skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trên EXCEL (Học Lập BCTC trên Excel)

Lớp học kế toán trên EXCEL – Thực hành trên chứng từ thực tế tốt nhất ở Hà Nội chỉ có tại Kế Toán Hà Nội.

Đến với Lớp học kế toán trên EXCEL của Kế Toán Hà Nội các bạn sẽ được học thiết lập hệ thống sổ và hệ thống các báo cáo tổng hợp. Học cách lập sổ Cái, sổ chi tiết, sổ nhật ký chung. Học cách lập các bảng biểu, lập BCTC trên công cụ Excel. Và tất cả đều được thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế với nhiều mô hình DN.

Đã là kế toán dù bạn làm trong Công ty lớn hay nhỏ thì bạn đều cần biết sử dụng Excel. Thực hành tốt Kế toán trên EXCEL giúp cho bạn có những báo cáo kịp thời, chính xác. Trong quá trình hướng dẫn các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn kế toán viên mới đi làm Chúng tôi thấy các bạn biết nhưng vẫn chưa làm chủ được Excel. Điều đó khiến bạn gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian mới có được các báo cáo cũng như sổ sách kế toán đúng. Dẫn đến hiệu quả công việc không cao, làm mất lòng tin của chủ Doanh nghiệp.

Lớp học kế toán trên EXCEL – Thực hành trên chứng từ thực tế của Kế Toán Hà Nội được đưa vào giảng dạy. Lớp học kế toán trên EXCEL của chúng tôi đã giúp các bạn nắm được quy luật của số liệu kế toán. Từ đó vận dụng các hàm trong EXCEL để thiết lập hệ thống sổ, báo cáo một cách dễ dàng. Và đã mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn Học viên. Các bạn có nhiều cơ hội hơn khi đi xin việc, xin được việc rồi thì có cơ hội lương cao hơn.

1. Tài liệu của Lớp học kế toán trên EXCEL.

Khi bạn tham gia Lớp học kế toán trên EXCEL của KẾ TOÁN HÀ NỘI, bạn sẽ được cung cấp Tài liệu học và Mẫu sổ sách kế toán trên Excel như:

–  Hóa đơn, chứng từ thực tế: Hóa đơn GTGT; Phiếu thu, chi tiền mặt; Phiếu nhập, xuất kho; Giấy báo nợ, báo có kèm sổ phụ ngân hàng; Các mẫu biểu báo cáo đã được in sẵn để các bạn tham khảo.

– Mẫu sổ kế toán thiết kế trên Excel: Các bạn sẽ được cung cấp một File Excel chứa đầy đủ tất cả các mẫu biểu sổ sách theo quyết định hiện hành.

Lưu ý: Các chứng từ này được Trưởng phòng dịch vụ kế toán cùng các kế toán viên của Chúng tôi cung cấp. Trên cơ sở đó đội ngũ Giảng viên của chúng tôi  biên soạn thành một bộ chứng từ hoàn chỉnh, đầy đủ các tình huống thực tế trong mô hình các DN Thương mại, Dịch vụ, Xuất nhập khẩu, sản xuất.

Lớp học kế toán trên EXCEL - Thực hành trên chứng từ thực tế

Lớp học kế toán trên EXCEL – Thực hành trên chứng từ thực tế

2. Nội dung của Lớp học kế toán trên EXCEL.

Đến với Lớp học kế toán trên EXCEL, các bạn được học và thực hành các nội dung sau:

2.1. Thiết lập hệ thống sổ, báo cáo trên Excel.

Đúng như những gì Chúng tôi nói và Các bạn quan tâm đây là Lớp học kế toán trên EXCEL – Thực hành trên chứng từ thực tế. Nên mọi thứ đều phải thực tế..

Dựa trên chứng từ thực tế, Giảng viên cũng chính là kế toán trưởng dẫn dắt các bạn từ đơn giản đến phức tạp. Trước tiên bạn phải nắm được chức năngcông dụng của từng Hàm trong EXCEL như hàm: Sumif, Sumifs, Vloohup, Hlookup, if, or, and, Subtotal…Sau đó vận dụng kiến thức kế toán vào thực tế khi thiết lập Hàm. Các công việc thực thế ở đây chính là thiết lập công thức lấy số liệu vào các:

– Sổ kế toán tổng hợp như: Nhật Ký chung, sổ cái.

– Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng.

– Sổ kế toán chi tiết như: Sổ chi tiết công nợ phải thu, phải trả, chi tiết vật liệu, sản phẩm, hàng hóa, tiền vay…

– Các Bảng tổng hợp: Phải thu, phải trả; Tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn của hàng tồn kho…

– Các BCTC (Bảng cân đối kế toán, KQHĐKD, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC.),

– Thiết lập bảng tính khấu hao, bảng phân bổ chi phí trả trước, bảng tính lãi tiền vay vốn…

– Lập bảng tính lương và bảng tính bảo hiểm tự động.

2.2. Nhập số liệu, kiểm tra, đối chiếu sau khi thiết lập hệ thống sổ, báo cáo trên Excel.

Sau khi thiết lập được hệ thống các công thức trong EXCEL từ File nhâp liệu linh sang hệ thống sổ, hệ thống báo cáo. Các bạn sẽ tiến hành tự nhập số liệu vào File nhâp liệu.

Sau khi nhập liệu xong, cũng trong Lớp học kế toán trên EXCEL, Giảng viên sẽ đưa ra các nguyên tắc cân đối của số liệu trên các sổ kế toán và các báo cáo. Truyền đạt các bí quyết để phát hiện sai sót và điều chỉnh sai sót một cách nhanh nhất.

3. Hỗ trợ trong và sau khóa học kế toán trên EXCEL.

Đến với Lớp học kế toán trên EXCEL – Thực hành trên chứng từ thực tế không những được học tất cả các kiến thức về kế toán trên EXCEL, các bạn còn được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nghiệp cụ về kế toán như:

– Cân đối lãi lỗ kịp thời và nhanh nhất.

– Rà soát số liệu, sửa chữa sai sót khi phát hiện lỗi.

– Chia sẻ các kinh nghiệm khi hoàn thiện, kẹp chứng từ kế toán.

– Chia sẻ các kinh nghiệm khi cơ quan thuế gọi lên kiểm tra hồ sơ khai thuế.

– Chia sẻ các kinh nghiệm khi quyết toán thuế tại Doanh nghiệp.

Ngoài ra trong Lớp học kế toán trên EXCEL các bạn có thể đưa ra các tình huống vướng mắc tực tế tại DN để có biện pháp xử lý kịp thời, đúng pháp luật

Thời gian, cách thức và học phí.

– Một lớp học thực hành kế toán trên Excel dự kiến từ 8 đến 12 buổi.

– Có 3 ca học: Sáng 8h30 – 11h, chiều 14h – 16h 30 tối 18h – 20h 30.

– Một tuần học 3 buổi, các bạn muốn học cấp tốc thì học 6 buổi/tuần.

– Trong quá trình học có lý do vắng mặt thì được học bù vào hôm sau.

– Mỗi bạn 1 máy tính, 1 bộ chứng từ để thực hành.

– Học phí: 1.200.000 chưa giảm. Đây là học phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ khoản gì, học khi nào thành thạo mới thôi.

Kế Toán Hà Nội thường có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cho Học viên.

Hãy liên hệ:

Ms Dung 0386 348 639 để được tư vấn và nhận ưu đãi học phí.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng