skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh chất lượng, giá tốt

Trở thành kế toán trưởng là mong ước của rất nhiều người làm công tác kế toán. Tuy nhiên để nắm giữ được vị trí này thì bạn cần phải trang bị cho bản thân khối lượng kiến thức nghiệp vụ tiêu chuẩn. Thông qua lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh do trung tâm Kế Toán Hà Nội tổ chức. Nơi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và tư duy lãnh đạo bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Những điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng

  • Người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Có ý thức chấp hành pháp luật trong việc thực hiện công tác kế toán thuế.
  • Tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán từ hệ đại học trở lên phải có ít nhất 2 năm công tác thực tế. Tốt nghiệp các hệ trung cấp, cao đẳng phải có ít nhất 3 năm công tác thực tế tại các doanh nghiệp.
  • Để được bổ nhiệm kế toán trưởng thì người đó phải sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính quy định. Chứng chỉ chỉ được cấp khi học viên tham gia các khóa đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh hay các khu vực khác.

Mục tiêu đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

  • Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã hình thành nên lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh trong nhiều năm qua. Luôn mong muốn mỗi học viên khi tham gia đều sẽ nắm bắt và trang bị được nhiều kiến thức thực tế. Thông qua đó học viên sẽ hiểu bản chất nghiệp vụ kế toán trưởng và tự tin thực hiện các công việc liên quan.
  • Lớp học kế toán trưởng sẽ giúp học viên trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Hiểu bản chất công việc và sở hữu tư duy quản trị kế toán; có nền tảng vững chắc để làm bàn đạp cho cơ hội thăng tiến trong tương lai.
  • Học viên sẽ nắm vững bản chất nghiệp vụ; tổ chức công tác kế toán; quy trình hoạt động chuẩn mực của bộ máy kế toán. Có kỹ năng kiểm soát công việc hiệu quả và tư vấn tài chính kế toán cho doanh nghiệp dựa trên các số liệu kế toán.

Chương trình đào tạo thực tế của lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội đã xây dựng lộ trình đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh theo thông tư do bộ tài chính quy định. Gồm các kiến thức chuyên ngành thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu. 11 chuyên đề trọng tâm về những nghiệp vụ mà kế toán trưởng cần có. Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm.

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Nội dung thi bám sát chương trình đã học; chỉ cần tham gia đầy đủ cũng như ôn tập chi tiết thì học viên sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được cấp sau khoảng 15 năm kể từ khi kỳ thi kết thúc. Và có thời hạn sử dụng là 5 năm tính từ ngày được cấp. Trong vòng 5 năm nếu như chưa được bổ nhiệm thì cần học lại để được cấp mới. Nhưng nếu như đã được bổ nhiệm 1 lần thì chứng chỉ vẫn sẽ có hiệu lực cho các lần tiếp theo.                                                    

Những lợi ích khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

  • Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành về kế toán. Họ là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức sắc bén. Có nhiều năm giảng dạy cũng như xử lý công tác kế toán cho các doanh nghiệp.
  • Giáo trình giảng dạy lớp học kế toán trưởng của trung tâm được biên soạn theo thực tế. Cô đọng nhiều kiến thức trọng tâm về kế toán trưởng và công tác, nhiệm vụ của kế toán trưởng. Nội dung học bài bản và thực tế; học viên dễ dàng hiểu và tiếp cận nhanh chóng. Chắc chắn thành thạo nghề và tự tin hơn với năng lực của bản thân sau khóa đào tạo.
  • Giảng viên sẽ chia sẻ trực tiếp với học viên về các tình huống thực tế; những bí quyết khi làm kế toán trưởng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào cần. Trung tâm không chỉ giải đáp trong lớp mà kể cả khi khóa học đã kết thúc; mọi thắc mắc của học viên vẫn luôn được giải đáp nhanh chóng.

Lớp học kế toán trưởng tại trung tâm Kế Toán Hà Nội có mức học phí chỉ 2,5 triệu/khóa; ưu đãi nhất thị trường. Ngoài ra khi đăng ký tham gia theo nhóm từ 2 người trở lên; học viên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác hấp dẫn. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng