skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Ngành kế toán chưa bao giờ hết hot bởi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Nhưng công việc này đòi hỏi về kinh nghiệm cũng như các kỹ năng thực tế. Người đảm nhận phải có năng lực và có khả năng xử lý tốt các tình huống kế toán. Trên thực tế thì có không ít sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa được đánh giá cao về kỹ năng. Nguyên nhân chủ yếu là do chương trình học tập thiên nhiều về lý thuyết tại các trường. Do vậy là nhiều học viên đã lựa chọn lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh.

Lý do khiến nhiều người lựa chọn lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh

 • Những kế toán viên trong các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính mặc dù đã có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên do trình độ chuyên môn còn hạn chế vì vậy đã lựa chọn tham gia lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh.
 • Có nhiều học viên đang tìm hiểu một lớp học kế toán uy tín nhằm trang bị kiến thức chuyên ngành. Khi vừa mới tốt nghiệp ra trường và chưa có định hướng cụ thể; chưa am hiểu về kỹ năng thực tế khi làm việc.
 • Những người mặc dù chưa từng học về kế toán và hiện đang hoạt động tại một lĩnh vực khác. Nhưng có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp vì vậy đã lựa chọn học lớp kế toán để sở hữu kinh nghiệm chuyên ngành.
 • Nhiều chủ doanh nghiệp mới hình thành muốn tự mình thực hiện công việc kế toán. Do vậy đã tham gia lớp học kế toán để trang bị các kỹ năng thực tế; phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm

Mục đích khi đào tạo lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Hiện Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm và có nhiều chi nhánh đào tạo trên toàn quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên là các kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Luôn tận tâm truyền đạt nhiều kiến thức cho từng học viên; giúp học viên sau khi tốt nghiệp sẽ sở hữu nhiều kinh nghiệm.

 • Đảm bảo đạt tiêu chuẩn đầu ra, mỗi học viên có khả năng tự thực hiện công tác kế toán nhuần nhuyễn. Tự tin xử lý hóa đơn chứng từ, hạch toán các nghiệp vụ kế toán. Thành thạo việc nhập dữ liệu vào mẫu sổ sách trên phần mềm kế toán.
 • Nắm rõ các thủ tục hành chính với cơ quan thuế nhà nước; thủ tục giải trình quyết toán thuế. Nắm vững các thủ tục đặt in hóa đơn, phát hành hóa đơn, bảo hiểm xã hội, thủ tục về bảng lương và đăng ký mã số thuế cá nhân…
 • Lớp học kế toán sẽ giúp cho các học viên có khả năng xử lý thành thạo các nghiệp vụ tính lương và trích bảo hiểm xã hội; trích khấu hao tài sản cố định; xuất nhập tồn; tính giá thành và kết chuyển dữ liệu.
 • Học viên sẽ thành thạo xử lý số liệu kế toán thuế; thiết lập và tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp. Thiết lập các báo cáo thuế, kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng…
 • Thông qua khóa học mỗi học viên sẽ đọc hiểu và phân tích được báo cáo tài chính; cách thiết lập đúng chuẩn mực. Đồng thời tự tin hoàn thiện hệ thống hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Những quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

 • Khi tham gia lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh; trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các học viên. Cam kết hỗ trợ tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho mỗi học viên.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho mỗi học viên; tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm. Hỗ trợ nghiệp vụ về sau ngay cả khi kết thúc khóa học.
 • Giảm giá học phí từ 30-40% dành cho các học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Mỗi học viên sẽ nhận được bộ tài liệu và phần mềm kế toán miễn phí khi đăng ký lớp học kế toán tại Kế Toán Hà Nội.
 • Nếu như học viên không thành nghề trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí khóa học. Tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho mỗi học viên.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

>>> Tham khảo: Khóa học kế toán online

Lớp học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng