skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Bạn đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm hiểu lớp học kế toán tổng hợp ở đâu chất lượng. Vậy bạn hãy đến với lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình của Kế Toán Hà Nội bạn nhé. Đây là lớp học kế toán tổng hợp được nhiều học viên đánh giá là rất Chuyên nghiệp và Uy tín. Chắc chắn ngoài việc bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức của 1 kế toán tổng hợp,  bạn sẽ còn được trang bị thêm khá nhiều kinh nghiệm thú vị.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình

1. Phương pháp dạy học kế toán tổng hợp tại chi nhánh Tân Bình.

Đến với lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình của Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được làm quen với một phương pháp dạy vô cùng hấp dẫn, vừa truyền thống, vừa hiện đại. Đó là dạy từ lý thuyết cơ bản đến nâng cao rồi chuyên sâu.

Và hơn nữa, không chỉ dạy những gì mà một người kế toán tổng hợp cần phải có và những gì có thể sử dụng vào trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. Mà tại lớp học kế toán tổng hợp còn giúp học viên hình dung rõ khối lượng công việc khi đi làm kế toán và cách giải quyết tốt nhất. Nên tại lớp học còn chú trọng dạy học viên thực hành dựa trên những bộ chứng từ sống của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt học viên được thực hành trên tất cả các phần mềm kế toán hiện hành như excel, Misa, HTKK một cách thánh thạo. Sau khi kết thúc lớp học kế toán tổng hợp ở chi nhánh Tân Bình bạn làm thành thạo các tờ khai thuế định kỳ; tờ khai quyết toán thuế cuối năm và BCTC trên các phần mềm. Lập và hoàn thiện chứng từ kế toán; các bảng biểu kế toán cũng như sổ kế toán cũng được hoàn thiện chính xác tuyệt đối.

2. Đội ngũ giảng viên lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình.

Lớp học kế toán tổng hợp do Kế Toán Hà Nội tổ chức ở quận Tân Bình đảm bảo sẽ đào tạo bạn trở thành một người kế toán giỏi, luôn được lãnh đạo công ty tin tưởng. Bởi đội ngũ giảng viên ở lớp học đều là những kế toán giỏi của các doanh nghiệp và những người quản lý tài chính tài ba. Không chỉ thế họ còn đã có kinh nghiệm thâm niên trong nghề khoảng trên 10 năm và có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như những kiến thức họ truyền giảng sẽ không đủ hay bị hổng.

3. Đối tượng theo học lớp kế toán tổng hợp do Kế Toán Hà Nội tổ chức.

Lớp học kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Cụ thể là người chưa biết gì về kế toán hay mới hiểu về kế toán hoặc ở các ngành nghề khác mà muốn chuyển sang làm kế toán. Ngoài ra những người đang làm kế toán cho các doanh nghiệp mà muốn nâng cao tay nghề để tạo ra nguồn thu nhập cao hơn.

Không chỉ vậy những sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc chuyên ngành kế toán hay những sinh viên thuộc các trường ngoài ngành kế toán đều có thể tham gia lớp học kế toán tổng hợp.

4. Chính sách ưu đãi của lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình.

 

Có lẽ điều mà rất nhiều học viên quan tâm khi đăng kí lớp học kế toán tổng hợp chuyên nghiệp và uy tín của Kế Toán Hà Nội đó là chính sách ưu đãi. Trước tiên ngay khi bạn vừa ghi danh theo học chúng tôi sẽ giảm cho bạn 40% học phí. Nếu bạn đang là sinh viên chỉ cần đăng kí số lượng từ 2 người trở lên sẽ được giảm 50% học phí.

Ngoài ra, mỗi học viên tham gia khóa học kế toán tổng hợp còn đều được tặng phần mềm Misa và Excel miễn phí; tặng thẻ hỗ trợ tìm việc trong 5 năm; tặng thẻ thực hành miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán. Không chỉ thế học viên còn được cập nhật chính sách thuế hàng tháng hoặc hàng quý.

Với những gì chia sẻ trên, bạn chắc bạn đã biết lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi là chất lượng số 1 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh rồi chứ? Nào nếu muốn đăng kí bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0386 348 639 nhé.

Mời bạn tham khảo chi tiết từng khóa học tại chi nhánh Tân Bình của Kế Toán Hà Nội sau:

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà NộiKhóa Học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp.

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khóa Học Kế toán Tổng Hợp Trọn Gói (Thực hành – Thực tế).

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khóa học thực hành Kế Toán thuế.

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khóa học thực hành kế toán trên Excel.

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khóa học thực hành kế toán trên phần mềm Misa.

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khoá học theo yêu cầu (kèm riêng).

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khóa học kế toán dành cho Giám đốc, Quản lý và Lãnh đạo.

Học phí các khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng