skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Nhu cầu tìm kiếm lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh ngày càng tăng cao. Và một trong những cơ sở được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu đào tạo top 1 hiện nay trên thị trường kế toán. Đón đọc bài viết sau để tìm hiểu chi tiết.

Xem thêm: Học kế toán online trực tuyến

Có cần thiết tham gia lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh hay không?

Kế toán được coi là một ngành đặc thù và hiện nay có rất nhiều trường học đào tạo chuyên ngành này. Mỗi doanh nghiệp đều cần có kế toán hơn thế mỗi năm lại có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Do đó nhu cầu tìm kiếm kế toán không ngừng tăng lên mỗi ngày. Để làm công việc kế toán thuận lợi thì bạn cần phải có kỹ năng nhạy bén; am hiểu về kế toán và sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.

Tuy nhiên hiện nay các chương trình giảng dạy trong các trường thường quá nặng nề về lý thuyết; thực hành ít. Khiến cho không ít sinh viên tốt nghiệp ra trường không nắm chắc kiến thức thực tế. Không thể hoàn thành tốt công việc kế toán tại các doanh nghiệp. Nếu chỉ biết lý thuyết mà không nắm vững thực hành thì sẽ không làm được việc. Do đó tham gia lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh chính là một lựa chọn tối ưu.

Tại lớp học kế toán thực hành, bạn sẽ được tiếp cận khối kiến thức trọng tâm thông qua các tình huống thực tế. Các quy định pháp luật liên quan đến kế toán và thuế. Từ đó nắm vững được bản chất công việc; tích lũy các kỹ năng kinh nghiệm về kế toán nhanh chóng. Chỉ với 2 tháng đào tạo học viên sẽ sở hữu được 2 năm kinh nghiệm giống như một kế toán chuyên nghiệp.

lớp học kế toán thực hành

Lộ trình đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Theo đó, chu trình đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh sẽ bao gồm 2 phần học lý thuyết và thực hành.

Phần kiến thức lý thuyết

  • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán; bản chất nghiệp vụ kế toán cũng như các quy định pháp luật liên quan đến kế toán.
  • Các nghiệp vụ thu chi, xuất nhập kho hàng hóa; kiểm soát công nợ phải thu phải trả; bảo hiểm và tiền lương…
  • Cách thức ghi nhận hạch toán các hoạt động kinh tế; theo dõi và lập báo cáo tài sản cố định, nguyên vật liệu hàng hóa…
  • Lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên xác định giá thành sản phẩm; xác định doanh thu chi phí.

Phần thực hành thực tế

  • Hướng dẫn chi tiết cách thức lập và kiểm tra hóa đơn chứng từ kế toán. Gồm hóa đơn thu chi; phiếu xuất nhập kho hàng hóa; giấy báo công nợ…
  • Lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Thực hành lên sổ nhật ký chung; sổ cái tài khoản; sổ chi tiết; sổ tổng hợp…
  • Thực hành rà soát, đối chiếu và chỉnh sửa các sai lệch về số liệu kế toán trong quá trình làm công tác kế toán.
  • Thực hành tổng kết dữ liệu để thiết lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh bao gồm: Bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Tại lớp học kế toán thực hành; giảng viên sẽ hướng dẫn các học viên cách sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng; xử lý các chứng từ chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra là một số kỹ năng quản lý hệ thống sổ sách kế toán; các báo cáo và chứng từ hiệu quả. Các giải pháp cân đối kế toán; tối ưu các khoản lợi nhuận và chi phí thuế.

Lý do trung tâm Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên đăng ký tham gia

Trong 17 năm qua trung tâm Kế Toán Hà Nội đã đào tạo hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc về nghiệp vụ kế toán. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Vinh dự là một trong số ít các trung tâm dạy kế toán tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh được cấp phép đào tạo bởi bộ giáo dục. Luôn làm việc với phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho các học viên.

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được đội ngũ các chuyên gia về kế toán tận tình chỉ dẫn. Cầm tay chỉ việc và hướng dẫn chi tiết từng nghiệp vụ kế toán; sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán trong việc hạch toán dữ liệu kế toán. Nắm vững các quy định pháp luật; chế độ kế toán mới nhất. Biết vận dụng từng quy định cho mỗi loại hình doanh nghiệp.

Học viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ trung tâm; luôn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng kể cả khi khóa học đã kết thúc. Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các địa chỉ học kế toán thực hành có kinh phí đào tạo thấp. Học viên luôn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ 5-10% học phí. Ngoài ra còn được nhận bộ tài liệu học tập miễn phí; được hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền.

>>> Hiện nay học viên có thể tham gia lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh với 2 hình thức là học trực tiếp và học trực tuyến. Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Lớp học kế toán thực hành tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng