skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Long Biên chất lượng cao

Lớp học kế toán thực hành tại Long Biên là nơi sẽ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức đã học; trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu. Để từ đó nâng cao nghiệp vụ kế toán từ việc phân tích hóa đơn chứng từ; lên sổ sách kế toán; lên báo cáo theo quy định. Phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những người đã biết về kế toán; những người chưa biết về kế toán; những sinh viên kế toán mới ra trường…

Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm; có phương pháp giảng dạy khoa học. Tập trung vào phần thực hành cũng như đào tạo các kỹ năng thực tế; kỹ năng mềm. Để khi kết thúc quá trình học tập mỗi học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kỹ năng; thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán; trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Long Biên

Lớp học kế toán thực hành tại Long Biên có chương trình học bao gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Trong đó phần thực hành sẽ chiếm thời gian học nhiều hơn so với lý thuyết; học viên được thực hành trên các hóa đơn, chứng từ sống của doanh nghiệp. Phần lý thuyết sẽ giới thiệu về nguyên lý kế toán; cách định khoản kế toán; hạch toán trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó tại lớp học kế toán thực hành học viên sẽ được tìm hiểu về các thủ thuật trong kế toán. Phần thực hành bao gồm 2 mục chính đó là thực hành nghiệp vụ kế toán tổng hợp và thực hành về thuế.

Phần 1: Thực hành các nghiệp vụ kế toán tổng hợp

 • Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho từng học viên về cách thực hiện kế toán vôn bằng tiền; kế toán nhập hàng, công nợ với nhà cung cấp.
 • Thực hành kế toán doanh thu và công nợ; kế toán lương và các khoản trích theo lương; kế toán tài sản cố định và đầu tư xây dựng; kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn.

Phần 2: Thực hành kê khai thuế và lên báo cáo tài chính

 • Lớp học kế toán thực hành tại Long Biên sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức về kế toán thuế và báo cáo tài chính.
 • Thực hành kê khai các loại thuế cho doanh nghiệp; phân tích và lập báo cáo tài chính chuẩn mực.
 • Thực hành lập kiểm tra báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế; kê khai và nộp thuế qua mạng.
 • Tìm hiểu về tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp; các kỹ năng mềm về kế toán; các thủ thuật cân đối chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi tham gia lớp học kế toán thực hành tại Long Biên

 • Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo khi tham gia lớp học kế toán thực hành tại Long Biên; mỗi học viên không chỉ được trải nghiệm một khóa học chất lượng mà còn nhận được nhiều lợi ích.
 • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn; cầm tay chỉ việc cho học viên. Bạn sẽ nắm rõ các vấn đề  liên quan tới nghiệp vụ kế toán; tự tin thực hiện các báo cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thông qua các tình huống thực tế do giảng viên đưa ra tại lớp học kế toán thực hành. Học viên sẽ hiểu rõ tính chất công việc kế toán; biết cách tư vấn hiệu quả các phương án tài chính cho doanh nghiệp.
 • Nắm vững các định khoản kế toán; các văn bản pháp luật về kế toán và thuế. Biết cách  cập nhật nhanh chóng và kịp thời các thông tư nghị định mới ban hành. Hiểu biết thêm về các kỹ năng mềm; kỹ năng giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.
 • Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Long Biên; khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng mà bạn tiếp thu được sẽ tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm.

Những ưu đãi hỗ trợ học viên đến từ trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán thực hành tại Long Biên

 • Khi tham gia lớp học kế toán thực hành tại Long Biên; mỗi học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ trung tâm Kế Toán Hà Nội:
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí trong vòng 5 năm cho mỗi học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội; đối với những học viên là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường; sinh viên đang học chuyên ngành kế toán.
 • Học viên sẽ được cấp phát tài liệu miễn phí; được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học.
 • Học phí tại lớp học kế toán thực hành đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 30 – 50% dành cho từng đối tượng học viên tham gia.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết không thu học phí nếu học viên không thành nghề. Ngoài ra còn có 2 hình thức học khác đó là học trực tuyến qua phần mềm và học online qua video có sẵn. Để thuận tiện cho việc tham gia, học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp. Mọi thông tin về khóa đào tạo của lớp học kế toán thực hành xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH LONG BIÊN: TẦNG 3, P305, NHÀ NO17-1 ĐƯỜNG HUỲNH VĂN NGHỆ -KĐT SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN – HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Lớp học kế toán thực hành tại Long Biên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng