skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên ĐÁNG TRẢI NGHIỆM

Bạn đang trên đường tìm kiếm một địa chỉ lý tưởng để cải thiện kiến thức nghiệp vụ của bản thân. Không gì toàn diện hơn khi tham gia lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên. Nơi có thể biến bạn từ “tay mơ” thành “dân chuyên” sau 22 buổi đào tạo thực tế.

Tại sao cần tham gia lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên?

Thuế là một mảng công việc không thể thiếu trong các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước. Khối lượng kiến thức cần phải tiếp thu không hề ít đòi hỏi người phụ trách phải thường xuyên trau dồi mỗi ngày. Trên thực tế không phải ai cũng có thể làm tốt ngay từ đầu mà cần phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe.

Mặc dù có khá nhiều trường đại học đào tạo về lĩnh vực kế toán nhưng đại đa số sinh viên trường đều không thành thạo nghiệp vụ. Lý giải nguyên nhân này nhiều chuyên gia cho rằng việc tiếp cận quá nhiều lý thuyết; trong khi thực hành ít ỏi đã dẫn đến thực trạng như vậy.

Có khá nhiều kế toán nội bộ hy vọng bản thân mở rộng thêm kiến thức nghiệp vụ về thuế. Điều này sẽ được giải quyết trọn vẹn bằng cách tham gia vào lớp học kế toán thuế. Sau một lộ trình đào tạo bài bản với sự điều hướng của các giảng viên chuyên nghiệp; bạn sẽ tiếp thu được lượng lớn kiến thức nghiệp vụ.

Ngoài ra, những ai đã từng làm nghiệp vụ thuế nhưng có thời gian dài không tiếp xúc với nghề. Nếu có mong muốn quay trở lại với nghề hãy đăng ký tham gia khóa kế toán thuế. Dựa trên nền tảng đã có bạn sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức ban sơ; phục vụ tốt cho công việc.

Những đối tượng chưa từng học về kế toán hay làm nghiệp vụ kế toán đều có thể đăng ký tham gia lớp học kế toán thuế. Việc đào tạo từ A – Z sẽ góp phần giúp học viên thành thạo kỹ năng nghiệp vụ nhanh chóng; từ đó có cơ hội làm việc về thuế.

>>> Kiến thức chuyên môn: Thuế GTGT là gì – Bản chất của thuế GTGT

Tai Sao Nen Tham Gia Lop Hoc Ke Toan Thue Tai Thai Nguyen

Lý do nên tham gia lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên

Khi nào nên tham gia lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên?

Sẽ có những thời điểm bạn cần tham gia vào lớp học kế toán thuế với mục đích cụ thể:

 • Khi bản thân cảm thấy nghiệp vụ định khoản kế toán chưa thực sự thành thạo; yếu kém trong việc kiểm tra chứng từ kế toán.
 • Chưa có kỹ năng lập sổ sách kế toán; in chứng từ & sắp xếp chứng từ khoa học. Đồng thời chưa biết kiểm tra số dư các tài khoản theo quy định.
 • Chưa có đủ tự tin để lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế…không biết hạch toán kế toán trên phần mềm MISA.
 • Khi bạn muốn dựa vào một mẫu số để có thể thực hiện được cho nhiều loại hình doanh nghiệp; muốn từ file mẫu Excel trắng lên được các sổ sách hoàn thiện. Và tham vọng muốn làm tốt nghiệp vụ kế toán trên Excel.

Một số nội dung cốt lõi trong khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế

Về cơ bản khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên sẽ chắt lọc các kiến thức trọng tâm; không lan man mà sẽ đi vào thực hành thực tế. Để từ đó học viên nhanh chóng tiếp thu và làm tốt công việc.

 • Thực hành các kỹ năng từ cơ bản tới chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán thuế doanh nghiệp; định hướng các thao tác xử lý khoa học có lộ trình rõ ràng.
 • Hướng dẫn học viên thành thục xử lý công việc kế toán đồng thời phải nắm bắt bản chất công việc ra sao; xử lý từng tình huống như thế nào. Đồng thời hiểu bản chất và lộ trình làm việc kế toán tổng hợp thực tế.
 • Lớp học kế toán thuế sẽ đảm bảo cung cấp rõ nét các kiến thức kế toán/chế độ kế toán logic; định khoản các nghiệp vụ phát sinh.
 • Thực hành thực tế về các bút toán kết chuyển; hạch toán; quyết toán; lên sổ sách kế toán; check dữ liệu kế toán…
 • Thực hành lọc dữ liệu; thiết lập dữ liệu và lấy dữ liệu để lên báo cáo tài chính; các kỹ năng thực hành trên phần mềm kế toán MISA.
 • Thực hành lập bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh; làm báo cáo tự động; chứng từ thực tế thu chi, xuất nhập…

Noi Dung Lop Hoc Ke Toan Thue Tai Thai Nguyen

Các kiến thức được học trong khóa đào tạo

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo của lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên

Đến với lớp học kế toán thuế mỗi học viên đều đạt được lợi ích thiết thực, thúc đẩy cho quá trình làm công tác kế toán.

 • Chỉ với 22 buổi học bạn sẽ nắm trọn vẹn kiến thức kế toán tương đương với 4 năm học đại học/cao đẳng.
 • Thời gian linh động do có nhiều ca học, có thể học online hoặc offline tùy nhu cầu thực tế; trung tâm luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất.
 • Mức học phí nhiều ưu đãi, hiện Kế Toán Hà Nội có chương trình giảm giá từ 5% dành cho mọi đối tượng học viên. Riêng học sinh/sinh viên có voucher giảm giá kịch khung, nhiều ưu đãi.
 • Trung tâm tặng mỗi học viên khóa học video chất lượng không thua kém học trực tiếp, thời hạn sử dụng trong vòng một năm kể từ khi được cấp.
 • Thông qua lớp học kế toán thuế học viên sẽ nắm vững trọn vẹn kiến thức về kế toán tổng hợp; thuế và có khả năng hoàn thành tốt công việc; tự tin apply nhiều doanh nghiệp.
 • Có khả năng xử lý công việc nhạy bén hơn; kỹ năng mềm cải thiện; đa dạng nguồn kiến thức tiếp cận. Tự tin làm tốt công việc ngay khi vừa kết thúc khóa đào tạo.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các thông tin về lớp học kế toán thuế tại Thái Nguyên; hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất. Để kiểm chứng chất lượng có thể tham gia đăng ký khóa đào tạo ngay hôm nay.

Contact Info

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – Phòng đào tạo toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms.Dung ( 24/7 )

Website: ketoanhanoigroup.org

Facebook: https://www.facebook.com/ketoanhanoi.vn/

Địa chỉ chi nhánh Thái Nguyên: Phòng 600, Tầng 6, Tòa nhà Trường Hải, Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng