skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh thuộc trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội và là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực hành; dạy học sử dụng phần mềm kế toán Misa uy tín nhất trên toàn quốc. Với phương thức “DẠY KÈM TỪNG NGƯỜI + THỜI GIAN HỌC VÔ HẠN + HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI + HỌC THỰC HÀNH, DẠY THỰC TẾ” và kinh nghiệm lâu năm. Kế toán Hà Nội dần chiếm chỗ trong trái tim của hàng ngàn học viên trên toàn quốc.

Lý do vì sao các khóa học của Kế Toán Hà Nội nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn đối tượng học viên. Khóa học với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế; khả năng sư phạm đạt yêu cầu => truyền đạt tốt nhất; trách nhiệm và sự yêu nghề. Chính vi vậy mà đảm bảo thành thạo công việc của một kế toán thực tế sau mỗi khóa học kế toán cho học viên. Thứ hai, với Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh hay các lớp học khác có lịch học linh động; Bạn đăng kí được học ngay lập tức không cần chờ lớp quá lâu. 

Tiếp đó, với khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên được cấp giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc 2 năm có xác nhận của Giám đốc Công ty. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tìm việc cho học viên sau mỗi khóa học khi có nhu cầu. 

“Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Kế Toán Hà Nội”

Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh

Đối tượng tham gia các khóa học kế toán do Kế Toán Hà Nội xây dựng:

 • Người chưa có kiến thức về kế toán; người học trái ngành muốn thử sức với nghề kế toán để tăng thu nhập cho bản thân; hỗ trợ công việc gia đình. 
 • Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hay mới tốt nghiệp cần củng cố kiến thức – kỹ năng để chuẩn bị xin việc làm.
 • Nhân viên kế toán đang làm trong các doanh nghiêp có nhu cầu học nâng cao để đáp ứng yêu cầu công việc. 
 • Chủ doanh nghiệp; cán bộ quản lý muốn học để nắm bắt yêu cầu; nắm bắt tình hình tài chính cũng như quản lý được bộ máy kế toán. 

> Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh chính là giải pháp để các đối tượng học viên hoàn thành các nhu càu trên. Nếu cần tư vấn khóa học phù hợp, học viên liên hệ nhanh với Ms Dung – 0386 348 639 để được tư vấn nhanh nhất!.

Xem thêm khóa học: Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Yên Phong Uy tín

 Để học tốt – nhanh – hiệu quả thì các bạn học viên nên đảm bảo: 

 • Xác định đúng nhu cầu học tập với yêu cầu công việc: học thực hành kế toán tổng hợp hay học thực hành kế toán thuế; hay học kế toán trưởng,… Nếu thấy yếu lý thuyết hãy đăng ký ngay một khóa tổng hợp thực hành thực tế.
 • Bạn cần tập trung học; giành thời gian cho việc học ở trung tâm cũng như thực hành trên sách vở hoặc phần mềm.
 • Muốn có kết quả như được mong muốn học viên nên có ý thức học tập cao; đi học đúng giờ; tham gia đầy đủ các phần hành để không ảnh hưởng đến việc học. 

Một trong những địa chỉ học kế toán thực hành; thực tế tốt; uy tín nhất là Kế Toán Hà Nội – nơi huấn luyện thành công rất nhiều nhân tài kế toán.

Vậy Kế Toán Hà Nội, Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh có gì tốt so với các công ty kế toán khác.

 • Giáo viên giảng dạy – trực tiếp đứng lớp đều là những người có trình độ cao; xuất thân từ các trường đại học hàng đầu cả nước; kinh nghiệm được trau dồi qua hàng chục năm kinh nghiệm thực tế; kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ tiếp thu nhất.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ các tiện nghi: mỗi học viên được thực hành trên một máy tính; điều hòa; máy chiếu phục vụ cho học viên.
 • Phương pháp đào tạo hợp lý – phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Phương pháp dạy đúng nhu cầu – đúng trình độ – đúng quy trình chuẩn quy định. Dù các bạn học viên chưa biết gì về kế toán; học lâu rồi nhưng quên luôn  học được. 
 • Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh hướng dẫn học đến khi thành thạo mọi kỹ năng; không giới hạn các buổi học để học viên tự tin khi ra ngoài làm việc.
 • Học xong khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ; được hướng dẫn viết CV để xin việc có hiệu quả.

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Kế Toán Hà Nội”, Công ty đào tạo kế toán – Kế Toán Hà Nội là nơi đào tạo kế toán thực tế và cung cấp dịch vụ kế toán tốt nhất hiện nay. Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên; luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Ưu đãi đặc biệt dành cho học viên khi đăng ký Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh như sau:

>> Hỗ trợ tìm việc cho học viên sau khi học xong bởi các đối tác của Kế Toán Hà Nội. 

>> Hỗ trợ xử lý nghiệp vụ kế toán sau khóa học khi học viên gặp khó khăn.

>> Học viên được đăng ký thực tập tại phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội theo lịch mình đăng ký. 

>> Học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học thực hành tương đương với 2 năm kinh nghiệm. 

Về phần học phí của Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh, mức học phí hiện nay là 4.000.000đ nếu đăng ký online học viên được giảm 30% là còn 2.800.000đ/khóa. Nếu đăng ký học trực tiếp tại chi nhánh thì được giảm 10% cho các đối tượng là sinh viên, học viên cũ; 5% cho các đối tượng khác. 

Xem thêm; Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Yên Phong CHẤT LƯỢNG

Lớp học kế toán thực hành tại Yên Phong Bắc Ninh

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Phòng đào tạo kế toán để được hỗ trợ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE hỗ trợ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( điện thoại – zalo)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng