skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại quận Ngô Quyền Giá rẻ Uy tín Chất lượng cao

Trên thực tế có rất nhiều người muốn theo học các lớp học kế toán tại quận Ngô Quyền. Mục đích chủ yếu là nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán; trang bị những kiến thức cần và đủ cho quá trình làm công tác kế toán về sau. Đọc ngay bài viết dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Giải thích lý do học viên chọn lớp học kế toán tại quận Ngô Quyền

Nghiệp vụ kế toán khá phức tạp do đó cần phải có sự tỉ mỉ trong công việc. Đồng thời am hiểu các quy định pháp luật về kế toán và thuế. Chương trình giảng dạy tại các trường hiện nay đa số thiên về lý thuyết nhiều hơn thực hành. Chính nguyên nhân này đã khiến cho nhiều sinh viên tốt nghiệp không có nghiệp vụ thực tế; khó lòng đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thay vào đó có không ít học viên đã tìm đến các khóa học về kế toán từ các trung tâm uy tín. Với mong muốn trong thời gian đào tạo ngắn có thể nắm vững bản chất công việc; tự tin thực hiện các công việc kế toán chuyên nghiệp.

Khóa học tại lớp học kế toán rất đa dạng và tổng hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Học viên được tiếp cận với khối kiến thức thực tế; các chứng từ sống của doanh nghiệp. Được thực hành trên các phần mềm có bản quyền; tìm hiểu chuyên sâu về chế độ kế toán. Trong đó học viên được thực hành nhiều hơn lý thuyết. Việc này đảm bảo học viên sẽ hiểu nhanh quy trình làm việc và có thể tự tin thành thạo công việc ngay trong các buổi học thực tế.

Tổng hợp những khóa học bổ ích của lớp học kế toán tại quận Ngô Quyền

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã triển khai các lớp học kế toán trong suốt 17 năm qua. Phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những người chưa biết gì về kế toán đến những người đã biết về kế toán. Mỗi khóa học có thời gian đào tạo không quá dài nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết.

Lớp học kế toán tổng hợp: Nội dung giảng dạy gồm các kiến thức cơ bản đến trọng tâm nhất về kế toán. Như nguyên lý kế toán căn bản; bản chất nghiệp vụ kế toán. Quy trình hạch toán và định khoản kế toán. Sau đó là phần thực hành thực tế nghiệp vụ kế toán chuyên sâu.

Lớp học kế toán thuế: Bao gồm các nội dung như nghiệp vụ xử lý hóa đơn chứng từ; nghiệp vụ cân đối thuế theo quy định. Bản chất của kế toán thuế và các quy định hiện hành về kế toán thuế. Thực hành kê khai báo cáo thuế; quyết toán các loại thuế trên phần mềm.

Lớp học kế toán Excel: Nội dung giảng dạy gồm xử lý nghiệp vụ kế toán; thiết lập các công thức tự động trên phần mềm. Từ đó lên sổ sách kế toán; các bảng tổng hợp và báo cáo tài chính. Đồng thời hướng dẫn đối chiếu và xử lý sai sót về số liệu kế toán.

Lớp học kế toán trên phần mềm Misa: Nội dung dạy gồm cách xử lý nghiệp vụ kế toán; hạch toán kế toán vào phần mềm Misa. Cách in phiếu thu chi, xuất nhập; thiết lập sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính. Các cách đối chiếu số liệu và khắc phục sai sót về kế toán trên phần mềm.

Lớp nguyên lý kế toán: Khóa học gồm nguyên lý kế toán; bản chất thực tế về kế toán; cách thức định khoản và hạch toán kế toán. Các tình huống kế toán trong doanh nghiệp và cách xử lý hiệu quả.

Lớp kế toán thực hành: Nội dung học bao gồm tổng quan về công tác kế toán; cách thức quản lý tài sản kế toán. Những nghiệp vụ công nợ, doanh thu chi phí. Các kỹ năng về đọc hiểu báo cáo tài chính; báo cáo quản trị…

Các ưu đãi chỉ có tại Kế Toán Hà Nội

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên không chỉ được trải nghiệm các lớp học kế toán tại quận Ngô Quyền chất lượng cao. Bên cạnh đó còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về học phí. Trung tâm luôn triển khai các ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành cho học viên thường xuyên. GIẢM NGAY từ 5-10% HỌC PHÍ dành cho mọi đối tượng học viên khi đăng ký tham gia các khóa học.

Riêng lớp học kế toán trực tuyến; học viên nhận được mức ưu đãi giảm 30% với giá gốc 4 tr/khóa nay chỉ còn duy nhất 2,8tr/khóa. Đối với những học viên đang là sinh viên sẽ được nhận ưu đãi 40% giảm chỉ còn 2,4tr/khóa. Đặc biệt khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được nhận giảm thêm 100K/học viên. Ngoài ra mỗi học viên đều sẽ nhận được bộ tài liệu học và phần mềm kế toán miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639

Lớp học kế toán tại quận Ngô Quyền

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng