skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng uy tín, chất lượng

Nhằm bồi dưỡng những học viên đang làm công tác kế toán có cơ hội trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp. Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã hình thành nên lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng. Với sĩ số chỉ từ 10-15 người đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của bộ tài chính.

Lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng

Đối tượng tuyển sinh của lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng

  • Những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và có thời gian công tác thực tế trong doanh nghiệp hay cơ quan hành chính. Chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định.
  • Những người đang công tác kế toán ở vị trí kế toán viên; trưởng phòng kế toán. Có mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng để có cơ hội trở thành kế toán trưởng nhanh chóng.
  • Tham gia lớp học kế toán trưởng là  những người tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành theo quy định và đã có ít nhất 2 năm công tác thực tế. Những người hệ cao đẳng; trung cấp đã có thời gian công tác ít nhất là 3 năm tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng

Lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ tài chính ban hành. Gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao về nghiệp vụ của kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Các kiến thức chuyên sâu nhất về quản lý kế toán; công tác kế toán trong doanh nghiệp. Khóa học gồm 11 chuyên đề khác nhau được diễn ra trong vòng 2 tháng.

Kết thúc khóa đào tạo tại lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ theo quy định. Cần phải đảm bảo số giờ học tiêu chuẩn để được tham dự kỳ thi. Chỉ cần ôn tập đầy đủ theo nội dung đã được học; bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi và nhận được chứng chỉ bồi dưỡng. Chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp; là căn cứ quan trọng để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.

Thông tin về lớp học tại Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng

Kế Toán Hà Nội mở ra lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng với 2 hình thức là đào tạo trực tiếp và trực tuyến. Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến nếu như không thể đến trung tâm. Chỉ cần có máy tính kết nối internet; đăng nhập lớp học kế toán trưởng bằng tài khoản do trung tâm cấp. Thời gian đào tạo là các buổi tối trong tuần gồm 2-4-6 hoặc 3-5-7. Mỗi buổi tối có thời lượng học khoảng 2 tiếng từ 19h đến 21h.

Học phí tham gia lớp học kế toán trưởng chỉ 2,5 triệu/khóa; ngoài ra khi đăng ký tham gia theo số đông sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Trung tâm sẽ tặng bộ tài liệu ôn tập miễn phí cho các học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Bên cạnh đó học viên có thể học thêm một hai buổi nếu như chưa hiểu rõ các vấn đề trọng tâm đã được học trên lớp.

Giảng viên phụ trách lớp học kế toán trưởng là những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Đã có nhiều năm tham gia giảng dạy các khóa học tại trung tâm; kiến thức lý luận và kinh nghiệm chuyên sâu. Cùng với đó là sự tận tâm trong công việc; khi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi khóa đào tạo đã chấm dứt thì trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho học viên.

Hồ sơ đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Cao Bằng bao gồm: bản sao bằng tốt nghiệp các hệ từ trung cấp trở lên; bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế có dấu xác nhận của người có thẩm quyền; 4 ảnh 3×4 của học viên có ghi đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm sinh, địa chỉ và họ tên.

Đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đến từ trung tâm Kế Toán Hà Nội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ nhanh để được giải đáp.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng