skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Khi học ở trường đại học thường các thầy cô chỉ dạy sinh viên những lý thuyết cơ bản của nguyên lý kế toán và thực hành đơn giản mà không dạy thực hành thực tế kế toán chuyên sâu. Vì vậy khi tốt nghiệp ra trường, đi xin việc ắt hẳn nhiều sinh viên sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Cho nên việc tìm tới lớp học kế toán tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín là hết sức cần thiết.

1. Điểm khác biệt của lớp học kế toán tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín do Kế Toán Hà Nội tổ chức.

So với các trung tâm trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh thì điểm khác biệt lớn nhất khi tới các lớp học kế toán tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi là bạn sẽ được thực hành không giới hạn cho tới khi nắm vững toàn bộ những kiến thức và thủ thuật cần thiết của nghề kế toán. Không chỉ thế học viên còn sẽ được thực hành thực tế trên những bộ chứng từ, sổ sách của những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó nhằm giúp học viên nâng cao trình độ và có một điều kiện học tập tốt nhất, lớp học kế toán có trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, giáo trình cùng nhiều hình ảnh, sơ đồ và video thú vị.

Hơn thế nữa mục đích của lớp học kế toán tại Tân Bình là sau khóa học mỗi học viên sẽ được trang bị khối lượng kiến thức và kĩ năng tương đương với kinh nghiệm 2 năm đi làm thực tế.

Trong suốt quá trình đi làm, nếu học viên gặp những tình huống khó xử chỉ cần gọi điện đến trung tâm kế toán tại Tân Bình theo số 0386 348 639 là chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Cuối khóa học nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đi xin việc, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến thực tập tại những công ty uy tín để lấy thêm kinh nghiệm.

Lớp học kế toán tại Tân Bình

2. Lợi ích của việc theo lớp học kế toán thực hành thực tế tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín.

Khi đăng kí lớp học kế toán tại Tân Bình của Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ rèn luyện được rất nhiều kĩ năng cùng những kinh nghiệm làm việc kế toán. Đồng thời lớp học kế toán còn giúp các học viên có đủ bản lĩnh để xử lý tất cả những tình huống xảy ra trong suốt quá trình làm việc.

Đặc biệt mỗi học viên sau khi học xong đều có thể làm được tất cả mọi loại sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế, báo cáo tài chínhsử dụng nhuần nhuyễn những công cụ hỗ trợ cho nghề nghiệp như bảng tính excel, phần mềm kế toán, hỗ trợ kê khai thuế.

3. Các lớp học kế toán tại Tân Bình do Kế Toán Hà Nội tổ chức.

Nhằm giúp các học viên thuận tiện dễ dàng khi đăng kí theo học nghiệp vụ kế toán, hiện nay chúng tôi có mở các lớp sau. Mời bạn kích vào nội dung của từng lớp học kế toán để xem chi tiết hơn.

Lớp học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp.

Lớp học Kế toán Tổng Hợp Trọn Gói (Thực hành – Thực tế).

Lớp học thực hành Kế Toán thuế.

Lớp học thực hành kế toán trên Excel.

Lớp học thực hành kế toán trên phần mềm Misa.

Lớp học theo yêu cầu (kèm riêng).

Lớp học kế toán dành cho Giám đốc, Quản lý và Lãnh đạo.

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Mỗi lớp học trên đều được sắp xếp linh hoạt vào các ngày trong tuần từ thứ hai cho đến chủ nhật và ở cả 3 buổi sáng, chiều, tối. Vì thế dù bạn là sinh viên, người đi làm hay kế toán, chủ doanh nghiệp đều có thể đăng kí theo học với thời gian thực hành là không giới hạn.

Công ty thường có các chính sách giám giá học phí cho từng đối tượng học viên. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0386 348 639 – Ms Dung để nhận ưu đãi giám giá bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Lớp học kế toán tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín của Kế Toán Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp học hoặc cần được tư vấn về nghiệp vụ hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG ĐÀO TÀO KẾ TOÁN 

ĐIỆN THOẠI 0386 348 639/ 0904 614 179

Lớp học kế toán tại Tân Bình tốt nhất

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng