skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Kế Toán Hà Nội đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm. Giảm từ 30 – 50% học phí dành cho tất cả các đối tượng học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Không cần chờ đợi lâu mà sẽ có lớp nhanh chóng ngày sau khi đăng ký. Đặc biệt trung tâm cam kết không thành nghề sẽ không thu học phí của học viên.

Giới thiệu về khóa đào tạo của lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Kế toán tổng hợp là vị trí quan trọng trong bộ phận kế toán của doanh nghiệp; là người phụ trách các mảng quan trọng về kế toán. Hiện nay kế toán được xếp trong top những nhóm ngành hot được nhiều học viên đăng ký theo học. Tỉ lệ việc làm sau đại học khá cao nhưng vẫn có sự cạnh tranh nhất định. Nguyên nhân là do có nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm được một kế toán chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn cao.

Trong khi đó chương trình giảng dạy tại các trường đại học hay cao đẳng thường có phần lý thuyết nhiều hơn thực hành. Điều này đã khiến cho nhiều sinh viên khi ra trường không biết về nghiệp vụ thực tế.  Do vậy trung tâm Kế Toán Hà Nội đã mở ra các lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm; học viên sẽ lĩnh hội được hết tất các các kỹ năng; chuyên môn cần thiết đối với vị trí kế toán tổng hợp.

Tham gia lớp học kế toán tổng hợp học viên sẽ được tiếp cận về lý thuyết và thực hành kế toán; hiểu bản chất công việc của kế toán trong doanh nghiệp từ cơ bản tới chuyên sâu. Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội khối lượng kiến thức mà học viên tiếp thu được chính là kinh nghiệm thực tế; được đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng trực tiếp truyền đạt lại. Học viên sẽ được củng cố các kiến thức về nguyên lý kế toán; thực hành về các kỹ năng kế toán tổng hợp.

>>> Hoàn thành khóa đào tạo của lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm; học viên sẽ tự tin thực hiện công tác kế toán một cách chuyên nghiệp. Thành thạo nghiệp vụ lên sổ sách; hóa đơn chứng từ; lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế hay quyết toán thuế bài bản.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên đăng ký tham gia

Lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Thương hiệu uy tín được cấp phép sớm nhất

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng đào tạo đạt chuẩn; được cấp phép theo quy định. Trong khi đó trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các đơn vị được cấp phép đào tạo sớm nhất. Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy; luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia khóa học.

Giảng viên nhiều kinh nghiệm

Giảng viên phụ trách lớp học kế toán tổng hợp là những chuyên gia lâu năm về kế toán. Hiện tại đang công tác ở các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước; các trường đại học. Trình độ chuyên môn luôn được đánh giá cao; có phương pháp giảng dạy thực tế và dễ hiểu. Bên cạnh đó là tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho học trong suốt khóa học cũng như kết thúc khóa đào tạo.

Chương trình đào tạo lớp học kế toán tổng hợp

Lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm có chương trình đào tạo được xây dựng theo quy chuẩn của pháp luật; được biên soạn bởi những chuyên gia về kế toán. Bám sát thực tế và tổng hợp toàn bộ các kiến thức trọng yếu dành cho kế toán trong một doanh nghiệp. Giúp học viên tiếp cận nhanh chóng và tự tin làm tốt công tác kế toán sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm hỗ trợ học viên 24/7

Trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo tại lớp học kế toán tổng hợp; học viên sẽ được giảng viên cùng đội ngũ tư vấn tận tình chăm sóc 24/7. Mọi thắc mắc về khóa học đều được giải đáp nhanh chóng. Kể cả khi đã kết thúc khóa học; trung tâm Kế Toán Hà Nội vẫn sẵn sàng hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc. Ngoài ra học viên sẽ được nhận bộ tài liệu học tập miễn phí; được trung tâm hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán miễn phí. Hướng dẫn học viên sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán chuyên nghiệp; phục vụ tốt cho công việc về sau.

Hỗ trợ kinh phí dành cho những học viên tham gia khóa đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Học viên khi tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm sẽ được hỗ trợ từ 30 – 50% kinh phí học. Ngoài ra học viên sẽ được hỗ trợ cấp phát tài liệu miễn phí; được cài đặt phần mềm kế toán chuẩn mực; được cấp chứng nhận sau khóa học. Nếu chưa hiểu rõ vấn đề có thể đăng ký tham gia khóa học sau miễn phí.

Hình thức học bao gồm học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ; học online qua video dựng sẵn. Trong đó học trực tuyến và học trực tiếp sẽ có 3 ca trong ngày và mỗi tuần học 3 buổi. Riêng học video học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm và có thể học lại nếu chưa hiểu. Nội dung bài giảng như nhau vì thế để thuận tiện cho việc tham gia tối ưu; học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo tại lớp học kế toán tổng hợp xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH – MS. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

CHI NHÁNH TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng