skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Bạn mong muốn có kinh nghiệm – kỹ năng xử lý công việc như một kế toán đã đi làm lâu năm. Bạn có nhu cầu học kế toán nhưng lại không biết chọn nơi nào để được đảm bảo về chất lượng và chuyên môn. Vậy thì Kế Toán Hà Nội sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tìm lớp học kế toán thực hành. Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh là địa chỉ dạy kế toán thực hành uy tín hàng đầu trên địa bàn. Đến với trung tâm bạn sẽ được thực hành làm tất cả các công việc như một kế toán đang đi làm tại các loại hình doanh nghiệp.

Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh

 

Với 18 năm kinh nghiệm đào tạo, mỗi năm cho ra nghề hàng nghìn kế toán giỏi, Kế Toán Hà Nội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên. Kế Toán Hà Nội là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay. Điểm sáng trong đào tạo các khóa học kế toán thực hành ở Kế Toán Hà Nội là học trực tiếp trên bộ hóa đơn chứng từ các doanh nghiệp; có cả hình thức online và offline.

 

Học viên tham gia các khóa học kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ kế toán trưởng chuyên môn vững vàng; kinh nghiệm thực tế; kỹ năng tốt. Chương trình đào tạo thực tế được biên soạn; được thẩm định của các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên được Tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền full chức năng; được Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh hỗ trợ chuyên môn trọn đời; được hỗ trợ tuyển dụng việc làm nếu có nhu cầu. 

Nội dung của khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế do Kế Toán Hà Nội thực hiện.

 1. Học viên được khái quát nội dung về nguyên lý kế toán; lý thuyết và nghiệp vụ kế toán trước khi đi vào thực hành.
 2. Học viên được hướng dẫn cách định khoản của các nghiệp vụ sẽ phát sinh cần thiết cho công việc kế toán.
 3. Học viên được hướng dẫn cách xử lý tiếp nhận những loại hóa đơn; chứng từ; sổ sách. Sau đó, đội ngũ giáo viên hướng dẫn sắp xếp; quản lý một cách khoa học và chuyên nghiệp.
 4. Học viên được Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh hướng dẫn từ chi tiết từ kê khai hạch toán để lên sổ cái; sổ nhật ký kế toán.
 5. Học viên được trung tâm hướng dẫn cách thiết lập một số bảng kế toán; bảng khoản phải thu; bảng công nợ; bảng lương nhân viên …khoa học nhất. 
 6. Học viên được thực hành trên chính bộ chứng từ của các loại hình doanh nghiệp như sản xuất; xuất nhập khẩu; thương mại; dịch vụ…
 7. Ngoài ra, giáo viên còn hướng dẫn thực hành các nghiệp vụ kế toán như: kê khai thuế; báo cáo thuế hàng tháng; báo cáo thuế hàng quý; báo cáo thuế hàng năm với phần mềm…
 8. Phần cuối cùng, đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách tự lập một báo cáo tài chính; giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu quyết toán.

Xem thêm; Dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh

Mục tiêu của Kế Toán Hà Nội khi xây dựng Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh.

Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh

Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh

 • Học viên sau khi kết thúc khóa học do Kế Toán Hà Nội làm được tất cả các nghiệp vụ; kỹ năng về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. 
 • Học viên sẽ nắm vững kỹ năng sắp xếp giấy tờ; hóa đơn; chứng từ sao cho phù hợp nhất khi cần tới.
 • Học viên sẽ biết cách cập nhật; cách nắm được những thông tin thông tư nghị định luật thế mới nhất để có thể áp dụng vào doanh nghiệp cho đúng.
 • Học viên sẽ nắm được kỹ năng khai báo thuế hàng tháng; hàng quý cho doanh nghiệp hợp lý và tối ưu chi phí trên cơ sở pháp luật. 
 • Ngoài ra, học viên còn sử dụng thành tạo các phần mềm hỗ trợ như Excel; Misa trong khóa học. 
 • Với Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài, học viên biết cách lên bảng biểu để đảm bảo hoàn thiện được báo cáo tài chính khoa học nhất.
 • Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn những thủ thuật kế toán chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Vì sao học viên nên lựa chọn học kế toán toán tại Kế Toán Hà Nội group. 

 1. Giảng viên của Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh đều là kế toán trưởng; chuyên viên kế toán cao cấp tại các doanh nghiệp lớn nên họ có nhiều năm kinh nghiệm; đảm bảo được sự nhạy bén trong giảng dạy. Do đó, họ biết cách hướng dẫn đúng đắn giúp cho học viên có thể tiếp thu; phát triển đúng hướng.
 2. Quá trình giảng dạy luôn có lộ trình rõ ràng; chương trình học sẽ đan xen lý thuyết; thực hành tạo hiệu quả công việc. Tuy nhiên, chương trình học chủ yếu là thực hành đảm bảo kỹ năng nghiệp vụ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 3. Môi trường học tập ở Kế Toán Hà Nội đẩy đủ tiện nghi phục vụ cho lớp học như: máy chiếu; máy lạnh; hệ thống tài liệu…
 4. Lớp học kế toán thực hành tại Lương Tài Bắc Ninh luôn cam kết hỗ trợ đào tạo học viên đến khi có thể thành thạo làm được nghiệp vụ kế toán.
 5. Sau khi kết thúc khóa học ở Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ cho học viên về tuyển dụng công việc; thực tập tại phòng dịch vụ kế toán…

Xem thêm; Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Lương Tài Uy tín

Trên đây là lý do vì sao học viên nên lựa chọn Kế Toán Hà Nội để theo học; là nội dung khóa học kế toán thực hành được xay dựng nên bởi đội ngũ giảng viên chất lượng. Nếu học viên cần hỗ trợ; hướng dẫn bất cư thông tin nghiệp vụ nào về khóa học hãy liên hệ: 

Tư vấn viên khóa học kế toán: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng