skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Trung tâm Kế Toán Hà Nội khai giảng các lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh liên tục trong tháng. Nhằm giúp học viên hoàn thiện nâng cao trình độ công tác kế toán và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Cam kết không thu học phí nếu như học viên không thành nghề.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Giới thiệu về lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội hiện đang là một trong những đơn vị đào tạo kế toán uy tín; được đánh giá về chất lượng đào tạo tốt. Trong đó lớp học kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Khóa học thực tế giúp các học viên hiểu bản chất công việc và nhanh chóng thành thạo công việc. Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ sở hữu tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng chính sách đào tạo chất lượng. Học viên sẽ có những trải nghiệm chân thực thông qua việc thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Giáo viên sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc và định hướng nghề nghiệp vững vàng cho các học viên. Luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc về nghiệp vụ kế toán kể cả khi khóa đào tạo đã kết thúc.

Đến với lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ hiểu rõ quy trình làm công tác kế toán. Có khả năng hoàn thiện chứng từ sổ sách kế toán; lập các tờ khai báo cáo thuế; báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Sở hữu những kỹ năng mềm trong việc xử lý các tình huống kế toán. Trung tâm luôn hỗ trợ và giúp các học viên nhanh chóng thành thạo công việc.

Nội dung chi tiết về chương trình đào tạo của lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với tiêu chí  “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất; học thực hành để hiểu nghiệp vụ”. Chương trình đào tạo luôn đảm bảo tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về kiến thức thực tế. Trong đó số giờ học thực hành sẽ chiếm đa số; kết hợp với các bài tập thực tế để học viên nhanh chóng hiểu bản chất công việc.

Phần 1: Lý thuyết

 • Nhập môn kế toán với phần nguyên tắc và bản chất công việc kế toán trong bộ máy kế toán. Tìm hiểu chi tiết các công việc của một kế toán cần phải làm.
 • Tìm hiểu về phương pháp hạch toán kế toán, định khoản kế toán. Cách phân tích hóa đơn chứng từ hợp lệ.
 • Những quy định hiện hành về kế toán và thuế; chế độ kế toán thuế. Các sắc thuế cần thực hiện như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp….

Phần 2: Thực hành

 • Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên cách lập phiếu thu chi; hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo các loại thuế; quy trình quyết toán thuế cuối năm theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Lớp học kế toán hướng dẫn quy trình làm bảng nhập xuất tồn hàng hóa; bảng tổng hợp công nợ phải thu phải trả.
 • Thực hành các nghiệp vụ mua bán hàng hóa; nghiệp vụ công cụ, nguyên vật liệu và tài sản cố định…
 • Thực hành phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn; quy trình hạch toán tiền lương; các khoản trích bảo hiểm.
 • Thực hành tính và phân bổ, hạch toán khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
 • Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên về cách lập báo cáo tài chính cuối năm; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

>>> Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội bạn nhận được gì?

 • Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ giúp học viên sở hữu kinh nghiệm thực tế và tự tin hơn với trình độ của bản thân. Làm tốt công việc kế toán tại các doanh nghiệp.  Sở hữu trình độ tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Trung tâm sẽ đào tạo cả kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm cho các học viên. Khóa đào tạo sẽ giúp học viên tự tin thực hiện các báo cáo thuế; báo cáo tài chính; quyết toán thuế. Lên sổ sách kế toán và xử lý các chứng từ chuyên nghiệp.
 • Học viên nắm vững các quy định pháp luật liên quan đến kế toán và biết cách cập nhật kịp thời. Có khả năng xử lý các dữ liệu kế toán nhạy bén và tư vấn các giải pháp tài chính kế toán cho doanh nghiệp.
 • Khi tham gia lớp học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên sẽ luôn được giáo viên hỗ trợ tận tình. Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc và hướng dẫn học viên nắm vững kinh nghiệm nghề nghiệp.

>>> Học phí đào tạo kế toán tại Kế Toán Hà Nội hiện đang có chương trình ưu đãi giảm từ 30-40%. Ngoài ra học viên sẽ được nhận thêm tài liệu ôn tập và phần mềm kế toán miễn phí do trung tâm cài đặt.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Lớp học kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng