skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai chuyên nghiệp, uy tín

Bạn có đang tìm kiếm một lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai hay tại một khu vực nào đó. Với mong muốn nâng cao trình độ công tác kế toán; tư duy quản lý bộ máy kế toán. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều địa chỉ đào tạo và bạn không thể nắm bắt được thông tin về cơ sở uy tín. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai

Lý do nhiều người mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai

Có thể nói kế toán trưởng là vị trí mong muốn của rất nhiều người làm công tác kế toán. Là vị trí đứng đầu bộ máy kế toán trong doanh nghiệp; cơ quan hành chính với mức lương không hề nhỏ. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng kế toán trưởng. Đây được coi là cơ hội tốt để thăng tiến trong sự nghiệp dành cho những người làm công tác kế toán. Thế nhưng bạn cần phải chắc chắn về kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tham gia các lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai chính là một cơ hội tốt nhất để học hỏi kinh nghiệm thực tế. Có thêm nhiều kỹ năng trong việc điều hành bộ máy kế toán chuẩn mực. Để được bổ nhiệm kế toán trưởng thì chắc chắn bạn phải có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn cần phải sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài Chính quy định. Chứng chỉ này chỉ được cấp khi tham gia các khóa đào tạo kế toán trưởng tại các trung tâm uy tín.

Tiêu chí lựa chọn lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai chất lượng tốt

Hiện nay; có rất nhiều cơ sở đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai cũng như các địa bàn khác. Không phải đơn vị nào cũng là nơi đào tạo uy tín với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn. Mà học viên cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng; tránh trường hợp tiền mất tất mang. Bởi không ít trung tâm vì lợi nhuận mà thu học phí giá cao trong khi chất lượng đào tạo kém. Học viên hoàn thành xong khóa học không nắm bắt được nghiệp vụ ; không làm tốt được công việc về sau. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm:

Để biết một lớp học kế toán trưởng có uy tín hay không bạn cần phải tham khảo từ nhiều nguồn. Có thể là những học viên đã từng học trước đó đưa ra nhận xét về trung tâm. Địa chỉ uy tín phải có nhiều năm hoạt động và là thương hiệu nổi bật được nhiều người biết đến. Đội ngũ giảng viên phải là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Lớp học kế toán trưởng uy tín sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trải nghiệm những kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu. Thông qua đó nắm vững được chuyên môn để tự tin trở thành một kế toán trưởng giỏi. Ngoài ra thời gian; hình thức đào tạo phải linh hoạt phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên. Cơ sở trang thiết bị hiện đại với đầy đủ tài liệu ôn tập tiêu chuẩn đúng quy định.

Mức học phí hợp lệ và có nhiều ưu đãi dành cho những học viên đăng ký tham gia đông thành viên. Ngoài ra; luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho các học viên; cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất. Luôn đồng hành và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho học viên; kể cả khi khóa học đã kết thúc. Cấp chứng chỉ theo quy định của bộ tài chính sau 2 tuần kể từ khi kết thúc kỳ thi.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với mục tiêu đào tạo ra những học viên chuyên nghiệp

Lớp học kế toán trưởng tại Gia Lai

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có gần 16 năm hình thành và phát triển; bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm; đội ngũ giảng viên của trung tâm còn có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về kế toán. Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ trung tâm. Trong nhiều năm qua Kế Toán Hà Nội đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên. Và có không ít người đã trở thành những kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với lộ trình đào tạo bài bản; được biên soạn trên thực tế theo quy định của Bộ Tài Chính. Bao gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về nghiệp vụ kế toán trưởng. Như pháp luật kế toán; quản trị tài chính; quan hệ tín dụng; tổ chức công tác kế toán; báo cáo tài chính và kiểm toán báo cáo tài chính… Nội dung học bao hàm toàn bộ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết đối với vị trí kế toán trưởng. Với 11 chuyên đề được diễn ra trong vòng 2 tháng; sau đó học viên sẽ dự kỳ thi cấp chứng chỉ ngay tại trung tâm.

>>> Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm tính từ ngày được cấp. Những học viên có bài thi đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được chứng từ sau khoảng 2 tuần kể từ khi kết thúc kỳ thi. Trong trường hợp làm mất chứng chỉ trung tâm sẽ cấp mới lại cho học viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7 : 0386 348 639 và 0904 614 179   

Tham khảo thêm:

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng