skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương chất lượng tốt

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội với mong muốn tạo cơ hội cho những người đang làm công tác kế toán hoàn thiện năng lực để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Đã hình thành nên lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương và tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bao gồm 2 hình thức đào tạo trực tiếp và đào tạo online thông qua phần mềm hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Lớp học kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng 

Tại sao nên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương?

>>> Khóa đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương rất phù hợp với những người đam mê về kế toán; những người có mong muốn trở thành kế toán trưởng nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Khi khóa đào tạo chỉ diễn ra trong vòng 10-12 buổi học; đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để bạn tự tin trở thành một kế toán trưởng.

>>> Thời gian đào tạo tại lớp học kế toán trưởng vô cùng linh động; phù hợp với sự sắp xếp của từng học viên. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến lịch trình công việc của học viên. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình. Giúp cho học viên lĩnh hội được tối đa các kiến thức cần thiết; tiếp thu nhanh chóng và nắm vững nghiệp vụ thành thạo sau khóa học.

>>> Ngày nay nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng tại doanh nghiệp vô cùng cao; tạo cơ hội để những ai đang làm công tác kế toán có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên vị trí kế toán trưởng chỉ được trao cho những ai có năng lực; có trình độ tổ chức quản lý kế toán. Mà những yếu tố này bạn sẽ tích lũy được thông qua khóa học tại lớp học kế toán trưởng.

>>> Đội ngũ giảng viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tận tình; giải đáp chi tiết từng vấn đề nhanh chóng. Lộ trình học tập cũng như ôn thi bám sát khung chương trình của Bộ Tài Chính. Do đó chỉ cần học tập chăm chỉ bạn sẽ nâng cao trình độ nhanh chóng; đồng thời vượt qua kỳ thi cuối khóa để sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định hiện hành.

Lợi ích khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương của Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương của Kế Toán Hà Nội được phụ trách bởi hội đồng giảng viên ưu tú. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán với nhiều năm công tác trong ngành. Với kinh nghiệm làm kế toán trưởng và trưởng phòng kế toán tại nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Bên cạnh đó là nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp học kế toán trưởng tại trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chắt lọc các kiến thức trọng tâm về nghiệp vụ kế toán trưởng. Nội dung bao quát toàn bộ các vấn đề chuyên sâu; bám sát khung sườn do bộ tài chính quy định. Cung cấp các tài liệu học tập miễn phí cho học viên; hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán cần thiết. Giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tham gia tận tình. Lồng ghép các tình huống thực tế để học viên hiểu sâu bản chất nghiệp vụ; dễ dàng vận dụng vào công việc.

Dưới sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ giảng viên tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Học viên sẽ dễ dàng tích lũy được nhiều kinh nghiệm; không bị gián đoạn công việc. Mức học phí ưu đãi chỉ 2,5 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu ôn tập. Giảng viên sẽ đưa ra các bí quyết giúp học viên dễ dàng đậu kỳ thi cấp chứng chỉ. Sau thi khoảng 2 tuần nếu bài thi đạt yêu cầu; học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng chuẩn do bộ tài chính ban hành.

Khóa học kế toán trưởng sẽ đào tạo các nghiệp vụ sau

Lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương

Chương trình đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương của Kế Toán Hà Nội bao gồm 11 chuyên đề. Trọng tâm vào các vấn đề nghiệp vụ kế toán chuyên sâu; những vấn đề cốt lõi nhất về nghiệp vụ kế toán trưởng.

  • Học viên sẽ thành thạo về cách chọn phương pháp hạch toán; quản lý các khoản chi tiêu theo từng mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Biết các hạch toán hiệu quả và tối ưu nhất trong bộ máy kế toán.
  • Lớp học kế toán trưởng sẽ đào tạo các kỹ năng quản lý chứng từ mua bán, xuất nhập; những khoản thu chi. Đảm bảo việc khớp số liệu so với thực tế phát sinh trong hoạt động kinh doanh thường ngày.
  • Các kỹ năng đối soát hàng tồn thực tế và trên sổ sách kế toán; giải quyết tối ưu về hàng tồn và các chi phí. Kỹ năng theo dõi và đánh giá các khoản đầu tư, dự án kinh doanh. Thêm vào đó tại lớp học kế toán trưởng, học viên sẽ lên được kế hoạch và kiểm soát nguồn tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Các kỹ năng hoàn thiện hồ sơ khai các sắc thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài; thuế tiêu thụ đặc biệt… Vận dụng luật thuế phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp. Kỹ năng phân tích và thực hiện hiệu quả báo cáo tài chính; kiểm toán báo cáo tài chính.

Để nắm bắt cơ hội trở thành kế toán trưởng nhanh chóng thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương ngay hôm nay. Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ giúp học viên có những trải nghiệm thú vị.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán trưởng tại Bình Dương

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng