skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Nhu cầu học tập và làm việc liên quan đến lĩnh vực kế toán đang không ngừng tăng cao. Nếu chỉ biết lý thuyết cơ bản mà không có kỹ năng thực hành thực tế thì sẽ khó trong việc ứng tuyển tại các doanh nghiệp. Do vậy nếu bạn là sinh viên kế toán mới tối nghiệp hay người đã đi làm. Khi chưa tự tin với năng lực nghiệp vụ của bản thân thì hãy tham gia vào lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh. Lớp học do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong 16 năm qua. Sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu các kiến thức nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho công việc.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hà Đông

Tại sao bạn nên tham gia lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Với nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh…Tự hào mang đến các khóa học bổ ích giúp các học viên trang bị nhiều kiến thức thực tế. Là một trong những đơn vị tiên phong được cấp phép đào tạo bởi bộ giáo dục.

Các lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh của trung tâm không chỉ giúp học viên nắm vững cách xử lý số liệu kế toán; quy trình làm công tác kế toán. Mà bên cạnh đó còn giúp các học viên hiểu rõ kiến thức pháp luật kế toán và thuế. Tự tin hơn về khả năng làm công tác kế toán của bản thân. Thành thạo trong việc xử lý trọn vẹn các tình huống kế toán phát sinh.

Đến với Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được đội ngũ giáo viên là các chuyên gia về kế toán trực tiếp cầm tay chỉ việc. Hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình diễn ra khóa học; cho đến khi học viên hiểu rõ bản chất công việc. Kể cả khi khóa học đã hoàn thành thì mọi thắc mắc của học viên vẫn luôn được trung tâm giải đáp nhanh chóng. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có những trải nghiệm chân thực.

Giới thiệu về nội dung đào tạo của lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh

Phần kiến thức lý thuyết

 • Tại các buổi học đầu tiên các học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về nguyên lý kế toán. Nắm vững sơ bộ về các kiến thức căn bản khi làm công tác kế toán; quy trình làm công tác kế toán trong doanh nghiệp.
 • Giới thiệu về kiến thức pháp luật kế toán; chế độ kế toán hiện hành và văn bản pháp luật có liên quan. Các sắc thuế có trong doanh nghiệp như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ không đi sâu vào phần lý thuyết mà chỉ giới thiệu trọng tâm các kiến thức quan trọng. Giúp học viên tiếp thu nhanh mà không gây nhàm chán. Dựa trên các tình huống thực tế để đảm bảo dễ hiểu, dễ nắm bắt.

Phần thực hành thực tế

 • Ở phần thực hành thực tế lớp học kế toán sẽ giúp các học viên sẽ được trải nghiệm công việc trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Được tìm hiểu các tình huống thực tế và thực hành trên phần mềm kế toán có bản quyền.
 • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ; xử lý dữ liệu kế toán trên phần mềm để hoàn thiện sổ sách kế toán. Thực hành hạch toán phân bổ chi phí; định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán công nợ; kế toán ngân hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định và khấu hao…
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế bao gồm kê khai báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài… Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân và đăng ký mã số thuế.
 • Tại lớp học kế toán học viên sẽ được thực hành phân tích và lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản; thuyết minh báo cáo… Lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Những cam kết của trung tâm Kế Toán Hà Nội dành cho các học viên

 • Kế Toán Hà Nội xin cam kết sau khi kết thúc lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh; học viên sẽ tự tin với trình độ kế toán. Có khả năng xử lý số liệu thành thạo; thiết lập sổ sách kế toán, các báo cáo một cách nhuần nhuyễn.
 • Xử lý hiệu quả các tình huống kế toán phát sinh; tự tin thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế. Thực hiện trọn vẹn công việc kế toán tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Sau khi kết thúc lớp học kế toán nếu học viên có nhu cầu; trung tâm sẵn sàng giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.
 • Cam kết hoàn trả toàn bộ học phí nếu học viên không thành nghề; hoặc không hài lòng với chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó trung tâm sẽ không giới hạn số giờ thực hành do vậy học viên được tham gia cho đến khi thành thạo.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

>>> Xem thêm: Học khóa kế toán trên phần mềm Misa

Lớp học kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng