skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Ngành kế toán được đánh giá là một trong những nhóm ngành hot được nhiều sinh viên đăng ký theo học. Mặc dù tỉ lệ tuyển dụng sau đại học, cao đẳng rất cao đến từ các doanh nghiệp. Tuy nhiên có không ít bạn gặp phải tình trạng thất nghiệp do chính sách tuyển dụng. Khi mà đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn ứng viên phải có kinh nghiệm thực tế. Vậy tại sao bạn không đăng ký tham gia một lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh. Tại đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức kế toán một cách toàn diện. Từ đó sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về công tác kế toán.

Tìm hiểu thêm

Lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội có gì khác biệt

Lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín đã có 16 năm kinh nghiệm. Là một trong số ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động sớm nhất. Mỗi năm trung tâm đào tạo hàng ngàn học viên trên toàn quốc và luôn nhận được các phản hồi tích cực. Bên cạnh đó trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sản phẩm và dịch vụ.

Đội ngũ giảng viên phụ trách lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh là những người đang làm tại các doanh nghiệp lớn. Các kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm; sở hữu kiến thức dày dạn và kỹ năng sư phạm tốt. Luôn luôn tư vấn giải đáp và hỗ trợ học viên. Hướng dẫn chi tiết từng nghiệp vụ cho đến khi học viên thành thạo các công việc hiệu quả.

Lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội có chương trình học thực tế; được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Chương trình giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên sẽ được tìm hiểu cách làm sổ sách, chứng từ hay lên các báo cáo theo quy định. Thông qua việc hạch toán trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp để hiểu bản chất công việc.

Lớp học kế toán bao gồm nhiều khóa học khác nhau về nghiệp vụ. Như nguyên lý kế toán; kế toán thực hành; kế toán thuế; kế toán tổng hợp; kế toán xây dựng; kế toán thương mại; kế toán trưởng… Thời gian đào tạo linh hoạt cùng với đó là 2 hình thức đào tạo song song online và offline. Do đó để đảm bảo thời gian tham gia tối ưu thì học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp.

Chương trình giảng dạy của lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh

Hạch toán kế toán

 • Tìm hiểu về quy trình công tác và bản chất nghiệp vụ kế toán; các quy định hiện hành liên quan đến pháp luật kế toán.
 • Lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên về nghiệp vụ kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
 • Nghiệp vụ kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; kế toán thành phẩm và tiêu thụ; kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền mặt; kế toán vốn chủ sở hữu và các nghiệp vụ thanh toán và tiền vay.

Sổ sách kế toán

 • Tại lớp học kế toán học viên sẽ được tìm hiểu về hình thức ghi sổ kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành ghi sổ kế toán cho từng loại hình; hoàn thiện sổ nhật ký chung và sổ cái các tài khoản.
 • Thực hành hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép dữ liệu hoàn thành sổ tổng hợp và sổ chi tiết.

Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Tìm hiểu về pháp luật kế toán thuế gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Thực hành lập báo cáo thuế; kê khai thuế và các báo cáo khác có liên quan theo yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Thực hành phân tích, đọc hiểu báo cáo tài chính và thiết lập bộ báo cáo hoàn chỉnh gồm bảng cân đối; bảng lưu chuyển; thuyết minh báo cáo…
 • Thực hành lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp lý.
 • Tìm hiểu thêm về một số kỹ năng cân đối kế toán; cân đối doanh thu chi phí tối ưu khoản thuế và hạn chế rủi ro về kế toán.

Học phí đào tạo kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh

Mức học phí gốc khi tham gia lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh là 4 triệu/khóa. Tuy nhiên hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể với các học viên thông thường khi đăng ký tham gia sẽ nhận được ưu đãi giảm 30% do đó giá chỉ còn 2,8 triệu/khóa. Riêng đối với những học viên đang là sinh viên sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% và chỉ còn 2,4 triệu/khóa. Khi học viên đăng ký từ 2 thành viên trở lên sẽ được giảm thêm 10%.

Lớp học kế toán còn có hình thức online qua video có sẵn với học phí ưu đãi chỉ từ 1 triệu/khóa. Học viên sẽ được sở hữu tài khoản đăng nhập hệ thống trong vòng 1 năm; được chủ động về thời gian học. Ngoài ra với hình thức học trực tuyến sẽ có thời gian học cố định giống khi học trực tiếp. Chỉ cần máy tính với đường truyền mạng ổn định; học viên có thể tham gia dễ dàng mà không cần đến trung tâm.

>>> Tham gia lớp học kế toán ngay hôm nay để trang bị nhiều kiến thức bổ ích trên con đường sự nghiệp làm công tác kế toán. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng