skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng Giá rẻ Uy tín

Trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai các lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng phụ trách bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Cam kết nghiệp vụ thực tế mà học viên tiếp thu được sẽ tương đương với 2 năm kinh nghiệm. Để tìm hiểu thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Vì sao nên tham gia lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng?

Về cơ bản muốn làm tốt công tác kế toán bạn cần nắm vững nghiệp vụ; am hiểu các vấn đề có liên quan. Dù cho nhu cầu tuyển dụng về ngành nghề này khá cao thế nhưng yêu cầu tuyển dụng cũng đang tăng dần. Không có doanh nghiệp nào mong muốn ứng viên hạn hẹp về trình độ kế toán. Bởi vậy bạn cần có một hành trang tốt cho quá trình công tác sau này. Và hành trang đó sẽ được tích lũy hiệu quả khi bạn tham gia lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng.

Lớp học kế toán do đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Mỗi học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế. Để từ đó có trải nghiệm chân thực giống như đang làm kế toán thực sự. Đa số các buổi học đều là thực hành chiếm nhiều hơn lý thuyết. Khi đó học viên sẽ nắm vững các kỹ năng thực tế; thành thạo công việc nhanh chóng.

Việc tham gia khóa học kế toán sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên kế toán mới ra trường; hay những người đang làm công tác kế toán. Ngoài ra những người không biết về kế toán nếu có mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp. Thì nên tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán để trau dồi kiến thức. Khóa học chỉ từ 20 buổi nhưng sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết cho quá trình làm công tác kế toán.

Tham gia lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng học viên sẽ nhận được các lợi ích sau

  • Lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng sẽ giúp học viên nắm vững nghiệp vụ kế toán. Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp; xử lý hóa đơn chứng từ hiệu quả. Biết cách hoàn thành hệ thống sổ sách kế toán.
  • Học viên sẽ hiểu rõ về bản chất công tác kế toán; bản chất nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Tự tin thực hiện các báo cáo tài chính; báo cáo thuế hay quyết toán thuế một cách hiệu quả nhất.
  • Tham gia lớp học kế toán bạn sẽ sở hữu kỹ năng tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Tổng hợp một số câu hỏi liên quan đến lớp học

Nếu bạn chưa hiểu rõ về lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng; hãy theo dõi tổng hợp câu hỏi và giải đáp dưới đây.

Câu hỏi 1: Lớp học kế toán có thời gian diễn ra trong bao lâu?

Trả lời: Thông thường thời gian đào tạo khóa kế toán chỉ từ hơn 20 buổi. Tuy nhiên thời gian có thể kéo dài tùy thuộc tình hình thực tế cũng như mong muốn của các học viên.

Câu hỏi 2: Lớp học kế toán tại Kế Toán Hà Nội có thực sự uy tín?

Trả lời: Kế Toán Hà Nội vinh dự là một trong những thương hiệu kế toán nổi bật nhất 2022 với 17 năm kinh nghiệm. Ngoài đào tạo, trung tâm còn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán số 1 hiện nay. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học bổ ích; nhanh chóng thành nghề sau một khóa học.

Câu hỏi 3: Có những ưu đãi gì khi tham gia khóa học?

Trả lời: Theo đó, khi bạn tham gia lớp học kế toán tại Kế Toán Hà Nội bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Cụ thể học phí giảm từ 5-10% với các lớp offline riêng lớp online giảm từ 30-40%. Mỗi học viên đều sẽ nhận được bộ tài liệu học cùng bộ cài đặt phần mềm kế toán có bản quyền.

Câu hỏi 4: Có được hỗ trợ sau khóa học hay không?

Trả lời: Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ trung tâm Kế Toán Hà Nội. Bởi sau khi khóa học kết thúc, trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp trên toàn quốc cho những học viên có nhu cầu. Ngoài ra nếu học viên không hài lòng hoặc không thành nghề; trung tâm sẵn sàng hoàn trả học phí.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây đã thông tin rõ đến học viên về lớp học kế toán tại Kế Toán Hà Nội. Nếu có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được phản hồi sớm nhất.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Lớp học kế toán tại quận Hồng Bàng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng