skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Nếu có ý định trở thành một kế toán chuyên nghiệp có trình độ chuyên sâu, bạn nên tham gia lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh. Một nơi sẽ giúp bạn thành thạo từ A-Z nghiệp vụ kế toán trong các doanh nghiệp, tự tin hành nghề sau khi kết thúc đào tạo.

Tìm hiểu thêm:

lớp học kế toán thực hành

Lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh phù hợp với những ai?

Các sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường hay còn đang học mà thiếu kiến thức thực hành. Không có kinh nghiệm thực tế mà chỉ biết lý thuyết thì sẽ khó khăn khi đi xin việc. Do vậy mà bạn nên tham gia lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh.

Các sinh viên không thuộc chuyên ngành kế toán nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhanh chóng. Thì hãy tham gia lớp học kế toán thực hành để có những kinh nghiệm về kế toán trong thời gian ngắn.

Những người đã có thời gian dài không làm công việc kế toán nay muốn củng cố lại kiến thức. Tìm hiểu chuyên sâu hơn về kế toán để làm lại tốt công việc trong bộ máy kế toán doanh nghiệp.

Các nhà quản lý doanh nghiệp; giám đốc doanh nghiệp khi muốn tìm hiểu kiến thức kế toán thì nên tham gia lớp học kế toán thực hành. Khi đó sẽ bổ trợ thêm nhiều kiến thức kế toán để có thể kiểm soát các công việc trong hệ thống kế toán.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh

Nội dung đào tạo lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh gồm hai phần thực hành và lý thuyết.

Tổng quan chung về kế toán

 • Tìm hiểu thông tin về các giấy tờ liên quan đến thành lập doanh nghiệp; các giấy tờ khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.
 • Tìm hiểu về hệ thống kế toán doanh nghiệp; các công việc trong bộ máy kế toán và nguyên lý kế toán căn bản.
 • Tìm hiểu về định khoản kế toán; các phương pháp hạch toán kế toán; cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán hiệu quả.

Nghiệp vụ kế toán

 • Lớp học kế toán thực hành; học viên sẽ được thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền mặt; kế toán tiền gửi ngân hàng.
 • Tìm hiểu về kế toán bán hàng, nguyên vật liệu, thành phẩm bao gồm khái niệm và cách phân loại.
 • Giới thiệu về phương pháp tính giá thành; tài khoản sử dụng; kế toán chi tiết; kế toán tổng hợp.
 • Lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh sẽ giúp học viên tìm hiểu về kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ;  nguyên tắc sử dụng và nguyên tắc quản lý.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán khấu hao tài sản cố định; kế toán sữa chữa tài sản cố định; các nghiệp vụ kế toán khác.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tài khoản lương, các khoản trích theo lương; hình thức tiền lương và khoản trích theo lương.
 • Thực hành về kế toán giá thành; chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Tìm hiểu mối quan hệ giữa chi phí và giá thành.
 • Kế toán tập hợp chi phí sản xuất, tính giá thành; kế toán các loại chi phí giá vốn và phương pháp hạch toán kế toán.
 • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ để thiết lập sổ sách kế toán dựa trên các phần mềm kế toán thông dụng.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Vì sao nên tham dự khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo kế toán thực hành nói riêng và đào tạo kế toán nói chung. Trong suốt 17 năm qua trung tâm đã hỗ trợ cho hàng chục ngàn học viên. Không chỉ có lớp học kế toán thực hành; Kế Toán Hà Nội còn có rất nhiều địa chỉ đào tạo khác trên toàn quốc.

Lớp đào tạo với sĩ số chỉ từ 10-15 người đảm bảo chất lượng khóa học đạt chuẩn. Học viên sẽ được trải nghiệm chân thực giống như đang làm kế toán thực thụ. Giảng viên luôn theo sát và đồng hành cùng học viên. Tại lớp học kế toán thực hành; học viên sẽ có kinh nghiệm chuyên môn tương đương với kế toán 2 năm làm việc thực tế.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế; bám sát các quy định của pháp luật về kế toán. Nội dung bao gồm nhiều tình huống thực tế để thông qua đó học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận nhanh chóng. Bên cạnh đó trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên.

Ngoài việc ưu đãi về học phí thì học viên sẽ được thực hành cho tới khi thông thạo mới dừng. Nếu chưa hiểu rõ thì có thể đăng ký học lại khóa sau miễn phí tại trung tâm dạy kế toán thực hành. Cam kết nếu học viên không thành nghề sẽ không thu học phí của học viên.

Để đăng ký tham gia lớp học kế toán thực hành bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Lớp học kế toán thực hành tại Suối Hoa Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng