽ bao gồm các nội dung sau:

  • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán gồm định khoản, hạch toán; hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán; các khái niệm có liên quan.
  • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ; nhập hóa đơn giá trị gia tăng và hoàn thiện sổ sách kế toán; hoàn thiện các mẫu bảng lương và bảo hiểm.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công nợ; kế toán tài sản cố định…
  • Thực hành làm tờ khai thuế, báo cáo thuế; tờ khai quyết toán thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính bằng các số liệu thực tế bao gồm: Bảng cân đối tài khoản; Bảng lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo; Báo cáo kết quả kinh doanh.
  • Tại lớp học kế toán; học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết về các kỹ năng xử lý tồn đọng khi làm kế toán; các kỹ năng cân đối số liệu kế toán.
  • Bên cạnh đó mỗi học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về cách thức giải trình những số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Lời kết

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ về lớp học kế toán do Kế Toán Hà Nội triển khai cũng như nội dung khóa đào tạo cụ thể. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, mời bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Phòng đào tạo hỗ trợ 24/7 – Ms Dung 0386 348 639

Lớp học kế toán tại quận Đồ Sơn

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng