skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Với một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh đã và đang thu hút đông đảo học viên đăng ký tham dự. Một điểm đến phù hợp với những ai có nhu cầu trang bị các kiến thức kế toán thực tế. Chỉ hơn 20 buổi đào tạo bạn chắc chắn sẽ nắm vững 2 năm kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm:

Tại sao nói lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh là cần thiết?

Ngày này nhu cầu học tập về mảng kế toán khá cao, có nhiều người mong muốn được nâng cao trình độ thông qua các khóa đào tạo thực tế. Và một trong những điểm đến tốt nhất là lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh. Một nơi giúp các học viên nhanh chóng thành nghề với một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp.

Lớp học kế toán thực hành với lộ trình đào tạo đạt chuẩn, ẩn chứa nhiều kiến thức chuyên sâu về kế toán. Tại đây bạn sẽ được chiêm nghiệm về lý thuyết kế toán; công tác thực hành thực tế những vấn đề có liên quan. Bao gồm xử lý hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán; làm các báo cáo theo quy định.

Lớp học kế toán thực hành phù hợp với những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp; những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp. Hay những nhà quản lý muốn tìm hiểu về chuyên môn kế toán; nhằm có kiến thức điều hành bộ phận kế toán. Kể cả những người chưa biết gì về kế toán đều có thể đăng ký tham gia lớp học kế toán thực hành.

Lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Nội dung lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Nội dung lớp học kế toán thực hành tại Kinh Bắc Bắc Ninh bao gồm phần lý thuyết và thực hành trong đó thực hành chiếm đa số. Thời gian đào tạo từ 22-25 buổi tùy tình hình thực tế.

Phần 1: Nguyên lý kế toán

  • Giới thiệu tổng quan về công tác kế toán trong doanh nghiệp; các kỹ năng hạch toán và định khoản kế toán.
  • Các quy tắc lập chứng từ kế toán, lên hóa đơn tài chính; phiếu thu phiếu chi… Cập nhật các số liệu kế toán theo từng nghiệp vụ phát sinh.
  • Tìm hiểu các nghiệp vụ liên quan đến mua bán hàng hóa; tiền lương và bảo hiểm; nghiệp vụ xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận.
  • Lớp học kế toán thực hành sẽ giới thiệu về cách tính khấu hao; cách tổng hợp và phân bổ chi phí mua bán hàng hóa; cách hạch toán xuất nhập khẩu…

Phần 2: Thực hành trên phần mềm

  • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên cài đặt các phần mềm kế toán thông dụng. Trong khóa học kế toán thực hành online học viên vẫn dễ dàng thực hành nghiệp vụ trên phần mềm kế toán.
  • Thực hành nghiệp vụ đầu kỳ kế toán trên phần mềm; thực hành các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ, cuối kỳ.
  • Tìm hiểu về luật thuế, các quy định kế toán thuế hiện hành và quy trình làm công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp.
  • Thực hành các nghiệp vụ về thủ tục hành chính với cơ quant  huế nhà nước; thực hành lập tờ khai thuế định kỳ và quyết tDịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toánoán thếu.
  • Trong lớp học kế toán thực hành; giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách cân đối thuế giá trị gia tăng; cân đối lãi lỗ và các chi phí giảm trừ thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Trang bị thêm các kỹ năng; kinh nghiệm bảo vệ số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước. Cách phòng tránh rủi ro khi làm công tác kế toán.

Cập nhật mới nhất học phí tham gia lớp học

Theo đó, lớp học kế toán thực hành tại Kinh đang có chương trình ưu đãi giảm sâu từ 5-10% học phí. Cụ thể với giá 4 triệu/khóa nay giảm chỉ còn 3.8 triệu/khóa – học viên thông thường. Những học viên hiện đang là sinh viên sẽ nhận được ưu đãi giảm còn 3,6 triệu/khóa. Nếu đăng ký học theo nhóm từ 2 thành viên trở lên sẽ được nhận thêm ưu đãi giảm 100K/học viên.

Mặc dù học phí giảm sâu nhưng chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo đạt chuẩn. Học viên được trang bị nhiều kiến thức trọng tâm về kế toán; được cọ sát với nhiều tình huống thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo học viên sẽ đạt 2 năm kinh nghiệm khi kết thúc lớp học kế toán thực hành.

Lời kết

Bài viết trên đây đã nêu rõ về lớp học kế toán thực hành cũng như các mức học phí phù hợp. Bạn có thể đăng ký ngay từ bay giờ tại Kế Toán Hà Nội.

Để đăng ký xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179

lớp học kế toán thực hành

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng