skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín

Trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai các lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn giúp học viên nâng cao trình độ công tác kế toán. Hiểu được bản chất quản lý hệ thống kế toán từ đó trang bị được tư duy lãnh đạo và trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Đặc biệt sau khóa đào tạo học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định của bộ tài chính.

Để trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp cần có những kỹ năng gì?

Lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp; là người điều hành bộ máy kế toán. Kế toán trưởng phải có trình độ chuyên môn cao và có khả năng phân tích nhạy bén và tư duy lãnh đạo; tầm nhìn xa trông rộng… Đặc biệt để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng thì cần phải có chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính quy định. Chứng chỉ được cấp khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kế toán trưởng đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn nghề nghiệp toàn diện. Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán; phần mềm phân tích tài chính. Có khả năng nhạy bén trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến con số từ đơn giản cho đến phức tạp. Bởi chỉ một vài sai sót nhỏ cũng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Do đó kế toán trưởng phải là người chịu trách nhiệm về các công việc đã thực hiện.

Kế toán trưởng phải có kỹ năng giao tiếp tốt; chịu trách nhiệm truyền đạt thông tin từ chủ doanh nghiệp đến các kế toán viên. Khả năng giao tiếp khôn khéo mới đảm bảo sự thuyết phục đối với cấp dưới. Am hiểu tường tận về các quy định pháp luật kế toán; các văn bản pháp luật thuế hiện hành. Để trở thành một kế toán trưởng giỏi thì việc tham gia lớp học kế toán trưởng là một điều cần thiết.

Những ai nên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán; kinh tế và đang công tác tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Có mong muốn trau dồi kỹ năng thông qua lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu để có cơ hội trở thành kế toán trưởng.
  • Những kế toán viên; trưởng phòng kế toán đang làm việc tại các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính. Chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định; muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Các kế toán trưởng trong doanh nghiệp chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán. Cần tham gia lớp học kế toán trưởng để sở hữu chứng chỉ nhanh chóng đồng thời nâng cao thêm năng lực quản lý bộ máy kế toán.
  • Những người tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành quy định cần có ít nhất 2 năm công tác thực tế. Những người tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp cần có ít nhất 3 năm công tác thực tế trong doanh nghiệp.

>>> Để tham gia lớp học kế toán trưởng thì học viên cần phải chuẩn bị giấy xác nhận thời gian công tác thực tế; có xác nhận tại đơn vị đang làm việc.

Chương trình đào tạo trong lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lớp học kế toán trưởng

Lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa – Vũng Tàu được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Đang là các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp; có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về kế toán. Trực tiếp giảng dạy cho học viên về các kiến thức cần có ở vị trí kế toán trưởng. Hướng dẫn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan nhanh chóng. Học viên sẽ nhanh chóng hiểu bản chất và tự tin hoàn thành tốt công việc.

Lớp học kế toán trưởng bao gồm các nội dung thực tế về quản lý kế toán trong doanh nghiệp. Chương trình học được biên soạn theo chế độ kế toán tài chính mới nhất trong thông tư 200/2014/TT-BTC do bộ tài chính quy định. Gồm phần nghiệp vụ cơ bản và nghiệp vụ chuyên sâu. Với 11 chuyên đề thực chiến cô đọng các kiến thức nghiệp vụ quan trọng cần phải có ở kế toán trưởng.

Kết thúc mỗi phần học đều có buổi ôn tập; kiểm tra lại các kiến thức thực tế đã học. Hoàn thành xong khóa đào tạo của lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ dự thi ngay tại trung tâm. Sau khi kết thúc thi khoảng 2 tuần; học viên sẽ nhận được chứng chỉ bồi dưỡng nếu như bài thi đạt tiêu chuẩn. Chứng chỉ bồi dưỡng có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp.

Khóa đào tạo kế toán trưởng hiện nay có mức học phí đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ là 2,7 triệu/khóa. Những học viên khi đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên; sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán trưởng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng