skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên chất lượng cao

Lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các học viên đang có nhu cầu tiến xa hơn về nghiệp vụ thuế. Chu trình đào tạo bài bản, chỉ sau 22 buổi đào tạo bạn nắm vững các kiến thức trọng tâm, tự tin tỏa sáng trong công việc.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cho người chưa biết gì

Lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên là gì?

Lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên là lớp học được triển khai bởi trung tâm Kế Toán Hà Nội dưới dạng đào tạo online. Với những ai có nhu cầu học offline khu vực Thái Nguyên có thể tham khảo địa chỉ: Tòa nhà Trường Hải, Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Lớp học kế toán thuế ra đời trong bối cảnh nhu cầu học tập về thuế ngày một tăng cao. Nhiều sinh viên kế toán thậm chí những người đã đi làm đều mong muốn được trau dồi các kỹ năng thực chiến. Vì vậy trung tâm Kế Toán Hà Nội đã triển khai xây dựng và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực.

Lớp học phụ trách bởi các giáo viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến vì vậy luôn đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu. Chỉ với 22 buổi đào tạo trong đó 30% lý thuyết + 70% thực hành; bạn chắc chắn nắm vững mọi kiến thức. Từ đó tự tin xây dựng một lộ trình công việc bài bản; tự tin ứng tuyển trong doanh nghiệp.

Lop Hoc Ke Toan Thue Tai Ke Toan Ha Noi

Lớp học kế toán thuế triển khai bởi trung tâm Kế Toán Hà Nội

Đối tượng tham gia lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên

Nhìn chung bất cứ ai cũng có thể tham gia lớp học kế toán thuế, bao gồm:

 • Nếu bạn đang học hoặc vừa mới tốt nghiệp; muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán hoặc tài chính. Học kế toán thuế có thể giúp bạn nắm bắt kiến thức cơ bản về các quy định thuế.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý tài chính của một doanh nghiệp. Việc hiểu rõ về kế toán thuế là rất quan trọng để đảm bảo tuân thủ các quy định thuế; tối ưu hóa tài chính cho doanh nghiệp.
 • Các nhân viên kế toán, kế toán trưởng, kế toán viên hoặc những người làm việc trong lĩnh vực tài chính cần liên tục cập nhật kiến thức về kế toán thuế. Với mục đích thực hiện công việc một cách hiệu quả và chính xác.
 • Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp làm kế toán thuế chuyên nghiệp; tham gia lớp học kế toán thuế có chương trình đào tạo chất lượng giúp bạn có kiến thức; kỹ năng cần thiết cho công việc.

Doi Tuong Tham Gia Lop Hoc Ke Toan Thue Tai Dong Hy Thai Nguyen

Đối tượng tham gia lớp học kế toán thuế

Các nội dung đào tạo có trong lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm đào tạo toàn quốc với một lộ trình bài bản. Luôn cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, giúp học viên nhanh chóng thành nghề.

Phần 1: Nguyên lý kế toán thuế

 • Tổng quan các kiến thức lý thuyết về kế toán thuế; các quy trình làm công tác kế toán trong doanh nghiệp.
 • Các chế độ kế toán mới ban hành; các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp và thông tư, nghị định có liên quan.
 • Lớp học kế toán thuế sẽ giới thiệu về các sắc thuế; các chế độ kế toán thuế mới nhất; hóa đơn chứng từ, sổ sách…

Phần 2: Thực hành thực tế

 • Thực hành nhập số dư đầu kỳ vào phần mềm kế toán; nhập liệu chính xác để hoàn thiện chứng từ và sổ sách kế toán.
 • Thực hành các nghiệp vụ liên quan đến thu chi, xuất nhập; lập các bảng biểu kế toán có liên quan.
 • Học viên thực hành nhập số dư đầu kỳ (số dư cuối trên báo cáo năm trước) vào phần mềm Misa và phần mềm HTKK.
 • Tại lớp học kế toán thuế; học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về kỹ năng làm công tác thuế; cách tối ưu chi phí thuế phải đóng.
 • Thực hành phân tích dữ liệu trên các báo cáo; khắc phục lỗi sai liên quan đến kế toán thuế; cân đối chỉ tiêu hiệu quả.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu cách thức làm việc với cơ quan thuế nhà nước; cách khắc phục các sai phạm và tuân thủ đúng quy định.

Lời kết

Lớp học kế toán thuế tại Võ Nhai Thái Nguyên đang có ưu đãi cực sốc giảm giá từ 10 – 20%/học viên. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để hưởng các khuyến mãi kèm quà tặng cực sốc đến từ Kế Toán Hà Nội.

Dich Vu Ke Khai Thue Ho Kinh Doanh Tai Tay Ho

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng