skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Có nhiều lớp học kế toán tại Từ Liêm được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi của nhiều người. Trong đó đa số là những người đang làm công tác kế toán hay những sinh viên chuyên ngành kế toán. Kế Toán Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm; chuyên đào tạo kế toán với mức học phí tốt nhất thị trường. Cam kết không thành nghề sẽ không thu bất kỳ khoản học phí nào của học viên.

Lớp học kế toán tại Từ Liêm

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo của lớp học kế toán tại Từ Liêm?

Lớp học kế toán tại Từ Liêm

Không thể phủ nhận rằng các chương trình đào tạo của đại học hay cao đẳng hiện nay quá thiên về lý thuyết; không có nhiều tiết thực hành thực tế. Chính điều đó đã khiến nhiều sinh viên mới tốt nghiệp không có kinh nghiệm làm việc; không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Trong khi đó khóa đào tạo của lớp học kế toán tại Từ Liêm lại đảm bảo chất lượng; giúp học viên có những kỹ năng thực tế nhất.

Những người làm công tác kế toán đều mong muốn có thể hoàn thành tốt công việc; có cơ hội thăng tiến lên các vị trí mong muốn. Việc tham gia khóa đào tạo tại lớp học kế toán sẽ giúp bạn nâng cao nghiệp vụ; có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu để phục vụ tốt cho công việc hàng ngày.

Nhiều chủ doanh nghiệp muốn quản lý tốt công việc của bộ phận kế toán; muốn đánh giá năng lực khi chưa tin tưởng vào hiệu quả công việc của kế toán viên. Tham gia lớp học kế toán sẽ giúp cho các nhà quản lý nắm bắt tốt hơn các công việc mà kế toán viên đang làm.

Những người chưa biết gì về kế toán hoàn toàn tham gia được lớp học kế toán tại Từ Liêm. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về lý thuyết kế toán; các kỹ năng thực hiện phần mềm kế toán. Hoàn toàn tự tin thực hiện các công việc kế toán một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Kết quả mà học viên đạt được khi tham gia lớp học kế toán tại Từ Liêm

Lớp học kế toán tại Từ Liêm do Kế Toán Hà Nội tổ chức trong hơn 10 năm qua và đã có hàng trăm học viên đăng ký mỗi năm. Lớp học do đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Họ có những phương pháp giảng dạy khoa học giúp học viên dễ dàng lĩnh hội được nhiều kiến thức.

Học viên sẽ hiểu rõ cách cân đối các chi phí đầu ra đầu vào hợp lý; cách xử lý các hóa đơn chứng từ kế toán. Thành thạo kỹ năng thiết lập sổ sách kế toán dựa trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

Thành thạo kỹ năng thiết lập kê khai thuế; biết các trình tự và thủ tục về thuế. Cập nhật đầy đủ các thông tư,nghị định mới ban hành về thuế và kế toán. Nắm rõ quy trình hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế cuối năm; cách lập báo cáo thuế và báo cáo tài chính.

Ngoài ra học viên sẽ hiểu rõ các thủ thuật cân đối kế toán cho doanh nghiệp; cách tối ưu chi phí doanh thu và tối ưu các khoản thuế cần đóng. Bên cạnh đó là kỹ năng giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn về cách hạch toán các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản tới nâng cao. Thành thạo kỹ năng ghi chép sổ sách kế toán khoa học; cách hoàn thiện hóa đơn chứng từ kế toán.

Tìm hiểu và phân tích được các báo cáo; biết cách tư vấn xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán. Khối lượng kiến thức tiếp thu được khi tham gia lớp học kế toán tại Từ Liêm tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên

Lớp học kế toán tại Từ Liêm

  • Học viên khi tham gia lớp học kế toán tại Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội sẽ được đảm bảo quyền lợi; được nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm.
  • Trung tâm sẵn sàng giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp trong nước dành cho học viên trong vòng 5 năm. Hỗ trợ những sinh viên mới tốt nghiệp được thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.
  • Giảm ngay từ 30 – 50% học phí cho từng học viên khi đăng ký tham gia lớp học kế toán trước ngày khai giảng. Không cần phải chờ đợi lâu mà sẽ có lớp học nhanh chóng khi học viên đăng ký tham gia.
  • Giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên khi tham gia khóa học. Ngoài ra học viên sẽ được cấp tài liệu miễn phí; được hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán chuyên dụng nhất hiện nay.

Hãy đăng ký trải nghiệm ngay khóa đào của lớp học kế toán tại Từ Liêm để tiếp cận thêm nhiều kiến thức; nâng cao nghiệp vụ thực tế và trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH – MS. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng