skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Tìm được một khóa học kế toán thực hành uy tín là nhu cầu của nhiều đối tượng học viên hiện nay. Bởi các trung tâm đào tạo kế toán xuất hiện ngày càng nhiều với những cách quảng cáo hiệu quả nhưng độ uy tín về chất lượng khóa học thì chưa thể kiểm chứng. Luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo kế toán chất lượng hàng đầu Việt Nam với các khóa học kế toán uy tín – Kế Toán Hà Nội được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học để học hỏi kiến thức; phát triển sự nghiệp. Chính vì đó, khi các bạn tìm đến Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội thì hoàn toàn yên tâm.

Các giảng viên tại Kế Toán Hà Nội đều là những kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm; với kỹ năng sư phạm bài bản; với tình yêu nghề; sự nhiệt huyết sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt khóa học. Ngoài ra, giáo viên còn hỗ trợ học viên sau khóa học khi các vấn đề nghiệp vụ còn chưa hiểu.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán thực hành đáng tin cậy dành cho các bạn chưa biết; đang học và làm kế toán. Với khóa học của Kế Toán Hà Nội, học viên được học dựa trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế; học viên đươc hướng dẫn thực hiên sách; báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác trong ngành mà một kế toán viên cần phải trang bị.

 Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh

Mục tiêu của kế toán Hà Nội khi khai giảng Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh.

 • Khóa học được xây dựng với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường; chuẩn bị ra trường được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế. Qua những bài giảng thực tế học viên nắm rõ công việc mình cần làm là gì để triển khai trong doanh nghiệp.
 • Đội ngũ lãnh đạo; nhân viên là kế toán trưởng; chuyên gia kế toán thuế có nhiều kinh nghiệm thực tế làm dịch vụ kế toán- tư vấn thuế. Do đó, học viên hoàn toàn yên tâm với chất lượng dich vụ khóa học.
 • Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh không giới hạn số lượng buổi học; học viên được dạy tới khi làm được việc thì thôi.
 • Đến với Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ; sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn của một nhân viên kế toán đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau.

Tiêu chí của kế toán Hà Nội là phục vụ khách hàng tốt nhất; chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt. Chính vì vậy mà trung tâm đã nỗ lực; cải thiện nâng cao chất lượng trong giảng dạy; tập trung phát triển dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Xem thêm; Nhận làm báo cáo thuế tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lý do học viên nên lựa chọn Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh.

 • Trước hết, lý do đầu tiền nên chọn Kế Toán Hà Nội là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; giàu kỹ năng; trách nhiệm; nhiệt huyết với nghề. Vậy đội ngũ giáo viên là ai? là kế toán trưởng; chuyên gia về thuế với trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến. 
 • Tiếp đến, với Kế Toán Hà Nội học viên được học tập trên chứng từ thực hành thực tế ở các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm kế toán tại các doanh nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Kế Toán Hà Nội, cam kết dạy tất cả các nghiệp vụ kế toán; phương pháp kê khai thuế; hướng dẫn thực hành; cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên.
 • Tiếp nữa, với Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ.
 • Chương trình đào tạo sẽ có lộ trình hoc rõ ràng; nội dung dễ hiểu bám sát với yêu cầu thực tế. Bắt đầu từ nguyên lý; thực hành kê khai thuế; thực hành lên phần mềm misa. Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật cho học viên những nghị định; thông tư về luật thuế mới nhất.
 • Đặc biệt, khi đến với Kế Toán Hà Nội học viên được đăng ký được học ngay mà không cần đợi lớp quá lâu.
 • Hơn nữa, thời gian học hoàn toàn linh động; học viên dễ dàng sắp xếp theo thời gian biểu của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy kế hợp lý thuyết và thực hành; cầm tay chỉ việc => đảm bảo chất lượng cho học viên.
 • Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh có cơ sở vật chất; máy móc hiện đại cùng với môi trường học năng động, không gian thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo cho việc học tập.

Lộ trình Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du được Kế Toán Hà Nội xây dựng như sau:

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành hiệu quả, Kế toán Hà Nội đặt ra điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán. Bởi nguyên lý kế toán là nền tảng cơ bản cho khóa học; lý thuyết có nắm tốt thì thực hành mới tốt. Vì thế mà Nguyên lý kế toán rất quan trọng nhất là với học viên chưa biết gì về kế toán. 

Đối với các bạn mới bắt đầu học kế toán, Kế toán Hà Nội dành tặng các bạn khóa học video nguyên lý kế toán để bạn tham khảo thêm ở nhà. 

Tiếp đến, học viên sẽ được hướng dẫn kê khai; làm báo cáo thuế trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế. Với phần hành này, học viên được hướng dẫn kê khai sắc thuế môn bài; thuế GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN; các sắc thuế khác liên quan. Lớp học kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh hướng dẫn học viên một số thủ thuật; kỹ năng cơ bản trong kê khai sao cho hợp lý nhất.

Tiếp nữa, học viên được hướng dẫn thực hành trên phần mềm kế toán Misa để lên sổ sách kế toán; lên báo cáo tài chính…

Xem thêm; Trung tâm dạy kế toán tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn học viên một số thủ thuật; kỹ năng cần thiết trong công việc để khi đi làm không gặp khó khăn. 

Mọi thông tin về khóa học, liên hệ; Ms Dung – 0386 348 639 & 0904 614 179

793008267

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng