skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thuế tại Long Biên chất lượng cao

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng kế toán tại các doanh nghiệp tăng nhanh chóng. Thế nhưng để đảm bảo thuận lợi trong việc tìm kiếm công việc; bạn phải không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức; nâng cao nghiệp vụ thực tế. Thông qua các khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Long Biên chính là giải pháp tốt nhất để bạn lĩnh hội các kiến thức trọng tâm; trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp trong tương lai.

Lớp học kế toán thuế tại Long Biên

Đối tượng học viên nên tham gia khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Long Biên

 • Những sinh viên đang học hay đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán muốn nâng cao nghiệp vụ thực tế; tự tin ứng tuyển các vị trí mong muốn trong doanh nghiệp.
 • Những người đang làm công tác kế toán muốn học thêm về kế toán thuế. Thông qua khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Long Biên để nâng cao trình độ chuyên môn; có kỹ năng quyết toán thuế.
 • Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ về kế toán thuế. Từ đó có khả năng đánh giá chất lượng công việc kế toán thuế trong bộ phận kế toán.
 • Những kế toán tổng hợp; kế toán nội bộ muốn tìm hiểu thêm về kế toán thuế; nâng cao năng lực để tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Những người đã học chuyên ngành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Muốn trau dồi và bổ sung lại các kiến thức thực tế để trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp.
 • Hoặc những người chưa biết gì về kế toán muốn tham gia lớp học kế toán thuế để tìm hiểu về kế toán; thành thạo các kỹ năng chuyên sâu về kế toán thuế.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Long Biên

Lớp học kế toán thuế tại Long Biên do Kế Toán Hà Nội mở ra trong hơn 10 năm qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Nội dung đào tạo của trung tâm luôn bám sát thực tế; đưa ra các tình huống chân thực để học viên hiểu sâu các vấn đề trọng tâm.

Tìm hiểu về các sắc thuế hiện nay

 • Tại lớp học kế toán thuế mỗi học viên sẽ được tìm hiểu về các công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về các thông tư; nghị định mới ban hành của tổng cục thuế; các sắc thuế hiện có.
 • Tìm hiểu về các loại thuế phổ biến hiện nay trong doanh nghiệp bao gồm: thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt…

Thực hành kế toán thuế

 • Thực hành lập tờ khai thuế môn bài; lập giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước; các quy định về thời gian nộp và mức thuế.
 • Thực hành thuế thu nhập cá nhân bao gồm: cách đăng ký mã số thuế nhân sự; cách giảm trừ tính ra thu nhập chịu thuế; lập tờ khai theo quý, tháng; quyết toán thuế cuối năm.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng: cách đặt in hóa đơn; viết hóa đơn giá trị gia tăng; phân loại các hóa đơn hợp lệ và chưa đủ điều kiện khấu trừ thuế giá trị gia tăng…
 • Thực hành kê khai và lập báo cáo hàng tháng trên phần mềm của tổng cục thuế; lập tờ khai bổ sung và thủ thuật điều chỉnh sai sót khi có vấn đề xảy ra.
 • Thực hành tính thuế thu nhập doanh nghiệp dựa trên các hóa đơn phát sinh; cách thực hiện hạch toán doanh thu, chi phí phù hợp với quy định của pháp luật thuế.
 • Tìm hiểu về các quy định thời gian và nghĩa vụ nộp thuế thu nhập doanh nghiệp; cách tính toán và kết chuyển lãi lỗ; kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 • Ngoài ra học viên sẽ được hướng dẫn cách lưu trữ chứng từ; sổ sách kế toán; kỹ năng giải quyết các vấn đề tồn đọng khi tham gia lớp học kế toán thuế tại Long Biên.

Học viên nhận được gì khi tham gia lớp học kế toán thuế tại Long Biên

 • Kết thúc khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Long Biên; học viên sẽ thành thạo các kỹ năng của một kế toán thuế. Tự tin thực hiện các báo cáo thuế; kê khai thuế; báo cáo tài chính; hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học có hiệu lực trọn đời; được hỗ trợ tìm việc làm miễn phí trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó những đối tượng sinh viên sẽ được thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ học viên về nghiệp vụ kể cả khi đã kết thúc khóa học. Mỗi học viên sẽ trang bị được khối lượng kiến thức tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Thời gian và học phí khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán thuế tại Long Biên dành cho người mới bắt đầu về kế toán sẽ diễn ra trong vòng 32 buổi; những người đã biết về kế toán là 28 buổi. Ngoài ra mỗi học viên sẽ được học miễn phí vào khóa sau nếu chưa thực sự hiểu bản chất công việc. Học tất cả các ngày trong tuần với 2 lựa chọn là thứ 246 hoặc thứ 357. Trong mỗi ngày sẽ có 3 ca để học viên lựa chọn là Ca 1: 8h – 10h30; Ca 2: 14h – 16h30; Ca 3: 18h – 20h30.

Học phí khi tham gia lớp học kế toán thuế đang có chương trình ưu đãi giảm giá sâu từ 30 – 50%. Mỗi học viên sẽ được hoàn phí nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra trung tâm sẵn sàng không thu phí nếu học viên không thành nghề. Liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận những ưu đãi đặc biệt.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CHI NHÁNH LONG BIÊN: Tầng 3, P305, nhà No17-1 Đường Huỳnh Văn Nghệ -KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

vLớp học kế toán thuế tại Long Biên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng