skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Tham gia một khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh được đánh giá là giải pháp tốt nhất dành cho những người có niềm đam mê về kế toán thuế. Lớp học được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm Kế Toán Hà Nội – thương hiệu đào tạo kế toán top 1 hiện nay.

Xem thêm:

Tại sao nên tham gia lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh?

Nhu cầu tuyển dụng kế toán thuế tại các doanh nghiệp hiện nay rất lớn và đây là cơ hội tốt dành cho những ai đam mê về kế toán hay đang học chuyên ngành kế toán. Nhưng để có thể đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng, bạn cần phải có kỹ năng thực tế về thuế; hiểu biết về các quy định pháp luật kế toán thuế. Chỉ khi đó bạn mới có khả năng làm tốt các công việc kế toán thuế.

Nếu như bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường; hay vẫn còn đang học. Khi chưa biết các kinh nghiệm thực tế hãy tham gia lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về lý thuyết kế toán thuế; các phương pháp để thành thạo công việc thực tế. Hay nếu bạn đang làm công tác kế toán nội bộ muốn chuyển sang mảng thuế.

Nếu chưa tự tin với năng lực chuyên môn thì nên tham gia khóa học kế toán thuế để nâng cao nghiệp vụ. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các phần mềm kê khai thuế; biết cách cập nhật luật thuế nhanh chóng. Từ đó thành thạo công việc và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong bộ máy kế toán.

Lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh

Nội dung lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh

Chương trình đào tạo chuyên sâu của lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh gồm các phần học sau:

Tổng quan thuế

 • Lớp học kế toán thuế sẽ giới thiệu về mục đích khóa học; các văn bản pháp luật thuế được ban hành mới nhất.
 • Tìm hiểu các đối tượng của thuế giá trị gia tăng; bản chất của thuế giá trị gia tăng; các nhóm đối tượng thuế giá trị gia tăng.
 • Giới thiệu về kê khai thuế theo phương pháp khấu trừ; nguyên tắc và điều kiện để khấu trừ thuế; khai thuế theo phương pháp trực tiếp.
 • Giới thiệu về các sắc thuế hiện hành như thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng; thuế môn bài…

Thực hành thuế

 • Thực hành lên bảng kê; tờ khai thuế; báo cáo sử dụng hóa đơn theo các phương pháp khấu trừ, phương pháp trực tiếp.
 • Lớp học kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cách tra cứu, kê khai bổ sung và nộp tờ khai; xuất hóa đơn.
 • Tìm hiểu các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến thuế thu nhập cá nhân; chi tiết các khoản thu nhập chịu thuế, miễn thuế.
 • Thực hành tính lương, bảo hiểm xã hội; lên tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tìm hiểu các văn bản pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp; tổng quan về thuế thu nhập doanh nghiệp; phương pháp tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành xác định doanh thu tính thuế thu nhập doanh nghiệp; xác định ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành tính thuế thu nhập doanh nghiệp trên số liệu thực;lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Trong lớp học kế toán thuế; giảng viên sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng và thủ thuật cân đối kế toán.

Những kết quả đạt được sau khóa đào tạo?

 • Tham gia lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp. Nắm vững các quy định về thuế; tự tin xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến thuế.
 • Học viên sẽ hiểu rõ cách xác định doanh thu, chi phí tính thuế; cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào để tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp. Thành thạo việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo các phương pháp khấu trừ và trực tiếp.
 • Lớp học kế toán thuế sẽ giúp học viên thành thạo kỹ năng sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế; các quy trình thiết lập báo cáo thuế. Cách cập nhật các văn bản thuế hiện hành và tự tin xử lý các vấn đề tồn đọng.
 • Kỹ năng mà học viên tiếp cận được sẽ tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Ngoài ra học viên sẽ được trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tạm kết

Như vậy bài viết đã thông tin rõ tới học viên về nội dung lớp học kế toán thuế. Để đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Lớp học kế toán thuế tại Hòa Long Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng