skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh

Bạn đang tìm Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh? Bạn thắc mắc không biết phải lựa chọn thế nào? Bạn không biết chỉ tiêu để đánh giá chất lượng. Hãy để Kế Toán Hà Nội giúp bạn nhé!

Bạn là cử nhân mới ra trường, bạn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về kế toán. Hiện tại bạn muốn tham gia Lớp học kế toán tổng hợp thực tế để lấy kinh nghiệm. Bạn muốn học hỏi kỹ năng, muốn nghiên cứu sâu về kế toán tổng hợp.

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội Group.

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc NinhĐối tượng nào nên tham gia Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh?

Nếu bạn là sinh viên đã ra trường, hay bạn là nhân viên kế toán vừa mới đi làm. Bạn chưa biết gì về kế toán tổng hợp thì hãy nhanh tay liên hệ tới Kế toán Hà Nội nhé.

Bạn là kế toán viên đang có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn cần nắm rõ về kế toán tổng hợp thực tế hãy đến ngay Kế Toán Hà Nội.

Dù bạn là ai, bạn đang làm trong các lĩnh vực, chỉ cần bạn có mong muốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến cùng.

Để giúp bạn có sự lựa trọn chính khác khi tìm Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh. Kế Toán Hà Nội xin được khái quát nộ dung chương trình đào tạo như sau.

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc NinhNội dung chương trình Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh.

Dựa trên những phần lý thuyết mà bạn đã được học ở trường, Kế Toán Hà Nội sẽ dạy cho bạn phần kế toán thực hành thực tế. Có nghĩa là bạn được tiếp xúc với hóa đơn chứng từ thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động. Bạn làm quen dần với công việc của một kế toán chuyên nghiệp.

1. Đầu tiên, tại Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh bạn sẽ được học thực hành kế toán thuế.

– Luật Thuế mà bạn đã học trên trường đã quá lâu nên rất có thể hiện nay không còn áp dụng nữa. Do vậy bạn cần cập nhất tất cả những văn bản, thông tư, nghị định, luật Thuế mới nhất. Để đảm bảo các bạn có thể làm đúng, làm đủ theo Luật Thuế doanh nghiệp hiện hành.

– Sau khi cập nhật xong những luật Thuế mới nhất. Tiếp theo bạn sẽ tiến hành học thực hành kê khai thuế hàng tháng, quý và làm quyết toán thuế cuối năm…

– Để làm tốt công việc của một người kế toán Thuế thì bạn không thể thiếu được các kỹ năng cần thiết như: xử lý hóa đơn – chứng từ. Bạn phải phân biệt được tính hợp lệ, hợp lý của hóa đơn. Sau đó, tìm cách khắc phục những lỗi sai sót.

– Học cách giảm thiểu chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

– Khi cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra bạn sẽ làm thế nào? Bạn bối rối không? Do vậy, bạn cần phải biết cách giải trình trước cơ quan thuế khi có yêu cầu. Cái này thuộc về bản lĩnh của nhân viên kế toán, các bạn hãy cố gắng học hỏi trong quá trình giảng dạy phần thực hành kế toán Thuế thực tế của giảng viên.

2. Học thực hành lên sổ sách kế toán tại Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh.

– Sau khi bạn đăng ký, công ty sẽ phát miễn phí cho bạn bộ hóa đơn chứng từ thực tế. Bạn tiến hành lập sổ sách kế toán từ các sổ chi tiết đến các sổ tổng hợp…Với phương châm “Cầm tay chỉ việc” mà công ty đã đề ra, giảng viên hướng dẫn bạn từ lý thuyết đến thực hành.

– Tiếp theo bạn học làm kế toán tiền lương, trích lương, thủ tục bảo hiểm…

– Học làm kế toán Kho, Công cụ dụng cụ, TSCĐ…

Ở phần thực hành lên sổ sách này thì nhân viên kế toán cần phải biết kế toán trên Excel và phần mềm kế toán. Nên học viên sẽ được thực hành lên sổ sách trên Excel và các phầm mềm kế toán như Fast, Misa…

3. Học thực hành lập Báo cáo tài chính.

– Sau khi được hướng dẫn lên sổ sách thành thạo rồi học viên được thực hành lập Báo cáo tài chính cuối năm theo các bảng biểu, hồ sơ và báo cáo quy định.

– Tiếp theo giảng hướng dẫn các bạn sử dụng thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán…để cân đối chi phí.

4. Học kỹ năng văn phòng.

–  Kỹ năng văn phòng hết sức quan trọng các bạn nhé: ngoài việc các bạn sử dùng thành thạo Word, Excel thì việc biết sử dụng máy Fax, Scan, máy photo… cũng vô cùng quan trọng. Bạn nào chưa biết sẽ được hướng dẫn trong buổi thăm quan mô hình làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Ở trường học việc dạy kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế thì rất khó và không một giáo viên nào làm được. Vậy nên, những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết đó. Bạn sẽ nhận được huấn luyện từ những kế toán Thuế, kế toán Trưởng của công ty với nhiều năm kinh nghiệm. Họ là người tận tình truyền đạt một cách khoa học nhất.

Kế Toán Hà Nội cam kết dạy đến khi các bạn thành thạo mọi kỹ năng mà không giới hạn thời gian thực hành, tức là học hết thời gian dự kiến từ 28 buổi mà các bạn vẫn chưa thành thạo, chúng tôi có trách nhiệm dạy tiếp (không thu thêm phí) cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin về những kỹ năng của mình.

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc NinhMột số thông tin về Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh.

1. Tài liệu bạn nhận được khi tham gia Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh .

– Tài liệu khóa học là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh.

– Tài liệu học là bao gồm toàn bộ hóa đơn, chứng từ của một loại hình doanh nghiệp như:

  • Phiếu thu,phiếu chi.
  • Phiếu xuất kho, nhập kho.
  • Hóa đơn GTGT.
  • Sổ phụ ngân hàng, giấy báo nợ, báo có của ngân hàng…
  • Tờ khai, báo cáo thuế.
  • Các bảng biểu cụ thể khác.

– Bộ tài liệu của chúng tôi có tất cả các tình huống kế toán thực tế của loại hình doanh nghiệp.

  • DN sản xuất, xây dựng.
  • DN Thương mại, dịch vụ.
  • Loại hình xuất khẩu, nhập khẩu.

2. Giáo viên tại Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh.

Giáo viên mới là mấu chốt quan trọng nhất của khóa học. Có nội dung, có kiến thức nhưng không có người truyền đạt nội dung thì bằng không. Bởi lẽ muốn có một khóa học chất lượng cần rất nhiều yếu tố. Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh cũng không ngoại lệ. 

Đội ngũ Giảng viên của Kế Toán Hà Nộikế toán trưởng, kế toán tổng hợp, những chuyên gia về thuế trong các Doanh nghiệp lớn. Họ không những có kiến thức chuyên môn cao mà họ còn có một khả năng truyền đạt tuyệt vời.và có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo khóa học.

– Đặc biệt là trong các buổi học, Giảng viên sẽ đưa ra các các tình huống thực tế. Các bạn sẽ phải giải quyết vấn đề đó. Nhưng bạn đừng lo giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn. Họ giúp bạn nhận ra mấu chốt của vấn đề, và tự giải quyết được.

3. Học phí, thời gian của Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh.

Khóa học

Thời gian học

Thời lượng

Học phí chưa giảm

Học phí ưu đãi cho sinh viên

Học phí ưu đãi cho đối tượng khác

Khoá học cho người đã học kế toán Sáng: 8h30 – 11h;Chiều: từ 14h – 16h30;

Tối: từ 18h – 20h30.

Mỗi khoá học từ 28 – 32 buổi tuỳ theo đối tượng học viên 3.000.000đ 1.500.000đ (Giảm 50%) 2.100.000đ (Giảm 30%)
Khoá học cho người chưa học kế toán 4.000.000đ 2.000.000đ (Giảm 50%) 2.800.000đ (Giảm 30%)

Đặc biệt, Kế Toán Hà Nội thường có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cho Học viên vào các dịp lễ tết.

Hãy liên hệ:

Ms Dung 0386 348 639 để được tư vấn và nhận ưu đãi học phí.

Trên đây là những nội dung cơ bản nhất, Chúng tôi muốn gửi đến Bạn về Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết rằng sau khóa học Bạn sẽ làm tốt các công việc của một Kế Toán chuyên nghiệp.

Mời bạn đến địa chỉ Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh để tham khảo và đăng lý Lớp học kế toán tổng hợp thực tế của Chúng tôi.

Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn tổ chúc các Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tại các địa chỉ khác. Danh sách các khóa học khác cùng đại chỉ, mời Bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh

Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất Bắc Ninh CAM KẾT HỖ TRỢ HẾT MÌNH SAU KHÓA HỌC.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng