skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai HIỆU QUẢ CAO

Tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai hiệu quả cao, giúp bạn làm tốt công việc kế toán từ A đến Z, dành cho tất cả mọi người.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội, được biết đến là một đơn vị không chỉ cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng dành cho khách hàng như: Dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ làm kế toán trọn gói, dịch vụ giải đáp mọi thông tin và tư vấn cho doanh nghiệp về vấn đề kế toán, luật thuế mới…mà còn được công nhận như một trường đại học thu nhỏ thực thụ, bởi vì, những lớp học giảng dạy thực hành thực tế về chuyên về ngành kế toán đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ, từ những người muốn làm nghề kế toán, giúp họ đạt được rất nhiều thành công trong công việc. 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai và các địa điểm khác chính là một trong những lớp học kế toán uy tín, chất lượng bậc nhất của tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu vì sao lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai là sự lựa chọn tốt nhất nhé. Mời các bạn đón xem…

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai

1. Trước tiên, chúng ta cần hiểu kế toán và kế toán tổng hợp là gì? 

Tìm hiểu về kế toán nói chung:

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhập, xử lý, cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Bộ phận kế toán chính là bộ mặt thể hiện sự vận động kinh tế trong doanh nghiệp, cung cấp thông tin tài chính hữu ích để đưa ra quyết định phát triển kinh tế-xã hội và đánh giá hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức một cách hiệu quả. Kế toán được chia ra làm nhiều mảng khác nhau, có người phụ trách kế toán nội bộ, người phụ trách kế toán công nợ, người phụ trách kế toán thuế…Ngoài ra, còn có một vị trí khác là kế toán tổng hợp.

Tìm hiểu về kế toán tổng hợp nói riêng:

Kế toán tổng hợp, là những người quản lý toàn bộ phận kế toán trong doanh nghiệp; bao quát toàn bộ các công việc và có trách nhiệm hỗ trợ các kế toán viên hoàn thành công việc. Ngoài ra, kế toán tổng hợp là những người tổng kết toàn bộ các dữ liệu về tình hình hoạt động cũng như tình hình tài chính của công ty sao cho chính xác và đúng thời điểm. 

Nghe qua có thể thấy kế toán tổng hợp khá là vị trí nặng nhọc vì phải đảm đương nhiều công việc. Nhưng đổi lại sẽ là một vị trí rất quan trọng và có mức thu nhập cao. Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến với chúng ta, vì không chỉ có đặc thù ổn định rất cao và được nhiều người đón nhận mà còn có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào. Nếu các bạn yêu thích về kinh tế và đang học về chuyên ngành kinh tế, thì kế toán hoàn toàn là một công việc phù hợp với các bạn; và nếu bạn muốn thăng tiến nhanh và có cơ hội nhận được mức lương cao thì kế toán tổng hợp sẽ càng là một lựa chọn tốt. 

Nếu các bạn thắc mắc làm thế nào để có cơ hội trở thành kế toán tổng hợp, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai hiệu quả cao dành cho tất cả mọi người dưới đây…

2. Vì sao, lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai trở nên HOT và được nhiều người săn đón ?

Chúng ta đã biết kế toán tổng hợp là vị trí bao quát toàn bộ các mảng kế toán trong doanh nghiệp; thế nên khi tham gia khóa học, các bạn cũng sẽ được học và giảng dạy tất cả những chương trình, kiến thức tổng hợp của nghề kế toán. Điều đó, không chỉ giúp các bạn hội tụ đầy đủ tất cả kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cơ hội lựa chọn nhiều mảng việc làm hơn. Nhờ việc đầu tư vào lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai, nhiều người hiện nay xin việc đã có thể đủ khả năng để được mời vào làm kế toán tổng hợp ngay lập tức và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp là rất cao. 

Một số lợi thế khác khi tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai là :

 • Cung cấp lý thuyết cô động, dễ hiểu và có tình ứng dụng cao vào thực tế.
 • Yếu tố hướng dẫn thực hành làm các công việc thực tế được đặt lên hàng đầu.
 • Khóa học của chúng tôi chính là môi trường rèn luyện, đào tạo cho các bạn trở thành một kế toán tổng hợp thực sự và cống hiến được cho xã hội chứ không giống như những trường đại học chỉ dạy chuyên ngành nhưng kỹ năng thực tế gần như bằng không nên sinh viên gần như phải tự học. Điều này, cũng khó hiệu quả khi sau này ra trường, các doanh nghiệp thường phải đào tạo lại nhân viên từ đầu; nhưng tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai vốn đề cao tính thực tế và kỹ năng tay nghề thì bạn đã đi trước những người khác rất xa về kinh nghiệm làm việc rồi. 

Chỉ cần những yếu tố mang tính hiệu quả cao như vậy cũng đủ để giúp cho khóa học nhận được nhiều sự tin tưởng và ngày càng nhiều người muốn tham gia khóa học hơn. Đồng thời, đã giúp cho uy tín của Kế Toán Hà Nội đi xa hơn. Những chương trình học dạy bằng kiến thức, bài tập thực tế cũng là điều mà mọi người quan tâm đến.

Sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai sẽ dạy cho các học viên những gì nhé.

3. Nội dung giảng dạy của lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai là gì? 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai

Câu trả lời là sẽ có rất nhiều nội dung bài học từ dễ đến khó và quan trọng hơn cả là các bạn sẽ được giảng dạy dựa trên các tình huống thực tế ở ngoài đời trong các doanh nghiệp và làm bài tập dựa trên các hóa đơn, chứng từ sống. Dưới đây là những nội dung giảng dạy dành cho các học viên về kỹ năng cơ bản của một kế toán tổng hợp:

Về phần lý thuyết, học viên sẽ được học:

Trong phần này, giảng viên lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai sẽ truyền thụ cho Học viên các kiến thức cốt lõi mà kế toán bắt buộc phải nắm, như sau:

 • Nhập môn và học lý thuyết, nguyên lý kế toán để hiểu kế toán là gì và các công việc thường ngày mà kế toán viên phải làm là gì.
 • Nắm bắt các sắc luật về thuế, cụ thể: cách tính thuế và kê khai các sắc thuế quan trọng (GTGT, môn bài, TNDN, TNCN…) và các kỳ hạn nộp báo cáo, các báo cáo bắt buộc phải nộp gồm những gì, nộp ra sao.
 • Giới thiệu tổng quan về hệ thống chứng từ kế toán, bảng tổng hợp, bảng chi tiết trong kế toán và các loại sổ sách mà kế toán tổng hợp phải thực hiện.
 • Giới thiệu chế độ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán theo từng chế độ. Sau đó, sẽ hướng dẫn cách vận dụng tài khoản vào hạch toán kế toán. Và thông qua các hóa đơn thực tế vận dụng vào việc hạch toán kế toán (định khoản Nợ – Có) >>> với mục đích hiểu sâu, nắm vững bản chất.

Về phần thực hành, thực tế: Được chia làm 2 công việc chính, đó là:

Trong phần này, giảng viên lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai sẽ đồng hành cùng Học viên thực hành thực tế các công việc sau:

– Thực hành làm kế toán thuế (xử lý hóa đơn, làm tờ khai thuế định kỳ và quyết toán thuế cuối năm).

 • Được giới thiệu về các loại hóa đơn, chứng từ của các doanh nghiệp và cách mua hóa đơn, đặt in hóa đơn, phát hành hóa đơn, báo cáo sử dụng hóa đơn với Cơ quan Thuế.
 • Học cách viết hóa đơn và cách xử lý khi viết sai.
 • Thực hành trên phần mề HTKK về kê khai thuế GTGT, thuế môn bài, thuế TNCN và thuế TNDN.
 • Thực hành nộp tờ khai hợp lệ đến Cơ quan Thuế, cũng như việc tra cứu thông tin tờ khai đã nộp.
 • Thực hành chốt số liệu và lên các tờ khai quyết toán thuế trên phần mềm HTKK.

– Thực hành làm kế toán tổng hợp (hạch toán và lên sổ sách, báo cáo tài chính).

 • Thực hành làm các bảng tính lương, tính bảo hiểm, tính khấu hao, theo dõi công vụ dụng cụ và phân bổ chúng.
 • Thực hành làm các công việc hạch toán: tiền, mua hàng, bán hàng, doanh thu, chi phí, các khoản thuế, công nợ phải thu, công nợ phải trả, kết chuyển cuối kỳ, tính toán lãi lỗ.
 • Tổng hợp sổ liệu, kiểm tra đối chiếu số liệu, lên báo cáo tổng hợp.
 • Hoàn thành hệ thống sổ chi tiết, sổ tổng hợp và lập báo cáo tài chính ( báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cuối năm, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, cân đối kế toán, cân đối tài khoản và thuyết minh BCTC).

Lưu ý:

Học xong phần thực hành này, đồng nghĩa với Học viên sẽ sử dụng thành thạo phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế; thành thạo phần mềm kế toán Misa; biết làm chủ Excel. Vì tất cả các công việc đều được lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai hướng dẫn thực hành trên các phần mềm này.

4. Những lợi ích dành cho các học viên trong quá trình học tại lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai là gì?

 • Mức học phí phải chăng, chỉ bỏ ra từ 2,000,000 đồng đến 2,500,000 đồng là bạn đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để làm kế toán tổng hợp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát, có điều hòa mát lạnh, đầy đủ dụng cụ máy chiếu để giảng viên thuận lợi trong việc giảng dạy.
 • Tất cả máy tính của học viên, đều được kỹ thuật viên lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai cài đặt đầy đủ phần mềm có bản quyền.
 • Với phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc” nên các giảng viên sẽ luôn đứng bên cạnh chỉ bảo và giải đáp mọi khó khăn mà các học viên gặp phải, nên sẽ không để sót bất kỳ ai chưa hiểu hết bài tập khi kết thúc buổi học.
 • Đội ngũ giảng viên đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm khi làm việc tại các tập đoàn và quy mô kế toán rộng lớn, được Kế Toán Hà Nội mời về. Chính vì thế, họ rất hiểu các doanh nghiệp cần gì ở một kế toán tổng hợp và sẵn sàng truyền đạt lại những yếu tố chuyên môn cần thiết cho các bạn.

5. Cam kết của Kế Toán Hà Nội sau khi các học viên hoàn thành khóa học là gì?

Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội, và hội đồng giảng viên lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai CAM KẾT với Học viên như sau:

 • Tất cả các học viên đã trở thành một kế toán tổng hợp thực sự và có đủ năng lực để đi phỏng vấn, xin việc ở bất cứ đâu.
 • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học và cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu không thành thạo nghề.
 • Được cấp bằng chứng chỉ kế toán tổng hợp thuộc Kế Toán Hà Nội.
 • Được tặng thẻ hỗ trợ tìm việc làm và tư vấn việc làm.
 • Có cơ hội thực tập và làm việc tại Kế Toán Hà Nội ngay sau khi kết thúc khóa học.

Với 15 năm đi vào hoạt động và mở ra các lớp học kế toán tổng hợp cho tất cả mọi người và nhận được vô số sự ủng hộ, yêu mến từ phía khách hàng cho tới nay, Kế Toán Hà Nội đã trở thành 1 trong những địa điểm hàng đầu trong việc giảng dạy kế toán.

Chúng tôi, biết doanh nghiệp cần gì ở một kế toán viên và cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy tại lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai và những khóa học kế toán khác để đào tạo nên những con người tài năng, có cơ hội nâng tầm ngành nghề kế toán cho nước nhà trong tương lai. Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội chúng tôi để nhận được tư vấn về khóa học kế toán tổng hợp nhé.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cho bạn!

Trân trọng!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline phụ trách tư vấn lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai: 0386 348 639.

Hotline hỗ trợ trong và sau khóa học: 0904 614 179.

Mời bạn, tìm hiểu về các gói dịch vụ liên quan đến kế toán và thuế mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp cho các DN tại Hoàng Mai:

Lớp học kế toán tổng hợp tại Hoàng Mai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng