skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng chất lượng

Kế toán tổng hợp là người có vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy kế toán; phụ trách nhiều hoạt động liên quan đến kế toán. Để làm tốt vai trò này thì bạn cần phải có năng lực; có trình độ chuyên môn và am hiểu về kế toán. Trong trường hợp kỹ năng nghiệp vụ chưa vững thì bạn nên tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng. Được hình thành bởi một trong những trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay – Kế Toán Hà Nội.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Kế toán tổng hợp là gì? Mô tả công việc cụ thể trong bộ máy kế toán

Một bộ máy nhân sự kế toán không thể không có sự hiện diện của kế toán tổng hợp. Bởi đây là vị trí quan trọng là trợ thủ đắc lực cho kế toán trưởng. Người phụ trách các công việc về kế toán và đưa ra các phán đoán tài chính kế toán hiệu quả. Bên cạnh đó kế toán tổng hợp có đủ năng lực để tiếp nhận chuyển giao lên vị trí kế toán trưởng. Kế toán tổng hợp sẽ phụ trách những công việc như sau:

 • Kiểm tra lại tính hợp lệ của bộ hóa đơn chứng từ kế toán do các kế toán viên thực hiện. Đảm bảo tính chính xác trước khi trình lên kế toán trưởng hay ban lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Kế toán tổng hợp có trách nhiệm cập nhật và phổ biến những văn bản pháp luật về kế toán và thuế. Các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cho các kế toán viên.
 • Kế toán tổng hợp phải có nhiệm vụ yêu cầu các kế toán viên thực hiện đúng quy trình thanh toán; tạm ứng; bán hàng; báo cáo theo quy định. Kiểm tra lại số liệu kế toán và hoàn thành đầy đủ các báo cáo tài chính; báo cáo tổng hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Kế toán tổng hợp cũng có trách nhiệm trong việc tư vấn cho kế toán trưởng về công tác dự đoán dòng tiền. Các vấn đề về xây dựng tiêu chí đánh giá năng lực đối với nhân sự phòng tài chính kế toán.
 • Kế toán tổng hợp sẽ giải trình cũng như phân công kế toán viên giải trình tài liệu trong quá trình làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Ngoài ra còn làm một số công việc khác theo chỉ đạo của kế toán trưởng.

Quy trình giảng dạy của lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng do trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội xây dựng trong hơn 10 năm qua. Đào tạo trực tiếp các học viên đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Đồng thời đào tạo online đối với những học viên ở xa không thể tới trực tiếp trung tâm. Nội dung giảng dạy tại lớp học kế toán tổng hợp luôn đảm bảo bám sát thực tế; cung cấp đầy đủ các nội dung trọng tâm về kế toán.

Chuyên đề 1: Lý thuyết

Đối với những học viên đã biết sơ bộ về kế toán

 • Tại lớp học kế toán tổng hợp; giảng viên sẽ hệ thống lại các kiến thức căn bản về kế toán; nguyên lý kế toán và quy định pháp luật được ban hành.
 • Hệ thống lại những công việc cần hoàn thành trong bộ máy kế toán của kế toán tổng hợp. Giới thiệu về bản chất cốt lõi và cách thức đảm nhận công việc hiệu quả.
 • Tìm hiểu cách vận dung các văn bản pháp luật hướng dẫn chế độ kế toán; thuế mới được ban hành. Đảm bảo vận dụng chính xác với từng đối tượng doanh nghiệp.

Đối với những học viên chưa biết gì về kế toán

 • Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu chuyên sâu về nguyên lý kế toán; các chế độ kế toán áp dụng đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về hệ thống tài khoản kế toán đang áp dụng cho từng doanh nghiệp; các quy định pháp luật về kế toán.
 • Tìm hiểu về nguyên tắc kế toán; các nội dung phản ánh và kết cấu của các tài khoản trong HTKK. Cách hạch toán; định khoản và lên sổ sách kế toán đúng quy định.

Chuyên đề 2: Nghiệp vụ kế toán tổng hợp

 • Trong lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng; học viên sẽ được thực hành cách hoàn thiện hồ sơ; thủ tục kê khai thuế môn bài. Cách đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế nhà nước.
 • Thực hành hoàn thiện tờ khai thuế định kỳ bao gồm các sắc thuế quan trọng: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành thiết lập tờ khai hóa đơn bán hàng bao gồm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán cuối năm.
 • Tìm hiểu về các loại giấy tờ cần thiết cho việc quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm.
 • Ngoài ra học viên sẽ được tìm hiểu thêm về các kỹ năng giải quyết tình huống phát sinh thực tế khi làm kế toán tổng hợp.

Chuyên đề 3: Nghiệp vụ sổ sách, hóa đơn chứng từ

 • Nhằm giúp học viên tìm hiểu tốt nhất về nghiệp vụ và có kỹ năng thực tế nhất. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp bộ tài liệu hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trung tâm sẽ cài đặt miễn phí bộ phần mềm kế toán có bản quyền cho từng học viên.
 • Thực hành nhập các số dư đầu trên báo cáo tài chính; bảng tổng hợp chi tiết vào phần mềm kế toán thông dụng.
 • Thực hành nhập dữ liệu và đọc dữ liệu toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Thực hành nhập dữ liệu và hạch toán các khoản thu chi, xuất nhập trên hóa đơn chứng từ; hạch toán các khoản liên quan đến công nợ, chi phí, doanh thu,lương…
 • Thực hành nhập dữ liệu và hạch toán các khoản liên quan đến kế toán ngân hàng; kế toán tiền mặt.
 • Thực hành nhập dữ liệu và hạch toán nghiệp vụ kết chuyển cuối kỳ bao gồm kết chuyển khấu trừ thuế giá trị gia tăng; kết chuyển doanh thu; kết chuyển chi phí; lãi lỗ.

Ưu điểm của lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Lớp kế toán tổng hợp tại Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng đầu ra. Các học viên khi hoàn thành khóa đào tạo đều có kỹ năng nghiệp vụ được nâng cao; tự tin thực hiện nhiệm vụ của kế toán tổng hợp.

Giảng viên phụ trách lớp học kế toán tổng hợp là những kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Học viên sẽ được giảng viên chỉ dạy tận tình; hướng dẫn chi tiết từng vấn đề kế toán.

Lớp học với sĩ số chỉ từ 15-20 người đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu nhất. Học viên sẽ được trải nghiệm thực tế thông qua các bộ tài liệu tại doanh nghiệp. Hiểu rõ bản chất cốt lõi về các công việc của kế toán tổng hợp.

Bên cạnh học trực tiếp thì học viên có thể tham gia lớp học kế toán tổng hợp trực tuyến do trung tâm tổ chức. Học thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính và học viên không cần di chuyển tới trung tâm.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết không thu học phí nếu học viên không thành nghề. Học viên được học cho tới khi thành thạo mới dừng.

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179 – GẶP MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ NHÀ 4, NGÕ 322, ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng