skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Để có thể làm tốt công việc kế toán và sở hữu một mức lương mong muốn thì việc nâng cao trình độ công tác kế toán là điều cần thiết. Hiện nay yêu cầu tuyển dụng về kế toán tại các doanh nghiệp ngày càng trở nên khắt khe hơn. Nếu sở hữu vốn kiến thức sâu rộng và có nhiều kỹ năng nghiệp vụ tốt bạn sẽ tự tin hơn về công tác kế toán. Bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh để nâng cao trình độ công tác kế toán.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cho người bắt đầu

Lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh

Muốn làm tốt công tác kế toán bạn phải sở hữu những kỹ năng gì?

  • Trước tiên để có thể làm tốt nghiệp vụ kế toán thì bạn cần phải nắm bắt về nguyên lý kế toán; các nguyên tắc làm kế toán và quy định về kế toán. Có khả năng cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tư nghị định về thuế, kế toán.
  • Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán như Misa, Excel…; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng dành cho kế toán. Biết cách xử lý các số liệu chuẩn mực cho việc hạch toán chứng từ và thiết lập sổ sách kế toán.
  • Có kỹ năng mềm trong việc xử lý các tình huống kế toán chuyên nghiệp. Đồng thời hiểu rõ bản chất các sắc thuế như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…

>>> Những kỹ năng này sẽ được đào tạo khi bạn tham gia lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ thành thạo công việc nhanh chóng.

Những kỹ năng đạt được khi tham gia lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh

  • Việc tham gia lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh sẽ giúp học viên thành thục các kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán. Có khả năng sử dụng nhuần nhuyễn các phần mềm kế toán thông dụng.
  • Hiểu bản chất công tác kế toán và các kiến thức về hệ thống kế toán, chế độ kế toán. Định khoản được các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp; thực hiện tốt các bút toán kết chuyển cuối kỳ, hạch toán …
  • Tự tin thực hiện các nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định; kế toán công nợ… Thiết lập các bảng khấu hao, bảng lương và trích bảo hiểm…
  • Lớp học kế toán sẽ giúp các học viên thành thạo quy trình lên sổ sách kế toán; chuyển dữ liệu từ sổ nhật ký chung sang các sổ khác hay báo cáo tài chính. Thiết lập được các dữ liệu để lên báo cáo tài chính trên phần mềm Excel.
  • Học viên có khả năng hoàn thiện bộ sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực quy định. Hoàn thiện được các chứng từ kế toán từ thu chi, xuất nhập, nợ đọng … và các hóa đơn đầu ra đầu vào theo tiêu chuẩn.
  • Bên cạnh đó tham gia lớp học kế toán sẽ giúp học viên có kỹ năng làm tốt công tác kế toán thuế. Hiểu bản chất nghiệp vụ của các sắc thuế và những văn bản pháp luật hiện hành về kế toán thuế.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mở lại mã số thuế

Lý do nhiều học viên lựa chọn lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán chất lượng nhất hiện nay với 16 năm kinh nghiệm. Ngoài lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh; trung tâm còn triển khai nhiều cơ sở đào tạo khác trên toàn quốc. Mỗi năm có hàng ngàn học viên đăng ký các khóa học tại trung tâm. Và hầu hết đều có những phản hồi tích cực về chất lượng khóa học.

Lớp học kế toán được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp truyền đạt các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho mỗi học viên. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn cho đến khi học viên thành thạo kỹ năng thực tế về kế toán. Do đó học viên sẽ nhanh chóng nắm vững bản chất và tự tin hoàn thành công việc sau khóa đào tạo.

Ngoài ra tại trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức đào tạo. Như học trực tuyến trên phần mềm; học online qua video có sẵn hay học trực tiếp tại các chi nhánh của trung tâm. Bên cạnh đó trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên về nghiệp vụ kế toán. Hỗ trợ tư vấn trọn đời kể cả khi khóa học đã kết thúc.

TẶNG MIỄN PHÍ phần mềm kế toán có bản quyền; các tài liệu học kế toán cho mỗi học viên. Ngoài ra khi đăng ký tham gia lớp học kế toán trước ngày khai giảng học viên sẽ nhận được ưu đãi giảm từ 30-40% học phí. CAM KẾT hoàn trả chi phí nếu như học viên không thành nghề. Để đăng ký khóa học xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

>>> Tham khảo: Học kế toán thuế online

Lớp học kế toán tại Quế Võ Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng