skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

 Lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Các nhà tuyển dụng ngày càng ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và am hiểu về công tác kế toán. Do đó nếu như bạn chưa có kỹ năng chuyên môn thì cơ hội tìm kiếm việc làm sẽ trở nên hạn hẹp. Bằng cách tham gia lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh sẽ giúp bạn nhanh chóng trang bị được nhiều kiến thức nghiệp vụ. Từ đó tự tin tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

>>> Tham khảo: Học khóa kế toán trên phần mềm Misa

Tại sao nên đăng ký vào lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh

Khu vực Bắc Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng kế toán cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên yêu cầu tuyển dụng được nâng cao mỗi ngày khi các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm được ứng viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy nếu như không am hiểu về kế toán; không có kỹ năng thực tế thì bạn sẽ khó có thể tìm được vị trí kế toán phù hợp.

Có thể nói tham gia lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh là một giải pháp hữu ích. Khi tại đây học viên sẽ được tiếp cận khối kiến thức thực tế; được trải nghiệm công việc trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Điều này giúp học viên nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng; các kiến thức về kế toán. Từ đó hiểu được bản chất công việc và thành thạo nhanh chóng ngay sau khi kết thúc khóa học. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng từ doanh nghiệp.

Thời gian học tại lớp học kế toán linh hoạt; nhiều hình thức tham gia như trực tuyến hay học trực tiếp. Học viên sẽ nắm vững cách thức xử lý các tình huống kế toán; hoàn thiện sổ sách hay các báo cáo chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm sẽ chia sẻ những kiến thức; cầm tay chỉ việc giúp học viên có thể làm tốt công việc ngay từ những buổi học đầu tiên. Dựa trên những tình huống thực tế để hiểu rõ bản chất và quy trình làm công tác kế toán.

Các nội dung đào tạo của lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội đã triển khai xây dựng lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các học viên. Nội dung đào tạo bài bản và đạt quy chuẩn hiện hành. Từ những kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên sâu; thực hành bằng các phần mềm kế toán thông dụng.

Phần 1: Lý thuyết kế toán

 • Hệ thống các kiến thức lý thuyết về kế toán bao gồm nguyên lý; bản chất và các khái niệm về tài khoản kế toán.
 • Tìm hiểu về các phần mềm kế toán; phương pháp hạch toán và định khoản kế toán trong công tác kế toán.
 • Lớp học kế toán sẽ giới thiệu về các quy định pháp luật; các thông tư và văn bản liên quan đến kế toán và thuế.

Phần 2: Thực hành kế toán

 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán căn bản như hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán Excel, Misa, Fast…
 • Thực hành các nghiệp vụ lập chứng từ thu chi, xuất nhập; doanh thu hay kết chuyển cuối kỳ… trên phần mềm.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công nợ; kế toán kho; kế toán tiền gửi; kế toán lương…
 • Thực hành tổng hợp dữ liệu hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán và lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; kê khai thuế môn bài; kê khai thuế giá trị gia tăng; kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Thực hành lập bộ báo cáo các loại thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và các báo cáo khác có liên quan.
 • Tại lớp học kế toán; học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về cách thức tối ưu số liệu kế toán thuế phù hợp.
 • Chia sẻ kinh nghiệm giải trình các số liệu kế toán; các giải pháp tư vấn về nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp.

Thời gian đào tạo và học phí tham gia lớp học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán trên toàn quốc. Trong đó lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Thời gian đào tạo linh hoạt với nhiều ca trong ngày, tuần để học viên có thể đăng ký dễ dàng. Ngoài ra học viên có thể học theo hình thức online hoặc offline. Với hình thức học trực tuyến học viên sẽ được học trực tiếp trên máy tính thông qua phần mềm hỗ trợ và có thể học ngay tại nhà.

Học phí lớp học kế toán có ưu đãi giảm giá từ 30-40% tùy từng đối tượng học viên. Với giá gốc 4 triệu/khóa giảm chỉ còn 2,8 triệu/khóa; riêng đối với sinh viên sẽ giảm chỉ còn 2,4 triệu/khóa. Ngoài ra các học viên khi tham gia sẽ nhận được bộ tài liệu ôn tập và phần mềm kế toán miễn phí. Trung tâm hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ trọn đời cho các học viên.

>>> Xem thêm: Học kế toán online có tốt không

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

 Lớp học kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng