skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai chất lượng cao

Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai của Kế Toán Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn. Trong việc nâng cao trình độ công tác kế toán để từ đó tiến gần hơn đến cơ hội trở thành kế toán trưởng. Khóa đào tạo sẽ trang bị và giúp cho bạn tích lũy được các kinh nghiệm; tư duy thực tế về nghiệp vụ kế toán trưởng. Thời gian đào tạo chỉ trong vòng 2 tháng và bạn sẽ được sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng được quy định bởi Bộ Tài Chính.

>>> Xem thêm: Học kế toán tổng hợp online

Kế toán trưởng là một vị trí cần thiết đối với doanh nghiệp khi có nhiệm vụ điều hành bộ máy kế toán. Vị trí này được coi là trợ thủ đắc lực của chủ doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính; xử lý nghiệp vụ kế toán. Chính vì thế kế toán trưởng phải là người có đầy đủ kinh nghiệm; kỹ năng về kế toán. Đồng thời am hiểu các quy định của pháp luật về kế toán. Mới có thể đảm bảo sự thuận lợi và trạng thái hoạt động ổn định cho bộ máy kế toán.

Người được bổ nhiệm cần phải có đủ các tiêu chuẩn sau

Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Kế toán trưởng trong các doanh nghiệp nếu có trình độ trung cấp, cao đẳng thì cần phải có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là 3 năm. Đối với những người hệ đại học thì thời gian công tác thực tế ít nhất là 2 năm.

Kế toán trưởng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp; tổng công ty nhà nước phải đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp từ hệ đại học trở lên. Với các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán và có thời gian công tác thực tế từ 5 năm trở lên.

Người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải trung thực; có ý thức chấp hành pháp luật trong công tác kế toán. Làm việc minh bạch và có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao; đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc kế toán.

Ngoài ra người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải tham gia các lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai hay tại các địa bàn khác. Và sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được ban hành theo quy định của Bộ Tài Chính.

Có nhiều học viên lựa chọn lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai của Kế Toán Hà Nội bởi

Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Khi nhắc đến Kế Toán Hà Nội nhiều người nghĩ ngay đến một trong những trung tâm đào tạo kế toán lâu đời. Với gần 16 năm kinh nghiệm và đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Được cấp phép đào tạo bởi Bộ GD & ĐT trong nhiều năm qua và luôn là một trong những thương hiệu uy tín. Kế Toán Hà Nội đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng về đào tạo kế toán. Bên cạnh đó còn là hoạt động cung cấp dịch vụ kế toán cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Giảng viên của Kế Toán Hà Nội đều là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Có chứng chỉ hành nghề được cấp phép bởi bộ tài chính; đều là các kế toán trưởng hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Kinh nghiệm thực tế nhiều; trình độ chuyên môn cao và có kỹ năng giảng dạy khoa học. Tạo môi trường học tập tốt nhất cho từng học viên; cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từng tình huống thực tế. Để từ đó học viên tự tin với năng lực của bản thân và làm tốt công việc sau này.

Kế Toán Hà Nội luôn tạo ra thời gian học linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên. Thời gian đào tạo không quá dài nhưng đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất dành cho các học viên. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trọn đời kể cả khi khóa đào tạo kế toán trưởng đã hoàn thành. Bên cạnh đó mức học phí luôn làm hài lòng các học viên khi chỉ 2,5 triệu/khóa. Được tặng bộ tài liệu học tập miễn phí và được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm. Cam kết chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học là học viên có thể dễ dàng làm tốt bài thi cấp chứng chỉ.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn của lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai sẽ củng cố các kiến thức chung và bổ sung thêm các nghiệp vụ thực tế cho học viên. Nhằm đảm bảo sau khi hoàn thành khóa đào tạo; học viên sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

  • Tìm hiểu các kiến thức quan trọng về pháp luật kế toán doanh nghiệp; các yêu cầu về pháp luật thuế.
  • Giảng viên sẽ hướng dẫn về toàn bộ quy trình quản lý tài chính trong bộ máy kế toán; các yêu cầu về thẩm định dự án đầu tư.
  • Tìm hiểu về các yêu cầu, nội dung và nguyên tắc khi làm công tác kế toán. Những nhiệm vụ và quyền hạn của vị trí kế toán trưởng.
  • Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai sẽ giúp học viên hiểu rõ được mối quan hệ tín dụng; quan hệ thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với các ngân hàng, tổ chức tín dụng.
  • Tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán, vai trò của kế toán trưởng và quy trình kế toán quản trị trong doanh nghiệp hiện nay.
  • Những yêu cầu về kế toán tài chính doanh nghiệp; quy trình thực hiện kế toán tài chính; quy trình kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính.
  • Phân tích báo cáo tài chính đồng thời tìm hiểu cách thức triển khai báo cáo theo đúng quy định chung của pháp luật.

Sau khi hoàn thành xong khóa học và kết thúc kỳ thi cấp chứng chỉ. Những bài thi đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được chứng chỉ bồi dưỡng có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm. Quá thời hạn sử dụng mà vẫn chưa được bổ nhiệm thì học viên cần đăng ký học lại lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai để được cấp mới. Thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG – TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: Ms Dung – 0386 348 639 & 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Đồng Nai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng